'ธรรมนัส' แจงไม่รู้จัก 'หลวงปู่แสง'

13 พ.ค.2565 - ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า​ ส.ส.พะเยา​ และ ลขาธิการพรรคเศรษฐกิจไทย กล่าวถึงกรณีที่ถูกพาดพิงประเด็นเรื่องหลวงปู่แสงว่า วันนี้พี่น้องสื่อหลายสำนักโทรฯมาสอบถามตน ถึงประเด็นของหลวงปู่แสง หลายๆท่านที่ยังไม่ทราบข้อเท็จจริง ซึ่งโดยส่วนตัวตนไม่รู้จักหลวงปู่แสงมาก่อนครับ แต่มีน้องๆทีมงานนักข่าวประสานเลขาตนเพื่อขอให้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้าไปร่วมสังเกตการณ์ เลขาตนจึงได้ประสานเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเพื่อไม่ให้เกิดข้อพิพาทระหว่างทีมงานและลูกศิษย์ของหลวงปู่แสงเท่านั้นเอง จึงไม่อยากให้หลงประเด็นและเข้าใจเป็นอย่างอื่นครับ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘ธรรมนัส’ กลับ ‘พลังประชารัฐ’ สแกน ส.ส.ไหนอยู่ กลุ่มไหนไป

เสถียรภาพของ พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ระส่ำอีกครั้ง หลังมีกระแสข่าว ส.ส.พรรคเศรษฐกิจไทย (ศท.) นำโดย ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า แกนนำ ศท.จะขอกลับบ้านเดิมพึ่งบารมี บิ๊กป้อม-พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและหัวหน้าพรรค พปชร.

ธรรมนัสปัดเอี่ยวจีนสีเทา ‘สันธนะ-ชูวิทย์’ฟัดกันต่อ

“ธรรมนัส" โผล่ปล่อยคลิปแจงทำธุรกิจสุจริตมาตลอด ขู่ฟ้องสื่อโยงธุรกิจกลุ่มทุนจีนสีเทา “สันธนะ” ทิ้งไพ่เปิดแบ็กอัพ “ชูวิทย์” เป็นอดีตนายทหารใหญ่

‘2ป.’ เมาหมัด สังคมเมายา 49 ปี 14 ตุลา การเมืองวนอยู่ลูปเดิม

“คาดว่าหลังประชุมเอเปก พล.อ.ประยุทธ์จะกำหนดบทบาทตัวเองชัดเจนขึ้น และในขณะที่ พปชร.ยังระส่ำระสาย บทบาท 2 ป.ยังไม่ชัดเจน พรรคการเมืองต่างๆ เตรียมการสู่โหมดเลือกตั้งกันคึกคัก”

‘ธรรมนัส’ ในปีก ครอบครัวเพื่อไทย ได้ ไม่คุ้ม เสีย?

ถนนทางการเมืองนาทีนี้ ทุกพรรคการเมืองแต่งตัว เตรียมพร้อมเข้าสู่สนามการเลือกตั้ง ที่อาจเกิดขึ้นได้ทุกช่วงเวลา การลงพื้นที่ การทยอยเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. การประกาศนโยบาย แนะนำบุคลากร บิ๊กเนม ที่จะเข้ามาแก้ปัญหาเศรษฐกิจ