'กองทัพ' เงียบกริบปม ส.ต.ท.หญิง โผล่ช่วยราชการ กอ.รมน.

“กองทัพบก –กอ.รมน.” รูดซิปปากเงียบกริบ ยังไม่แจงปมสิบตำรวจหญิงโหดช่วยราชการกอ.รมน.ภาค 4 ส่วนหน้า หลังถูกขรก.ทำงานจริงซัดเป็นกาฝาก เบิกเบี้ยเลี้ยงไปดูงานต่างประเทศ และยังได้วันเพิ่มวันทวีคูณ

24 ส.ค.2565 - จากกรณีที่เพจ Drama-addict โพสต์ข้อความว่ามีข้าราชการในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ร้องเรียนและแสดงความไม่พอใจ กรณีสิบตำรวจหญิงโหดมีชื่อมาช่วยงานที่กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า ว่าเป็นกาฝากและเบียดเบียนตำแหน่งอัตรากำลังพลที่ต้องลงมาทำงานจริง อีกทั้งมีชื่อทำงานในพื้นที่ชายแดนภาคใต้ แต่มีการเบิกเบี้ยเลี้ยงไปดูงานต่างประเทศ และยังได้วันเพิ่มวันทวีคูณนั้น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตลอดทั้งวันที่ผ่านมาได้พยายายามติดต่อสอบถามข้อมูลและข้อเท็จจริงจากกองบัญชาการกองทัพบก กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร และกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า แต่ไม่สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องได้ ทั้งพล.อ.สันติพงษ์ ธรรมปิยะ เสนาธิการทหารบก และเลขาธิการกอ.รมน. ในฐานะโฆษกกองทัพบก พ.อ.วินธัย สุวารี โฆษกกอ.รมน. และพ.อ.กิตติศักดิ์ ณีวงศ์ โฆษกกอ.รมน.ภาค 4 ส่วนหน้า ก็ไม่ได้รับการชี้แจง ในประเด็นดังกล่าวจากกองทัพ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ชัดเจน! 'เอ็ดดี้' ร่ายยาว ทำไมไม่ควรยกเลิกการเกณฑ์ทหาร ลดขนาด-ตัดงบประมาณกองทัพ

กองทัพและแสนยานุภาพทางการทหาร มิได้มีไว้เพียงเพื่อพร้อมรบเท่านั้น แต่กองทัพยังมีไว้เพื่อปกป้องเศรษฐกิจ สังคมและการเมืองทั้งในและต่างประเทศ

ตม.ชลบุรี รวบหนุ่มอินเดีย อยู่เกินอนุญาต เชื่อมโยงคดีคอลเซ็นเตอร์

พ.ต.อ.ปริญญา กลิ่นเกษร ผกก.ตม.จว.ชลบุรี สั่งการให้ พ.ต.ท.พิระวัตร์ วงศ์ศิริเมธีกุล รอง ผกก.ตม.จว.ชลบุรี พ.ต.ต.วีระชัย ถิ่นกมุท สว.ตม.จว.ชลบุรี สืบสวนทราบว่ามีชาวอินเดีย

เตือน 1 เม.ย. ‘กรมขนส่ง’ เอาจริง มีใบสั่งค้างชำระต่อภาษีรถได้แค่ใบแทน

รองโฆษกรัฐบาล ย้ำเตือนผู้ขับขี่ที่มีใบสั่งค้างชำระ ตั้งแต่วันที่ 1 เม.ย.66 ต้องชำระค่าปรับ หากเพิกเฉยต่อภาษีรถยนต์ประจำปีได้ใบแทนภาษีชั่วคราวใช้ได้ 30 วัน หากพ้น 30 วัน จะต้องเสียค่าปรับไม่เกิน 2,000 บาท พร้อมตัดแต้มความประพฤติในการขับรถ

สาวสงขลาผวา! โรคจิตปีนบ้าน ดมชุดชั้นในเลียรองเท้า วงจรปิดจับภาพชัด

ผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์คลิปวงจรปิด พร้อมข้อความ เตือนคนโรคจิต  พร้อมระบุ พิกัดซ.ปลักหว้า 7 (ท่าเคียน) บุคคลอันตรายภัยสังคม#ดมเสื้อใน #ดมเลียยันรองเท้า เหตุเกิดเมื่อคืนตอนตี 2

อัจฉริยะ เตรียมร้องป. ฟัน 2 อดีตนายพลตร. เอี่ยวถุงเงินสารวัตรซัวมอบชูวิทย์

ในวันที่ 27 มี.ค.เวลา 10.30 น. นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เตรียมเข้าร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวนกองปราบปราม(บก.ป.)