หมาทั้งวงการ! 'หมวย สุภาภรณ์' ฉะ 'แม่แตงโม' ไม่ควรเกิดเป็นแม่ใคร

ออกอาการเดือดเลยทีเดียว สำหรับ หมวย-สุภาภรณ์ คำนวณศิลป์ ที่เมื่อคืนนี้ไลฟ์ผ่านเพจ “หมวย สุภาภรณ์ คำนวณศิลป์ มาแล้ว”เอ่ยถึงคุณแม่ภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่ของนางเอกสาว แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์ ว่าไม่ควรเป็นแม่ใคร พร้อมลั่นนับถือใจ เอ-ศุภชัย ศรีวิจิตร และ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ที่ยังช่วยออกค่าใช้จ่ายงานศพแตงโม

โดยบางส่วนของการไลฟ์เผยว่า “ถ้าความเป็นคนมีค่าแค่ 30ล้าน มันใช่เหรอ ความเป็นคนถูกตีค่าเป็นเงินเนี่ยนะ แล้วก็ให้คนมากันทั้งประเทศแต่ก็เป็นหมากันทั้งประเทศเลย เพื่อนกูหมากันหมดทั้งวงการ ไม่ว่าจะเป็นหมาแทค ภรัณยู, หมาหนุ่ม กรรชัย กูก็หมาด้วย ไม่เข้าใจเลย ที่กูลำบากทุกวันนี้เพราะกูถือศักดิ์ศรี ศักดิ์ศรีความเป็นคนกูซื้อไม่ได้ คนอยากได้กูเป็นเมียน้อยสมัยกูดังๆเยอะแยะ ทำไมกูไม่ทำเพราะกูมีศักดิ์ศรีไง กูมีพ่อแม่ไง กูก็ไม่เข้าใจ น้ำตาจะไหล เอาความจริงมาพูดกันดีกว่า

เชื่อไหมมันต้องจบโดยการรอลงอาญา 2 ปี เพราะผิดแค่ประมาททำให้ผู้อื่นถึงแก่ชีวิต เชื่อสิโดนแค่นี้ ไม่มีจะโดนอะไรไปมากกว่านี้หรอก เงินเยอะไง ทีหลังเงินมึงเยอะมากเอามาโปรยหน้าบ้านกูหน่อยจะเผาให้ดู ที่ออกมาไม่ได้หิวแสงแต่กูรับความเป็นคนพวกมึงไม่ได้จริงๆ อย่าว่าแต่เป็นแม่ของแตงโมเลย ไม่ควรจะเกิดมาเป็นแม่ใครเลยทั้งนั้น พูดครั้งนี้ครั้งสุดท้ายแล้วจะไม่พูดถึงมันอีกแล้วรู้สึกเสนียดปาก แม้กระทั่งจะเอ่ยชื่อหรืออะไรก็ตาม พี่น้องร่วมวงการหัวหงอกหัวดำ ไม่ว่าเป็นแฟนคลับ เปิ้ล นาคร, โตโน่, เจ เจตริน, พี่ไทด์ มันก็เป็นอย่างนี้อะพี่ หนูเสียใจกับพวกพี่ด้วยที่สิ่งที่พี่ทำมันไม่มีประโยชน์อะไรเลย

ไม่เข้าใจคนเรา ใครเกิดทันฟังเพลงแม่สาย ของคาราบาวไหม ใครเล่าเจ็บปวดเท่าสาวเมืองเหนือ แต่ตอนนี้คนเจ็บปวดกันทั้งประเทศ จะไม่พูดละนะและไม่ต้องไปให้ค่าแล้ว พี่อั้ม พัชราภา พี่เอ ศุภชัย นะหมวยไหว้ตรงนี้เลยนะ ชื่นชม จะจัดงานให้เขายิ่งใหญ่อลังการ เขาบอกว่าเขาวางทุกอย่างไว้หมดแล้ว ใครจะทำอะไรต้องผ่านเขาก่อนเขาเป็นผู้จัดการมรดก วันนี้เขาเก่งเลยนะกฎหมายน่ะ เก่งเลยในไม่กี่วัน ดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ด้วย กูให้

30ล้านกูใช้แปปเดียว ไม่ใช่ไม่เคยรวยนะ แต่มันผ่านมาแล้วมันเป็นข้อผิดพลาดของกุเองในชีวิต กูยังไม่โทษใครเลยกูรับไว้เอง แต่นี่อะไร สงสารเพื่อนกรรชัยมาก กรรชัย กำเนิดพลอย สัมภาษณ์ไปคือหนุ่มมันเสียทรงเลยนะ ไม่ต้องไปให้ค่าแม่ ให้ค่าแตงโมเพื่อนๆเรา”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'แซน วิศาพัช' ฟ้อง 'แม่แตงโม' แจ้งความกลับ 'หนิง ปณิตา'

