'กองทัพ' เงียบกริบปม ส.ต.ท.หญิง โผล่ช่วยราชการ กอ.รมน.

“กองทัพบก –กอ.รมน.” รูดซิปปากเงียบกริบ ยังไม่แจงปมสิบตำรวจหญิงโหดช่วยราชการกอ.รมน.ภาค 4 ส่วนหน้า หลังถูกขรก.ทำงานจริงซัดเป็นกาฝาก เบิกเบี้ยเลี้ยงไปดูงานต่างประเทศ และยังได้วันเพิ่มวันทวีคูณ

24 ส.ค.2565 - จากกรณีที่เพจ Drama-addict โพสต์ข้อความว่ามีข้าราชการในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ร้องเรียนและแสดงความไม่พอใจ กรณีสิบตำรวจหญิงโหดมีชื่อมาช่วยงานที่กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า ว่าเป็นกาฝากและเบียดเบียนตำแหน่งอัตรากำลังพลที่ต้องลงมาทำงานจริง อีกทั้งมีชื่อทำงานในพื้นที่ชายแดนภาคใต้ แต่มีการเบิกเบี้ยเลี้ยงไปดูงานต่างประเทศ และยังได้วันเพิ่มวันทวีคูณนั้น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตลอดทั้งวันที่ผ่านมาได้พยายายามติดต่อสอบถามข้อมูลและข้อเท็จจริงจากกองบัญชาการกองทัพบก กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร และกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า แต่ไม่สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องได้ ทั้งพล.อ.สันติพงษ์ ธรรมปิยะ เสนาธิการทหารบก และเลขาธิการกอ.รมน. ในฐานะโฆษกกองทัพบก พ.อ.วินธัย สุวารี โฆษกกอ.รมน. และพ.อ.กิตติศักดิ์ ณีวงศ์ โฆษกกอ.รมน.ภาค 4 ส่วนหน้า ก็ไม่ได้รับการชี้แจง ในประเด็นดังกล่าวจากกองทัพ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'สุทิน' ยันไม่ล้วงลูก ทอ. เลือก 'กริพเพน' หรือ 'เอฟ-16' เชื่อไม่กระทบสัมพันธ์ สองค่ายขั้วเดียวกัน

นายสุทิน คลังแสง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม กล่าวถึงความคืบหน้าโครงการจัดหาเครื่องบินขับไล่ ภายหลังกองทัพอากาศ ได้สรุปข้อมูล 2 แบบ ได้แก่ F-16 Block 70 บริษัท Lockheed Martin สหรัฐ​อเมริกา และ Gripen E บริษัท SABB สวีเดน ผ่านมายัง รมว.กลาโหม

บิ๊กสีกากี ชงปธ.สภาฯ 'ปฎิรูปตำรวจใหม่' เปลี่ยน 'ประธานก.ตร.' มาจากเลือกตั้ง

พล.ต.อ.วินัย ทองสอง นายกสมาคมตำรวจ ในฐานะผู้แทนคณะผู้มีสิทธิ์เลือกตั้ง ได้ลงนามในหนังสือกราบเรียนประธานสภาผู้แทนราษฎร เรื่องขอยื่นเรื่องริเริ่มเสนอร่างพระราชบัญญัติตำรวจแห่งชาติ (ฉบับที่ ..) พ.ศ. ...

ปัตตานีอุกอาจ! ยิงทหารพรานดับในคลองชลประทาน

พ.ต.อ.พัฒนชัย ปาละสุวรรณ ผกก.สภ.หนองจิก จ.ปัตตานี ได้รับแจ้งพบศพบริเวณคลองชลประทาน ม.1 ต. คอลอตันหยง อ.หนองจิก หลังได้รับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ

จับแล้ว! ปู่หื่นล่วงละเมิดหลานสาว 7 ขวบ ซ่อนตัวในคราบผ้าเหลือง

พล.ต.ท.ธิติ แสงสว่าง ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล (ผบช.น.) สั่งการให้ พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผบก.สส.บช.น. พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบ TOP G จับกุม นายหนูกุน หรือจ่อย อายุ 57 ปี