“กองทัพบก –กอ.รมน.” รูดซิปปากเงียบกริบ ยังไม่แจงปมสิบตำรวจหญิงโหดช่วยราชการกอ.รมน.ภาค 4 ส่วนหน้า หลังถูกขรก.ทำงานจริงซัดเป็นกาฝาก เบิกเบี้ยเลี้ยงไปดูงานต่างประเทศ และยังได้วันเพิ่มวันทวีคูณ
24 ส.ค.2565 - จากกรณีที่เพจ Drama-addict โพสต์ข้อความว่ามีข้าราชการในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ร้องเรียนและแสดงความไม่พอใจ กรณีสิบตำรวจหญิงโหดมีชื่อมาช่วยงานที่กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า ว่าเป็นกาฝากและเบียดเบียนตำแหน่งอัตรากำลังพลที่ต้องลงมาทำงานจริง อีกทั้งมีชื่อทำงานในพื้นที่ชายแดนภาคใต้ แต่มีการเบิกเบี้ยเลี้ยงไปดูงานต่างประเทศ และยังได้วันเพิ่มวันทวีคูณนั้น
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตลอดทั้งวันที่ผ่านมาได้พยายายามติดต่อสอบถามข้อมูลและข้อเท็จจริงจากกองบัญชาการกองทัพบก กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร และกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า แต่ไม่สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องได้ ทั้งพล.อ.สันติพงษ์ ธรรมปิยะ เสนาธิการทหารบก และเลขาธิการกอ.รมน. ในฐานะโฆษกกองทัพบก พ.อ.วินธัย สุวารี โฆษกกอ.รมน. และพ.อ.กิตติศักดิ์ ณีวงศ์ โฆษกกอ.รมน.ภาค 4 ส่วนหน้า ก็ไม่ได้รับการชี้แจง ในประเด็นดังกล่าวจากกองทัพ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
แจ้งจับ 'บริษัทน้ำมัน' ไม่ออกใบขนส่งให้ 'คลังอ่างทอง'
นายก้องเกียรติ กิตติคุณ พลังงานจังหวัดอ่างทอง นำเอกสารเพื่อแจ้งความกับพนักงานสอบสวน กรณีบริษัท วี เอออยล์ จำกัด ไม่ออกใบกำกับการขนส่งน้ำมันมาให้กับบริษัท ทริลเลียนปิโตรเทรดดิ้ง
ระทึก! 2 หนุ่มวัย 17 ขี่จยย. เจอแก๊งโจ๋นับสิบไล่ฟัน หนีตายพึ่งร้านก๋วยเตี๋ยว
ศูนย์วิทยุกู้ชีพปราการ รับแจ้งมีเหตุทำร้ายร่างกายมีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณปากซอยด่านสำโรง 24 ตำบลสำโรงเหนือ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ
ทหารขี่ม้าลาดตระเวนช่วยสกัดไฟป่า
ไอเดียเก๋ ทหารกองพันสัตว์ต่าง ขี่ม้าลาดตระเวน ช่วยป้องกันไฟป่า พื้นที่เสี่ยงรอบป่ารอยต่อ อุทยานแห่งชาติดอยสุเทพ-ปุย เพื่อเฝ้าระวังลอบเผาป่า
โปรดเกล้าฯ พระราชทานยศทหารชั้นนายพล จำนวน 256 ราย
ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศสำนักนายกรัฐมนตรีเรื่อง พระราชทานยศทหารชั้นนายพล
'บิ๊กต่าย' สั่งตำรวจทุกหน่วย ลุย 5 มาตรการประหยัดพลังงาน
พล.ต.ท.ยิ่งยศ เทพจำนงค์ ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ในฐานะโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่า พล.ต.อ.กิตติ์รัฐ พันธุ์เพ็ชร์ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.)
สุดเสื่อม! รวบเจ้าอาวาส-พระลูกวัด มั่วสุมเสพยาบ้าคากุฏิ
ภายใต้การอำนวยการของว่าที่ร้อยตรี นครชัย แสงมณี อำเภอเขาพนม สั่งการให้นายอิทธิเชษฐ์ โภคินธนวัฒน์ ปลัดอำเภอหัวหน้ากลุ่มงานบริหารงานปกครอง เจ้าพนักงาน ป.ป.ส.

