โซเชียลร้อนระอุ! คนบันเทิงโพสต์ยับ หลัง 'แม่แตงโม' ออก 'โหนกระแส'

อาร์ต-โฟกัส-ต้นหอม

โซเชียลร้อนเป็นไฟเลยทีเดียวเมื่อ คุณแม่พนิดา ศิริยุทธโยธิน แม่ของแตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์ ได้เปิดใจในรายการ โหนกระแส เมื่อบ่ายนี้ โดยมีการบอกว่าให้อภัยทั้ง ไฮโซปอ-ตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ และ โรเบิร์ต-ไพบูลย์ ตรีกาญจนานันท์ เพราะมีความสม่ำเสมอและนอบน้อม แต่ยังไม่ให้อภัย กระติก-อิศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ (ผู้จัดการแตงโม) และ ฝั่งเพื่อนสนิทอย่าง แอนนา ทีวีพูล และ ฮิปโป ฉันท์ชนะ ก็ยังไม่เชื่อสนิทใจ และยังให้อภัยไม่เต็มร้อย รวมไปถึงประเด็นเงินประกันอุบัติเหตุที่แตงโมตั้งใจมอบให้ลูกสาว

ซึ่งคุณแม่โมเผยว่าทางไฮโซปอได้บอกตนว่ามีค่าเยียวยาให้ ปอบอกว่าเป็นเงินเท่าไหร่ให้คุณแม่คูณไป “สมมติน้องโมเล่นละคร 8แสน ถึงหนึ่งล้าน ก็คิดไปว่าน้องโมจะมีอายุต่อไปประมาณเท่าไหร่ สมมติ 30 ปี ก็ 30 ล้าน เพราะถ้าน้องโมอยู่น้องโมมีรายได้มากกว่านี้อยู่แล้ว นี่ยังไม่ได้คิดรายละเอียดเรื่องถ่ายแบบถ่ายรูปนะคะ นี่เฉพาะละครนะ น้องมีละครปีหนึ่งไม่ต่ำกว่า 2 เรื่อ

ทำเอา หนุ่ม กรรชัย ต้องขอถามว่าคุณแม่กลัวสังคมจะมองไหมว่าที่ให้อภัยปอเพราะเรื่องเงินเยียวยา ซึ่งคุณแม่ก็ได้ตอบกลับมาว่า “ที่ให้อภัยเพราะตั้งแต่โมเสียเขามีเจตนาที่สม่ำเสมอ สุภาพ คุณปอสุภาพที่สุดแล้วตั้งแต่ที่คุณแม่เจอผู้ชายมา สิ่งที่เขาพูดและทำให้น้องโม เขาไปทำบุญให้น้องโมหลายวัด” งานนี้ หนุ่ม กรรชัย ได้ฟังแล้วถึงกับต้องบอกว่าคุณแม่ต้องมีทนาย!

หลังจากรายการจบโลกโซเชียลระอุถึงขั้นแฮสแท็ก #โหนกระแส ติดเทรนด์อันดับ 1 ในประเทศไทย ตามมาด้วย #มีแม่เมื่อพร้อม เป็นอันดับ 2

ด้านคนดังก็ออกมาแสดงความคิดเห็นเรื่องดังกล่าวมากมาย อาทิ ดีเจ.ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ได้โพสต์ว่า “จบที่ 30ล้าน... มาแล้วแม่จ๋าเงินหนาๆที่แม่อยากได้ จ่าย 30ล้าน คนจริงใจไปล้าววววว!!! เพื่อนๆอดตาหลับขับตานอนลุยทุกอย่าง...ได้ใจแม่แค่ 50% !!!! กินอาหารเม็ดละแยกย้ายไปพักผ่อนได้ละกุ 5555 #พอละ #กุจะ Move on ละ #จังหวะที่เพื่อนๆพูดว่าจะถอนตัว แม่ตอบว่า "ดีค่ะ!" #ชอตใจดำแห่งปี !!!!” ซึ่งเพื่อนในวงการบันเทิงแห่เข้ามาคอมเมนต์โพสต์ดังกล่าวของต้นหอม ทั้งสาวนาตาลี เดวิส ที่บอกว่า “ใจสลายแทนพี่โมกับพ่อโส” หรือ ฝ้าย-ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล ที่บอกว่า “สุดมาก โคตรผิดหวังเลย

นักแสดงหนุ่มอาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม ก็ได้โพสต์อินสตาแกรมว่า “นั่งดู อยู่นาน ว่าจะไม่โพสต์อะไรเกี่ยวกับเรื่องเพื่อนคนนี้ แต่วันนี้ขอหน่อยนะ “เฮ้อออออออ”... นี่เหรอคำพูดคนเป็น “มารดา” ไม่แปลกใจทำไมแตงโมเค้าพูดถึงพ่อเค้ามาคนเดียวตลอด …จบ ขออีกคำ “สงสารแตงโม” #แตงโม

แม้กระทั่งนักแสดงสาว โฟกัส จีระกุล ก็ได้โพสต์ทวิตเตอร์ว่า “นิทานเรื่องนี้สอนให้รู้ว่า ...เชี้ยเอ๊ยยยยย!!!!

