'พรีม รณิดา' ฉีกทุกลุคที่เคยเล่น ไม่ห่วงสวยเป็น 'เจ้าแม่ซ่อนกลิ่น'

คนดูถึงกับร้องว้าวเมื่อได้เห็นลุคใหม่ของสาว “พรีม รณิดา” ในละครช่อง 3 “ซ่อนกลิ่น” โดยในเรื่องนี้ผู้จัดละคร “อุ๊ พัชนี” ได้จับสาว “พรีม” มาฉีกทุกลุคที่เธอเคยเล่นและให้มาสวมบทเป็น “เจ้าแม่ซ่อนกลิ่น” ร่างทรงที่ได้ฉายาว่า “อีซ่อนตาทิพย์” สาวแก่นห้าวผู้ไม่เคยกลัวใครและมีเซ้นต์มองเห็นวิญญาณแต่ก็กลัวผี จากนั้นยังมีสัมผัสพิเศษสามารถมองเห็นเหตุการณ์ในอดีต

เรียกได้ว่าเป็นผลงานละครอีกหนึ่งเรื่องที่ปลดล็อกความสามารถด้านการแสดงของสาว “พรีม” ได้มากขึ้นไปอีกขั้น เพราะเรื่องนี้เธอได้ทำทุกอย่างที่ไม่เคยทำมาก่อน ไม่ว่าจะเป็น การแดนซ์สุดมันส์ในเพลง อันยองสายย่อ และการขี่มอเตอร์ไซค์ บอกเลยว่าแม้ละครจะออนแอร์มาได้ไม่กี่ตอนสาว “พรีม” ก็สามารถคว้าคำชมจากคนดูไปอย่างถาโถม ทั้งเรื่องความน่ารักใส ๆ ของเธอ หรือแม้กระทั้งเรื่องฝีมือการแสดงที่แปลกใหม่แปลกตาของเธอ

คนดูยังทึ่งกับลุคใหม่ของเธอขนาดนี้ งานนี้เจ้าตัว “พรีม รณิดา” เลยขอออกมาเผยถึงความยากและความท้าทายที่ได้รับบทเป็น “เจ้าแม่ซ่อนกลิ่น” ว่า “พรีมว่าอินเนอร์ของคาแรคเตอร์มันไม่ได้ยาก มันมีความคล้าย ๆ กัน ด้วยเรื่องวัยและเรื่องเป็นคนรักครอบครัว แต่ว่าบุคลิกภายนอกยาก ต้องทำตัวให้ชิว ๆ ไม่ห่วงสวย เป็นแบบบ้าน ๆ พี่อุ๊ผู้จัดก็จะคอยจี้จุดตลอดว่าทำแบบนี้เรียบร้อยไปขอห้าวกว่านี้ ก็เลยเป็นจุดที่ท้าทายสำหรับเรา และพี่ปั้นจั่นก็ช่วยพรีมได้ดีมากเหมือนช่วยให้เราไม่เครียด คือเขาทำให้เรารู้สึกมั่นใจขึ้นว่าเราสามารถทำได้ บางทีมุกตลกต่าง ๆ พี่ปั้นจั่นก็มีมานำเสนอให้เราด้วย ซึ่งนอกจากพี่ปั้นจั่นก็ยังมีเทรนเนอร์อีกหลายคนที่คอยช่วยเราเหมือนกัน เรื่องนี้ทำให้เราได้ทำทุกอย่างที่เราไม่เคยทำมาก่อน ได้ขี่มอเตอร์ไซค์ ได้ตกคลอง คือได้ทำหลายอย่างมาก จนถึงจุดที่รู้สึกว่าจะให้หนูทำอะไร ณ จุดนี้ทำหนูได้หมด ล่าสุดหนูไปเล่นละครเรื่องใหม่ก็ติดความบ้าจี้ไปด้วย ใครสั่งให้ทำอะไรก็คือทำหมด เพราะว่าโดนกองนี้ไปเยอะมากค่ะ (หัวเราะ) ยังไงก็ฝากลุคใหม่ของ พรีม ด้วยหวังว่าจะถูกใจคนดู และก็ฝากละคร ซ่อนกลิ่น รับรองว่าสนุกไม่มีเบื่อแน่นอนค่ะ

ใครชื่นชอบลุค “เจ้าแม่ซ่อนกลิ่น” มากด้วยความคอมเมดี้ของสาว “พรีม รณิดา” ต้องห้ามพลาดชมละคร “ซ่อนกลิ่น” ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เจมส์ จิรายุ' งัดทุกสกิลถ่ายทอดเพลง 'ถ้าฉันเปิดโหมดรักให้กับหัวใจ'

“เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข” พระเอกหนุ่มแถวหน้าของช่อง 3 ความสามารถครบเครื่องเรื่องการแสดง ที่ทำให้ทุกคนหลงรักหัวปักหัวปำไม่พอ ยังมีดีด้านร้องเพลง มีอัลบั้มเดี่ยวอย่าง SEE MORE ที่เจ้าตัวมีส่วนร่วมทุกขั้นตอนและมีความเป็นตัวเองสุด ๆ

'อุ๊ พัชนี' นำทีม 'รักสุดใจยัยตัวแสบ' ไหว้ศาลหลักเมืองเอาฤกษ์เอาชัย!

