'วิษณุ' ไฟเขียวจัดการสำนักฤาษีประหลาด ชี้ลัทธิที่ก่อให้เกิดอันตราย

9 พ.ค. 2565 – ที่ทำเนียบรัฐบาล นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีสำนักปฏิบัติธรรมของลัทธิประหลาดในพื้นที่ อ.คอนสาร จ.ชัยภูมิ มีการกักขังผู้มาปฏิบัติธรรมและรักษาโรคโดยวิธีการแปลกประหลาดให้กินอึฉี่แก้โรค ภาครัฐสามารถเข้าดำเนินการอย่างไรได้บ้าง ว่า ดำเนินการได้ เพราะถึงแม้ว่าจะเป็นเรื่องของความเชื่อแต่ก่อให้เกิดอันตราย เรื่องนี้จัดการได้ อย่างไรก็ตามตนจะรีบไปสอบถามรายละเอียด.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ทรงศักดิ์' ส่งทนายแจ้งเอาผิดบุคคลร่วมเผยแพร่คลิปเสียงเอี่ยวขบวนการทุจริตสอบข้าราชการท้องถิ่น

นายทิวา การกระสัง ทนายความ ผู้รับมอบอำนาจจากนายทรงศักดิ์ ทองศรี รองนายกรัฐมนตรี เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สน.ทุ่งสองห้อง เพื่อแ

ไม่เสียเหลี่ยมแน่! 'สีหศักดิ์-ทีมไทยแลนด์' รู้ทันเขมรลากเข้า UNCLOS

'นักรัฐศาสตร์' ชี้อย่าตกใจเกมกัมพูชาเดินหน้า UNCLOS มั่นใจ 'สีหศักดิ์-ทีมไทยแลนด์' รู้ทัน ไม่เสียเหลี่ยม พร้อมเตรียมรับมือครบทุกมิติ

พระเมรุมาศ 'พระพันปีหลวง' คืบหน้า 50% 'ศุภจี' กำชับถูกต้อง งดงาม สมพระเกียรติ

'ศุภจี' ตรวจความคืบหน้าจัดสร้างพระเมรุมาศ 'พระพันปีหลวง' กำชับถูกต้อง งดงาม สมพระเกียรติ พร้อมตั้งชุดอนุกก.เป็นที่ปรึกษา เผยโครงสร้างคืบหน้า 50% ภาพรวมแล้วเสร็จ 23.65% ส่วนพระโกศจันทน์เร่งขยายลวดลาย ช่างสิบหมู่รวมพลังรังสรรค์ศิลปกรรมสุดประณีต

'ปกรณ์' ผ่าภารกิจเข้าเป็นสมาชิก OECDกางโรดแมป 2571 รื้ออุปสรรคกฎหมาย ปูทางไทยสู้เวทีโลก

ท่ามกลางความผันผวนของภูมิรัฐศาสตร์โลกที่ทวีความรุนแรงขึ้น ระบบการค้าพหุภาคีที่เริ่มสั่นคลอน และเทคโนโลยีที่หมุนเร็วจนกฎหมายต