ถึงเวลาพูดเปิดอกเป็นที่แรกสำหรับ แซน-วิศาพัช มโนมัยรัตน์ ล่าสุดควงทนาย มาออกรายการคนดังนั่งคลียร์ ทางช่อง 8 นอกจากจะอัปเดตที่มีการฟ้องคุณแม่ของ แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์ 40.8 ล้านแล้ว เจ้าตัวยังได้มาพูดถึงเรื่องฟ้อง หนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ 3 ข้อหา พร้อมเชือดคำคม “ทุกอย่างมีราคา ด่าได้แต่ไม่ฟรี”

'แม่แตงโม' เปิดหลักฐาน เพิกถอนทนายชุดเก่าทั้งหมด!

คุณแม่ ภนิดา ศิระยุทธโยธิน พร้อมที่ปรึกษาฝ่ายกฎหมาย ชัยวัฒน์ โลมากุล ได้เดินทางมาถ่ายทำรายการคนดังนั่งเคลียร์ ทางช่อง 8 พร้อมเผยว่ามีหลักฐานสำคัญเกี่ยวกับลูกสาว อีกทั้งตอนนี้ได้ยกเลิกและเพิกถอนทนายชุดเก่าที่เคยเกี่ยวข้องทั้งหมด และ ไม่ได้ถูก แซน-วิศาพัช มโนมัยรัตน์ ฟ้อง 40 ล้านอย่างที่เป็นข่าว

รอบกาล่า 'ทิดน้อย' แฟนคลับแน่น 'อั้ม-เท่ง-อนันดา' การันตีความสนุก

ประเดิมต้นปีด้วยหนังดีๆ สำหรับภาพยนตร์ไทยเรื่อง “ทิดน้อย” ผลงาน การกำกับเอง แสดงเองเรื่องล่าสุดของ “เท่ง เถิดเทิง” ตลกตัวพ่อของวงการ ที่ล่าสุด (23ม.ค.65) ได้จัดงานแถลงข่าวรอบกาล่า โดยมี “ปัญชลีย์ นิธิจิระโรจน์" Executive Producer “บริษัท เอ็ม เทอร์ตี้ไนน์ จำกัด (M39)" และ วิชญะ พูลวรลักษณ์ Vice President บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) เข้าร่วมงาน ณ โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน

เปิดใจ 'เท่ง เถิดเทิง' หลังดึง 'อั้ม พัชราภา' ประกบ 'อนันดา' ใน 'ทิดน้อย'

กระแสแรงตั้งแต่บวงสรวงภาพยนต์จริงๆ สาหรับภาพยนตร์ไทยเรื่อง "ทิดน้อย" ผลงาน การกำกับ-เขียนบท และแสดงเองของซุปเปอร์สตาร์ตลกเมืองไทย “เท่ง เถิดเทิง” ที่ได้นางเอกขวัญใจ คนไทยทั้งประเทศ “อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ” มาคืนจอเงินในรอบ 8 ปี และการพลิกบทบาทที่คุณไม่เคยเห็นของพระเอกหนุ่ม “อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม”

'แมท ภีรนีย์' เคลียร์ข่าวจับมือ 'ไฮโซพก' เผยชี้แจงกับ 'อั้ม พัชราภา' แล้ว

หลังมีข่าวว่าความสัมพันธ์ของซุปเปอร์สตาร์สาว อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ กับ ไฮโซพก-ประธานวงศ์ พรประภา ได้ปิดฉากลงแล้ว และยังมีรูปที่กำลังถูกพูดถึงในโลกโซเชียล อ้างว่าเป็นไฮโซพกกับนางเอกสาว ม. โดยในรูปทั้งคู่คล้ายกำลังจูงมือกัน ซึ่งหนึ่งในนางเอก ม. ที่หลายคนเพ่งเล็งนั้นก็คือ แมท-ภีรนีย์ คงไทย

รวมดาราที่ลาลับทิ้งท้ายปี 'เสือดุ'

ปี 2565 ที่ผ่านมาทั้งปีเรียกได้ว่าเป็นปีที่วงการบันเทิงไทยต้องสูญเสียบุคคลคุณภาพไปมากมายไม่เว้นแม้แต่เดือนเดียว ไม่ว่าจะเป็นนายแบบ, นักแสดง, นักร้อง, นางแบบ, ผู้กำกับ ฯลฯ ที่ล้วนแล้วแต่สร้างความเสียใจให้ครอบครัวเพื่อนๆและแฟนคลับเป็นอย่างมาก