'แม่แตงโม' รับเปลี่ยนสถานที่จัดงานศพ เผย 'อั้ม พัชราภา' จัดให้เหมือน 'แตงโม' เป็นนางฟ้าบนสวรรค์

คุณแม่ภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่ของนางเอกสาว แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์ ได้เผยผ่านไลฟ์ในเพจ “อีจัน บันเทิง” ว่าจะมีการย้ายสถานที่จัดงานศพสาวแตงโม ซึ่งมี เอ-ศุภชัย ศรีวิจิตร และ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ช่วยออกค่าใช้จ่ายทั้งหมด

“งานศพอาจจะต้องมีการย้าย ใช่ค่ะ คนรักน้องโมเยอะมาก สถานที่ที่ย้ายที่ใหม่จะจุคนได้ถึง 1,400คน ผู้สื่อข่าวเยอะมาก 200คน และมีแขกผู้ใหญ่กับเพื่อนๆ เราจัด 3 วัน ทยอยกันมาได้ค่ะ

พี่เอก็ยินดีที่จะเป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายให้ทุกอย่างเลย พี่อั้มก็บอกว่างานน้องโมต้องเป็นสวรรค์ให้น้องโมเป็นนางฟ้า เขาเน้นตรงนี้เลย และดอกไม้ต้องสวยมากๆ พี่อั้มก็เป็นสปอนเซอร์ด้วยกับทางโบสถ์

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'แม่แตงโม' เปิดหลักฐาน เพิกถอนทนายชุดเก่าทั้งหมด!

คุณแม่ ภนิดา ศิระยุทธโยธิน พร้อมที่ปรึกษาฝ่ายกฎหมาย ชัยวัฒน์ โลมากุล ได้เดินทางมาถ่ายทำรายการคนดังนั่งเคลียร์ ทางช่อง 8 พร้อมเผยว่ามีหลักฐานสำคัญเกี่ยวกับลูกสาว อีกทั้งตอนนี้ได้ยกเลิกและเพิกถอนทนายชุดเก่าที่เคยเกี่ยวข้องทั้งหมด และ ไม่ได้ถูก แซน-วิศาพัช มโนมัยรัตน์ ฟ้อง 40 ล้านอย่างที่เป็นข่าว

มิติใหม่ เจ้าภาพใช้สิ่งของยังชีพ ตกแต่งหน้าหีบศพแทนดอกไม้ เสร็จงานแจกชาวบ้าน

ผู้สื่อข่าวได้จับแจ้งว่าในพื้นที่หมู่ 4 ตำบลบางสน อ.ปะทิว จ.ชุมพร มีการตั้งศพบำเพ็ญกุศลศพ โดยเจ้าภาพได้นำข้าวของเครื่องใช้เครื่องอุปโภคบริโภคในครัวเรือนและสิ่งของยังชีพในชีวิตประจำวัน มาจัดตกแต่งหน้าหีบศพ

รอบกาล่า 'ทิดน้อย' แฟนคลับแน่น 'อั้ม-เท่ง-อนันดา' การันตีความสนุก

ประเดิมต้นปีด้วยหนังดีๆ สำหรับภาพยนตร์ไทยเรื่อง “ทิดน้อย” ผลงาน การกำกับเอง แสดงเองเรื่องล่าสุดของ “เท่ง เถิดเทิง” ตลกตัวพ่อของวงการ ที่ล่าสุด (23ม.ค.65) ได้จัดงานแถลงข่าวรอบกาล่า โดยมี “ปัญชลีย์ นิธิจิระโรจน์" Executive Producer “บริษัท เอ็ม เทอร์ตี้ไนน์ จำกัด (M39)" และ วิชญะ พูลวรลักษณ์ Vice President บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) เข้าร่วมงาน ณ โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน

เปิดใจ 'เท่ง เถิดเทิง' หลังดึง 'อั้ม พัชราภา' ประกบ 'อนันดา' ใน 'ทิดน้อย'

กระแสแรงตั้งแต่บวงสรวงภาพยนต์จริงๆ สาหรับภาพยนตร์ไทยเรื่อง "ทิดน้อย" ผลงาน การกำกับ-เขียนบท และแสดงเองของซุปเปอร์สตาร์ตลกเมืองไทย “เท่ง เถิดเทิง” ที่ได้นางเอกขวัญใจ คนไทยทั้งประเทศ “อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ” มาคืนจอเงินในรอบ 8 ปี และการพลิกบทบาทที่คุณไม่เคยเห็นของพระเอกหนุ่ม “อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม”

'แมท ภีรนีย์' เคลียร์ข่าวจับมือ 'ไฮโซพก' เผยชี้แจงกับ 'อั้ม พัชราภา' แล้ว

หลังมีข่าวว่าความสัมพันธ์ของซุปเปอร์สตาร์สาว อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ กับ ไฮโซพก-ประธานวงศ์ พรประภา ได้ปิดฉากลงแล้ว และยังมีรูปที่กำลังถูกพูดถึงในโลกโซเชียล อ้างว่าเป็นไฮโซพกกับนางเอกสาว ม. โดยในรูปทั้งคู่คล้ายกำลังจูงมือกัน ซึ่งหนึ่งในนางเอก ม. ที่หลายคนเพ่งเล็งนั้นก็คือ แมท-ภีรนีย์ คงไทย

รวมดาราที่ลาลับทิ้งท้ายปี 'เสือดุ'

ปี 2565 ที่ผ่านมาทั้งปีเรียกได้ว่าเป็นปีที่วงการบันเทิงไทยต้องสูญเสียบุคคลคุณภาพไปมากมายไม่เว้นแม้แต่เดือนเดียว ไม่ว่าจะเป็นนายแบบ, นักแสดง, นักร้อง, นางแบบ, ผู้กำกับ ฯลฯ ที่ล้วนแล้วแต่สร้างความเสียใจให้ครอบครัวเพื่อนๆและแฟนคลับเป็นอย่างมาก