
20 มี.ค.2565-เพจกรุงเทพมหานคร โดยสำนักงานประชาสัมพันธ์ รายงานว่า เวลา16.15 น. ฝนเล็กน้อย-ปานกลางเขตดอเมือง หลักสี่ บางเขน จตุจักร บางซื่อ ลาดพร้าว วังทองหลาง ห้วยขวาง ดินแดง พื้นที่ฝั่งพระนครชั้นใน แนวริมแม่น้ำ พื้นที่ฝั่งธนบุรี ต่อเนื่อง จ.สมุทรปราการ จ.ชลบุรี อ่าวไทย เคลื่อนทิศเหนือ ปริมาณฝนสูงสุดเขตห้วยขวาง 96.5 มม.
โดยวลา 16.00 น. มีน้ำท่วมขัง 1 จุด สูง 15-20 ซม. บริเวณหน้าตลาดห้วยขวาง ถนนประชาสงเคราะห์ เขตดินแดง เจ้าหน้าที่กำลังเร่งดำเนินการแก้ไข

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
รัฐบาลปลื้ม 'กทม.' คว้าแชมป์เมืองคนเที่ยวมากสุดในโลก สั่งพร้อมรับช่วงปีใหม่
รัฐบาลปลื้ม 'กรุงเทพมหานคร' คว้าอันดับ 1 เมืองที่นักท่องเที่ยวเดินทางมาเยือนมากที่สุด ประจำปี 68 สั่งหน่วยงานเกี่ยวข้องเตรียมพร้อมรองรับเที่ยวบินเพิ่มขึ้นช่วงเทศกาลปีใหม่
อุตุฯ เตือนอากาศเย็น อุณหภูมิลด 1-2 องศา ใต้ฝนตกหนัก
กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้าว่า ประเทศไทยตอนบนมีอากาศเย็นถึงหนาวในตอนเช้า และอุณหภูมิจะลดลงอีก 2 องศาเซลเซียส เนื่องจากบริเวณความกดอากาศสูงหรือมวลอากาศเย็น
รฟม.ชู‘โตเกียวโมเดล’ต้นแบบพัฒนาTODพื้นที่ห้วยขวางมิกซ์ยูส
รฟม.ชูญี่ปุ่นโมเดล นำร่องพัฒนาพื้นที่สถานีห้วยขวาง มิกซ์ยูส สถานีรถไฟฟ้าทำหน้าที่มากกว่าจุดโดยสาร แต่เป็นพื้นที่บริการสาธารณสุขรูปแบบใหม่ “Metro–Medical” เริ่มพัฒนาได้จริงภายในปี 2569 เผยหากพื้นที่ต้นแบบประสบความสำเร็จ จะต่อยอดไปยังที่ดินศักยภาพของ รฟม.ในพื้นที่อื่น
คนกรุงหายใจโล่ง เปิด 12 เขต ค่าฝุ่น PM2.5 สูงสุด
ศูนย์ข้อมูลคุณภาพอากาศกรุงเทพมหานคร รายงานสถานการณ์ฝุ่นละอองขนาดไม่เกิน 2.5 ไมครอน (PM 2.5) ในกรุงเทพมหานคร ประจำวันที่ 15 ธันวาคม 2568 เวลา 07:00 น.
อุตุฯ เตือนอากาศเย็นลมแรง อุณหภูมิลด 1-2 องศา ใต้ฝนตกหนัก
กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้าว่า ภาคใต้ตอนล่างจะมีฝนตกต่อเนื่องและมีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง โดยเฉพาะบริเวณจังหวัดปัตตานี ยะลา และนราธิวาส

