นางเอกวิกหมอชิต 'เปรี้ยว ทัศนียา' ประกาศติดโควิดรอบที่ 2

นางเอกสาววิกหมอชิต เปรี้ยว-ทัศนียา การสมนุช แจ้งข่าวว่าตนเองติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งครั้งนี้ถือเป็นการติดโควิดรอบที่2 หลังจากที่เคยได้รับเชื้อเมื่อเดือนเมษายนปีที่แล้ว ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวทำการรักษาตัวที่บ้าน ( Home Isolation ) และยังไม่มีอาการน่าเป็นห่วงแต่อย่างใด

โดยเจ้าตัวโพสต์ข้อความบนอินสตาแกรมว่า “หลังได้รับแจ้งจากผู้ใกล้ชิดว่าติดเชื้อ COVID-19 เปรี้ยวก็รีบเดินทางไปตรวจ RT-PCR ที่โรงพยาบาล ผลออกมาว่า “พบเชื้อ” นะคะ

เปรี้ยวได้แจ้งให้ทุกคนที่ใกล้ชิดและเจอเปรี้ยวในช่วงเวลาที่ผ่านมารับทราบเรียบร้อยแล้ว

ส่วนเรื่องงาน พี่แพร ผู้จัดการของเปรี้ยว ก็ได้แจ้งผู้ที่เกี่ยวข้องให้รับทราบทั้งหมดแล้วเช่นกัน โดยคิวงานของเปรี้ยวจะถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะรักษาหายดีค่ะ

ทั้งนี้เปรี้ยวต้องขอโทษผู้ที่เกี่ยวข้องทุกคนที่ได้รับผลกระทบมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ”

นอกจากนี้สาวเปรี้ยวยังเขียนแคปชั่นเพิ่มเติมว่า “ตอนนี้เปรี้ยว Home Isolation อยู่นะคะ ไม่ได้เป็นอะไรมากค่ะ ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงและขอโทษทีมงานละคร บ่วงวิมาลา ด้วยนะคะ🙏🏻🤍”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'หมอมนูญ' ชี้โอมิครอนลูกผสม XBB แม้ไม่รุนแรงแต่ก็มีโอกาสทำให้เสียชีวิตได้!

'หมอมนูญ' เผยมีคนไข้สูงอายุติดโควิด-19 สายพันธุ์โอมิครอนลูกผสม XBB ต้องนอกพักในโรงพยาบาลนานถึง 20 วัน แม้ไม่รุนแรงเท่าเดลตา แต่ทำให้มีเสมหะอุดตันในหลอดลมในคนสูงอายุที่นอนติดเตียงก็อาจเสียชีวิตได้

ชลบุรีโควิดรายสัปดาห์ ยอดติดเชื้อรายใหม่ทะลุหมื่น ดับ 17 ราย

สถานการณ์โรคโควิด 19 จังหวัดชลบุรี ประจำสัปดาห์ที่ 21 ระหว่างวันที่ 21-27 พฤษภาคม 2566 ในสัปดาห์นี้พบผู้ติดเชื้อโควิด 19 จำนวนทั้งสิ้น 10,365 ราย