‘บิ๊กน้อย-ธรรมนัส’ เปิดศูนย์ประสานงานพรรคเศรษฐกิจไทยสมุทรสาคร

“บิ๊กน้อย-ธรรมนัส”เปิดศูนย์ประสานงานครบวงจรพรรค ศ.ท. ลั่น ต้องการเป็นพรรคของคนทั้งแผ่นดิน พร้อมเปิดตัว”วัฒนา”นายกอบต.พันท้ายนรสิงห์ เตรียมลง ส.ส.สมุทรสาคร

21 มี.ค.2565-พล.อ.วิชญ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา หัวหน้าพรรคเศรษฐกิจไทย พร้อมด้วย ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยา เลขาธิการพรรค น.ส.ธนพร ศรีวิราช เหรัญญิกพรรค น.ส.จอมขวัญ กลับบ้านเกาะ ส.ส.สมุทรสาคร นายคมสัน พันธุ์วิชาติกุล สมาชิกพรรค ร่วมพิธีเปิดศูนย์ประสานงานพรรคเศรษฐกิจไทย เลขที่ที่ 127 หมู่ 8 ต.บ้านแพ้ว อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร โดยมีพิธีพระสงฆ์เจริญพุทธมนต์ เพื่อเป็นสิริมงคลด้วย ซึ่งภายในงานมีการแจกต้นกระท่อมที่ถือเป็นพืชเศรษฐกิจ 3,000 ต้นให้กับประชาชนที่มาร่วมงานเฉลี่ยคนละ 2 ต้นโดยมีนายวัฒนา แตงมณี นายก อบต.พันท้ายนรสิงห์และตัวแทนผูบริหารอบต.และประชาชนมาต้อนรับจำนวนมาก  ภายใต้มาตรการคัดกรองป้องกันโควิด-19 อย่างเคร่งครัด

พล.อ.วิชญ์ กล่าวว่า รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มาร่วมงานเปิดศูนย์ประสานงานของ น.ส.จอมขวัญ ที่จังหวัดสมุทรสาครแห่งนี้ ซึ่งถือเป็นศูนย์ประสานงานแบบครบวงจร สามารถเป็นทุกสิ่งทุกอย่างที่จะทำงานเพื่อประชาชน พรรคเศรษฐกิจไทยเป็นสถาบันทางการเมือง เป็นที่พึ่งของประชาชน และประชาชนสามารถมีส่วนร่วมกับเรา ซึ่งจะทำให้เราสามารถรับรู้ปัญหาต่างๆนาๆของประชาชนได้เช่นปัญหาปากท้อง ปัญหาสังคมสิ่งแวดล้อม สิ่งเหล่านี้จะนำไปแก้ไขให้เร่งด่วนและทันต่อเหตุการณ์ เราทำจริง ทำไว และได้ผล เชื่อใจเราได้ ที่สำคัญเรารับฟังทุกเสียง โดยเราตั้งใจให้ประชาชนมีสุข ทุกข์ของท่านคือทุกข์ของเรา

ด้าน ร.อ.ธรรมนัส กล่าวว่า ถือเป็นฤกษ์งามยามดีในการเปิดศูนย์ประสานงานของพรรคเศรษฐกิจไทย พรรคของเราจะเป็นพรรคของประชาชนคนไทยทั้งแผ่นดิน เราขอขันอาสามาสร้างความสุขให้กับคนไทย เรามีความมุ่งมั่นที่จะทำให้แผ่นดินไทยกลับมาเป็นความหวังของคนไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด-19 พี่น้องชาวจังหวัดสมุทรสาครได้รับผลกระทบอย่างสาหัสทุกอาชีพ 

“ที่พวกเราเดินทางมาในวันนี้ เพราะต้องการมาฟังเสียงสะท้อนปัญหาของชาวสมุทรสาคร และในช่วงบ่ายเราก็จะลงพื้นที่รับฟังปัญหาของพี่น้องชาวสมุทรสาคร ที่ตำบลพันท้ายนรสิงห์ ทั้งนี้ เราได้รับเสียงตอบรับอย่างดีจากพี่น้อง อย่างเช่น นายกฯวัฒนา ก็ได้รับอาสาที่จะลงเป็นผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ในเขตอำเภอเมืองด้วย รวมถึงนายภัฎ สุริวงษ์ ประธานก่อตั้ง RCC รักบ้านแผ้ว ก็เป็นว่าที่ผู้สมัครเช่นกัน รวมถึงยังมีอีกหลายคนที่ตามมาอีกจำนวนมาก”