พร้อมลงจอให้ได้ชมกันแล้ว สำหรับละคร “รักสุดใจยัยตัวแสบ” ทางช่อง 3 งานนี้ได้ฤกษ์ดี ผู้จัดละครคนเก่ง “อุ๊-พัชนี จารุจินดา” จากค่าย สเต็ปเพาเวอร์ทรี ขนทัพนักแสดงมากันอย่างคับคั่ง

'หมาก ปริญ' จัดเต็มสมชื่อเจ้าพ่อดราม่า ระเบิดอารมณ์ใส่ 'ตู่ ภพธร'

กำลังเข้มข้นขั้นสุดเดินเรื่องมาถึงโค้งสุดท้ายกันแล้ว สำหรับละครเรื่อง “ใต้เงาตะวัน” ของผู้จัด “นก-จริยา แอนโฟเน” เข้าสู่โหมดดราม่าขั้นสุด เพราะความจริงเปิดเผยออกมาแล้วว่าใครเป็นคนวางแผนการร้ายทั้งหมด และวันนี้จึงเป็นการปะทะประชันกันของสามพระนาง หมาก-ปริญ สุภารัตน์, โบว์-เมลดา สุศรี และ ตู่-ภพธร สุนทรญาณกิจ เรียกว่าเต็มเหนี่ยวชนิดไม่มีใครยอมใคร

'หมาก ปริญ' ต่อยกำแพงจริงจนมือแตก 'นก ฉัตรชัย' ยกให้เป็นซีนเดอะเบส

บีบคั้นอารมณ์คนดูขั้นสุด สำหรับละคร “ใต้เงาตะวัน” ที่ต้องลุ้นกับการหาตัวคนร้ายที่ฆ่า อาฉาย (เกม ศานติ) ยังไม่พอ ต้องมาเสียน้ำตาให้กับปมพ่อลูกคู่กัดที่เจอหน้ากันทีไรเป็นต้องทะเลาะทุกครั้งอย่าง กรณ์ (หมาก ปริญ) และ เกียรติ (นก ฉัตรชัย) ล่าสุด ใต้เงาตะวัน EP.13 ทำคนดูขนลุกขนชันกับฉากที่กรณ์ระเบิดอารมณ์ใส่เกียรติ บอกเลยว่าบทพูดยาวยังไม่พอ “หมาก ปริญ” กับ “นก ฉัตรชัย” ยังฟาดสกิลการแสดงรับส่งอารมณ์กันดีเว่อร์โดยเฉพาะ “หมาก ปริญ” เล่นจริง เจ็บจริง ต่อยกำแพงจนมือแตกจริง

'มาริโอ้' สุดภูมิใจในแพทย์แผนไทย 'คิมเบอร์ลี่' เผย 'หมอหลวง' ความรู้แน่น!

ต้องรับบทเป็นหมอหลวง มีการใช้วิชาแพทย์แผนไทย การใช้ยาสมุนไพรต่าง ๆ หรือแม้กระทั่งอาหารที่มีคุณประโยชน์อีกมากมาย ในการรักษาของแพทย์แผนไทยยุค ร.3 ผ่านละครเรื่อง "หมอหลวง" แถมงานนี้ยังได้รับเกียรติจากอาจารย์แพทย์แผนไทย คมสัน ทินกร ณ อยุธยา มาเป็นที่ปรึกษาคนสำคัญอีกด้วย ทำเอาพระเอกหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ ถึงกับออกปากว่าสุดภูมิใจแทนนักเรียนแพทย์แผนไทยจริงๆ

'มาริโอ้-คิมเบอร์ลี่' นำทีม 'หมอหลวง' พาทัวร์วัดโพธิ์

แฟน ๆ ที่รอชม “หมอหลวง” ทางช่อง 3 มาเตรียมตัวอุ่นเครื่องก่อนละครลงจอ ด้วยรายการพิเศษ “หมอหลวง Special” ที่ยกแก๊ง “หมอหลวง” นำทีมโดย ผู้จัดผู้กำกับ “ชุ ชุดาภา” และผู้จัด “ก้อง ปิยะ” แห่งบริษัท โซนิกซ์ บูม 2013 จำกัด แท็กทีม มาริโอ้ เมาเร่อ, คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส, มาสุ จรรยางค์ดีกุล, ปีเตอร์แพน ทัศน์พล และ หลิงหลิง ศิริลักษณ์ สวมชุดไทยเช็คอินกินเที่ยวพาทัวร์ไหว้พระทำบุญที่ วัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม (วัดโพธิ์) มหาวิทยาลัยแห่งแรกของประเทศไทย หนึ่งในโลเคชั่นถ่ายทำ