ด้าน ฟลุ๊ค-พชร ธรรมมล หรือ ฟลุ๊ค เดอะสตาร์ ก็ได้โพสต์ทวิตเตอร์รูปสุนัขยืนเรียงกันพร้อมใส่แฮสแท็ก #โหนกระแส และตบท้ายด้วยคำว่า “ปิดม่านละครคุณธรรม..

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เบียร์' ตอกกลับ "เต๊าะไม่เต๊าะดูออก" หลัง 'หนุ่ม กรรชัย' โชว์แชทกลาง 'โหนกระแส'

หลังจากที่เป็นวาระแห่งชาติจนติดเทรนด์เอ็กซ์หรือเทรนด์ทวิตเตอร์ประเทศไทยมาหลายวัน จนเมื่อบ่ายวันนี้รายการ "โหนกระแส" ได้มีการสัมภาษณ์ พชร์ อานนท์, เจ๊มอย เจ้าของเพจชื่อดัง, ทนายแก้ว-ดร.มนต์ชัย จงไกรรัตนกุล รวมไปถึง "คุณแอนนี่" คู่กรณีของนักร้องสาว "เบียร์ เดอะวอยซ์" หรือ ภัสรนันท์ อัษฎมงคล อีกทั้งยังมีการเคลียร์เรื่องที่สาวเบียร์ได้ทิ้งระเบิดไว้เมื่อคืนก่อน

ประเดิมปีใหม่ 'หมอลักษณ์' ดูดวง 12 ลัคนาราศี ปี 2567

รายการโหนกระแส ดำเนินรายการโดย “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” ผลิตในนามบริษัท ดีคืนดีวัน จำกัด ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 12.35 น. ทางช่อง 3 กดเลข 33 สัมภาษณ์ “อาจารย์ลักษณ์ ราชสีห์” อธิบดีโหร สถาบันพยากรณ์ศาสตร์ ดูดวง 12 ลัคนาราศี ปี 2567 เพื่อเป็นแนวทางดำเนินชีวิตรับปีใหม่

เริ่มแล้ววันนี้ !! รมว.แรงงาน"พิพัฒน์" เร่งเยียวยา 50,000 บาท แรงงานไทยจากอิสราเอล พร้อมกำชับหน่วยงานในสังกัด อำนวยความสะดวกยื่นคำร้องขอรับเงินเยียวยา

นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน มอบหมายให้ นายอารี ไกรนรา เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวง พร้อมด้วย นายธนัสถ์ ทวีเกื้อกูลกิจ ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน

ปลัดแรงงาน เผย ขั้นตอน - เอกสารหลักฐาน แรงงานไทยกลับจากอิสราเอลยื่นคำร้องขอรับเงินเยียวยา 50,000 บาท บรรเทาความเดือดร้อนจากการขาดรายได้

วันที่ 14 ธันวาคม 2566 นายไพโรจน์ โชติกเสถียร ปลัดกระทรวงแรงงาน เผย แรงงานไทยกลุ่มที่ 1.เดินทางไปทำงานที่อิสราเอลและเดินทางกลับประเทศไทยหลังวันที่ 7 ตุลาคม 2566 2.เดินทางไปทำงานที่อิสราเอลและเดินทางกลับประเทศไทยก่อนวันที่ 7 ตุลาคม 2566 โดยใช้วีซ่า Re-entry

ศาลฯพิพากษา 'หนุ่ม กรรชัย' ชนะคดี 'อาจารย์อ๊อด' ฐานละเมิด

ศาลแพ่งกรุงเทพใต้ ถ.เจริญกรุง นัดอ่านคำพิพากษา คดีหมายเลขดำที่ พ1481 /2566 คดีระหว่างนายภูดิท กำเนิดพลอย หรือหนุ่ม กรรชัย พิธีกรชื่อดัง อดีตนักแสดง เป็นโจทก์ ฟ้อง นายวีรชัย พุทธวงศ์ หรือ อาจารย์อ๊อด นักวิชาการสาขาเคมีอินทรีย์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์เป็น จำเลย ฐานละเมิด

'มะตูม-ต้นหอม-โอปอล์-ดาว' โพสต์เศร้าหลังทราบข่าว 'ดีเจ.โก'

หลังจากมีข่าวการจากไปของดีเจ.โก หรือ ตฤณ เรืองกิจรัตนกุล ดีเจ.จากคลื่น 106.5 กรีนเวฟ ด้วยสาเหตุตกจากที่สูงเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมานั้น ด้านเพื่อนดีเจ.และเพื่อนในวงการก็ได้ต่างโพสต์อาลัยถึงหนุ่มโก