ส่วนน.ส.จอมขวัญ กล่าวว่า ตนขอขอบคุณกรรมการบริหารพรรคทุกท่านรวมถึงประชาชนพี่น้องชาวจังหวัดสมุทรสาครทุกท่านที่มาร่วมงานในการเปิดศูนย์ประสานงานในวันนี้ ศูนย์แห่งนี้จะเป็นศูนย์กลางในการติดต่อสื่อสารระหว่าง ส.ส.สมุทรสาครกับพี่น้องในพื้นที่โดยตรง ซึ่งจะทำให้ปัญหาของประชาชนทุกคนได้รับการแก้ไขอย่างรวดเร็ว 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'อานนท์' โต้ 'ธรรมนัส' เขย่าเก้าอี้นายกฯ แนะใช้เวทีซักฟอกเพื่อประเทศชาติ อย่ามีอคติส่วนตัว

นายอานนท์ แสนน่าน ประจำสำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี กล่าวถึง ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า หัวหน้าพรรคเศรษฐกิจไทย อยากให้นายกฯรับผิดชอบ หากการอภิปรายไม่ไว้วางใจเสียงส่วนใหญ่ไม่สนับสนุนรัฐมนตรีในการอภิปรายไม่ไว้วางใจ

'บิ๊กป้อม' เชื่อนายกฯไม่กังวล 'ธรรมนัส' ขู่ล้มรัฐบาล บอกไม่มีอะไรหรอก

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวถึงท่าทีของ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยา ในฐานะหัวหน้าพรรคเศรษฐกิจไทย ที่ออกมาเขย่าเก้าอี้นายกรัฐมนตรีของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี

'ธรรมนัส' ประเดิมซักฟอก! ร่ายยาวอัดรัฐมนตรีนั่งห้องแอร์มโนบริหารชาติ

'ธรรมนัส’ ฉะนั่งห้องแอร์มโนบริหารบ้านเมืองสำเร็จ ป้อง 'พี่ป้อม' ไม่มีกระทรวงกำกับไร้เหตุอภิปราย พร้อม เรียกหาสปิริต นายกฯ รับผิดชอบถ้า รมต.โดนสอย

'ธรรมนัส'​ เผยภาพชาวขอนแก่น หลั่งไหล มาให้กำลังใจอย่างเนืองแน่น

ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า หัวหน้าพรรคเศรษฐกิจไทย โพสต์รูปภาพขณะลงพื้นที่จังหวัดขอนแก่น พร้อมข้อความระบุว่า "ขอขอบคุณพี่น้องชาวขอนแก่นที่วันนี้หลั่งไหลมาให้กำลังใจผมอย่างเนืองแน่น เราจะเดินไปด้วยกันครับ"

'ธรรมนัส' ข้องใจ 'พลังงาน' ไม่ชี้แจงน้ำมันแพงให้ประชาชนเข้าใจ และทำใจกลับไปใช้เตาถ่าน

ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยา และหัวหน้าพรรคเศรษฐกิจไทย โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า วันนี้มีการประชุมสภาผู้แทนราษฎรครับ ผมนั่งฟังท่านสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรตั้งกระทู้ถามท่านรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงานถึงการแก้ปัญหาราคาน้ำมันแพง

'บิ๊กป้อม' ลั่น 'พรรคธรรมนัส' พิทักษ์รัฐบาล แต่ก็มีบางคนแล้วแต่ความคิด

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯ ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ให้สัมภาษณ์ถึงความมั่นใจคะแนนเสียงในศึกซักฟอกที่พรรคเล็กจะเทคะแนนให้ใช่หรือไม่ ว่าก็แล้วแต่เขา ส่วนตัวไม่มีปัญหาอะไร