‘ทอม ฮอลแลนด์’ ค่อยๆ ฟื้นตัวแล้ว หลังจากประสบอุบัติเหตุในกองถ่าย

ทอม ฮอลแลนด์ นักแสดงวัย 29 ปี รับบท Spider-Man ในภาคใหม่เป็นครั้งที่ 4 – Photo by Matt Winkelmeyer / GETTY IMAGES NORTH AMERICA / Getty Images via AFP

ทอม ฮอลแลนด์ นักแสดงชาวอังกฤษ ส่งข่าวถึงแฟนๆ หลังจากประสบอุบัติเหตุในกองถ่ายภาพยนตร์เรื่อง ‘Spider-Man’ ภาคใหม่ และเวลานี้ก็แจ้งให้ทุกคนรู้ว่าเขาปลอดภัยแล้ว

รายงานจาก Daily Mail เมื่อวันที่ 19 กันยายนที่ผ่านมา ระบุว่า ทอม ฮอลแลนด์ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลหลังจากล้มลงระหว่างการถ่ายทำที่สตูดิโอลีเวสเดน ในวัตฟอร์ด ซึ่งอยู่ห่างจากลอนดอนประมาณ 32 กิโลเมตร หนังสือพิมพ์อังกฤษรายงานว่าเขาได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยที่บริเวณศีรษะ

ทอม ฮอลแลนด์ ดาราฮอลลีวูดวัย 29 ปี กำลังอยู่ในช่วงฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บ ตามรายงานของ The Hollywood Reporter หลังจากเกิดอุบัติเหตุ วันถัดมาทอม ฮอลแลนด์ได้เข้าร่วมงาน ‘The Brothers Trust’ องค์กรการกุศลที่เขาดูแลร่วมกับพี่ชายสามคน ได้แก่ แซม, แฮร์รี และแพดดี้ ฮอลแลนด์ รวมถึงเซนดายา คู่หมั้นวัย 29 ปีของเขาก็ได้เข้าร่วมงานดังกล่าวด้วย ซึ่งจัดขึ้นที่สำนักประมูลคริสตี้ในลอนดอน

ในโพสต์อินสตาแกรม ทอม ฮอลแลนด์เฉลิมฉลองงานดังกล่าวว่าเป็น “ความสำเร็จครั้งใหญ่อีกครั้ง” แม้ว่าจะต้องจบงานเร็วกว่าที่วางแผนไว้ก็ตาม “ผมเสียใจที่ต้องเดินทางกลับก่อนกำหนด แต่ตอนนี้ผมรู้สึกดีขึ้นแล้วและกำลังฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บ” เขาเขียนในโพสต์ “ขอบคุณคุณพ่อมากๆ ที่มารับช่วงต่อหลังจากที่ผมกลับ มันทำให้การแสดงสนุกขึ้นเยอะเลย” เขาเสริมพร้อมอีโมจิหัวเราะ

เมื่อเดือนสิงหาคม ทอม ฮอลแลนด์ได้แชร์ภาพบนอินสตาแกรมจากกองถ่ายภาพยนตร์ที่กำลังถ่ายทำ ซึ่งนับเป็นการปรากฏตัวครั้งที่ 4 ของเขาในบทบาท ‘ปีเตอร์ ปาร์เกอร์’ ในเรื่อง ‘Spider-Man’ และคาดว่าเซนดายาจะกลับมารับบท ‘มิเชลล์ เอ็มเจ โจนส์’ อีกครั้งในภาคใหม่ เช่นเดียวกับเจค็อบ บาตาลอน และจอน แฟฟโร

ตามรายงานของสื่อในสหรัฐฯ ลิซา โคลอน-ซายาส นักแสดงวัย 53 ปี (จาก ‘The Bear’) และเซดี ซิงค์ วัย 23 ปี (จาก ‘Stranger Things’) จะมาปรากฏตัวใน ‘Spider-Man: Brand New Day’ อีกทั้งยังมีนักแสดงขวัญใจ MCU อย่าง มาร์ก รัฟฟาโล รวมถึงไมเคิล แมนโด และจอน เบิร์นธัลก็มาร่วมงานครั้งนี้ด้วย

ภาพยนตร์ภาคใหม่ของ ‘Spider-Man’ มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในเดือนกรกฎาคมปีหน้า ตามรายงานของสื่อ การถ่ายทำต้องหยุดชะงักไปเพียงช่วงสั้นๆ เนื่องจากทอม ฮอลแลนด์ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สลด! รถตู้พุ่งชนสาวเมียนมาข้ามทางม้าลาย ดับ 1 เจ็บ 1

ร.ต.ท.ธนวัฒน์ เจริญสุข รองสว.(สอบสวน) สภ.บางพลี รับแจ้งเหตุ รถตู้ชนคนข้ามถนน มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ หน้าบริษัทแสตนดาร์ดแคน จำกัด ถนนเทพารักษ์ กม.14

คนบุรีรัมย์เสียงแตก! นโยบายปิดไฟถนน

ชาวบุรีรัมย์เสียงแตกนโยบายปิดไฟถนน ดีเดย์ 1 พ.ค.69 ชาวบ้านบางส่วนหวั่นเสี่ยงอุบัติเหตุ และช่องว่างก่ออาชญากรรม แต่บางกลุ่มเห็นด้วย เผยไม่กระทบการดำรงชีวิต อุบัติเหตุเกิดจากความประมาทมากกว่า

ตำรวจภูเก็ต วางมาตรการลดความหนาแน่นจราจรช่วงเปิดเทอม ปรับจุดกลับรถลดอุบัติเหตุ

ตำรวจภูเก็ตเผยปัญหาภาพรวม ขณะนี้เป็นช่วงปิดเทอม การจราจรไม่หนาแน่น แต่ต้นเดือนพฤษภาคม 2569 เป็นช่วงเปิดเทอม และถ้ามีฝนตกร่วมด้วยจะเจอสิ่งที่คุ้นเคยกัน คือ ประสบปัญหาการจราจร

วิโรจน์ โวย 'ทางหลวงชนบท' ลดไฟบนถนนเสี่ยงอุบัติเหตุ ข้องใจหรือติดโคมไฟถี่กว่ามาตรฐานสากล

วิโรจน์ จี้กรมทางหลวงชนบทแจง มีถนนเส้นไหนต้องลดไฟถนน ข้องใจที่ผ่านมาหรือมีความถี่มากเกินไปเกินมาตรฐานสากล

4วันสงกรานต์ดับ154 ตีปี๊บ!อุบัติเหตุลด25%

ศปถ.สรุปอุบัติเหตุช่วงสงกรานต์ 4 วัน 755 ครั้ง ชุมพร-เชียงรายมากสุด เจ็บ 705 คน ตาย 154 ราย ขับเร็ว-เมาแล้วขับสาเหตุหลัก "พิพัฒน์" เผยประชาชนใช้ขนส่งสาธารณะกว่า 10 ล้านคน เพิ่มจากปีก่อน ตร.ขอบคุณประชาชนเคร่งครัดกฎจราจร สถิติอุบัติเหตุลดลงกว่า 25%

อัยการชี้คดี 18 ล้ออ้างเบรคเเตกชนยับ7 คันตาย2 โทษหนักคุก 10 ปี

กรณีเมื่อวันที่ 11 เม.ย.ที่ผ่านมาซึ่งเป็นช่วงเริ่มต้นเทศกาลสงกรานต์  เกิดอุบัติเหตุใหญ่ บนถนนพหลโยธิน เส้นทางตาก–ลำปาง ขาขึ้นลำปาง บริเว