ประเดิมเยาวราช! กทม. จับมือ ตร.จราจร คิกออฟแผนทะลวงแก้รถติด

2 ก.ย. 2565 – เพจเฟซบุ๊ก “กรุงเทพมหานคร โดยสำนักงานประชาสัมพันธ์” โพสต์ข้อความว่า เยาวราชเริ่มก่อนเลย !! แผนทะลวงจุดจราจรติดขัดหรือจุดฝืด พร้อมณรงค์วินัยจราจร ป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน

กรุงเทพมหานคร โดยสำนักงานเขตสัมพันธวงศ์ ร่วมกับสถานีตำรวจ นครบาลพลับพลาไชย 2 สถานีตำรวจนครบาลจักรวรรดิ และสำนักการจราจรและขนส่ง kick off การบูรณาการแก้ไขปัญหาการจราจรในพื้นที่ โดยมี พล.ต.อ.อดิศร์ งามจิตสุขศรี ที่ปรึกษาของผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานปล่อยแถวเจ้าหน้าที่แก้ไขปัญหาการจราจรจุดที่ติดขัดหรือจุดฝืดในพื้นที่เขตสัมพันธวงศ์ ณ บริเวณหน้าบริษัท รุ่งทรัพย์การท่องเที่ยว จำกัด ถนนเยาวราช เมื่อเวลา 19.00 น. ของคืนวันที่ 1 ก.ย.ที่ผ่านมา

สำหรับแผนและแนวทางการดำเนินการแก้ไขปัญหาการจราจรจุดที่ติดขัดหรือจุดฝืดในพื้นที่เขตสัมพันธวงศ์ ประกอบด้วย

การรณรงค์สร้างจิตสำนึกการใช้รถใช้ถนนอย่างปลอดภัยและรักษาวินัยจราจร โดยประชาสัมพันธ์ให้ผู้ใช้รถใช้ถนนให้ปฏิบัติตามกฎหมายจราจร และให้ประชาชนข้ามทางม้าลาย

จัดเจ้าหน้าที่เทศกิจและตำรวจอำนวยความสะดวกด้านการจราจร บริเวณแยกผดุงด้าว บริเวณแยกแปลงนาม บริเวณหน้าตลาดเก่าเยาวราช ถนนเยาวราช และบริเวณปากซอยวานิช 1 ถนนจักรวรรดิ เป็นเวรหมุนเวียนตั้งแต่ช่วง 15.00-22.00 น. โดยเริ่มตั้งแต่ 1 ก.ย.65 เป็นต้นไป.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พาณิชย์ตรวจ5 ตลาด กทม.-สมุทรปราการ-นนทบุรี พบอาหารเริ่มขยับตามต้นทุนพลังงาน

พาณิชย์ลงพื้นที่ 5 ตลาด กทม.-สมุทรปราการ-นนทบุรี ติดตามราคาสินค้า พบอาหารบางรายการเริ่มขยับตามต้นทุนพลังงานและสภาพอากาศ

โครงการโรงไฟฟ้าขยะหนองแขม เปิดเยี่ยมชม 'บ่อพักขยะ'พ.ค.นี้

ซีแอนด์จีฯ สรุปผล 22 เวทีชุมชน โครงการกำจัดมูลฝอยเพื่อผลิตพลังงานไฟฟ้า ศูนย์กำจัดมูลฝอยหนองแขม ขนาด 1,600 ตันมีผู้เข้าร่วมกว่า 1,192 คน สะท้อนการเปิดรับฟังและสร้างความโปร่งใสด้านสิ่งแวดล้อม ควบคู่ความคืบหน้าโครงการฯ เตรียมเปิดให้ประชาชนเข้าชม “บ่อพักขยะ” หนึ่งในโครงสร้างหลักของระบบ ในเดือนพฤษภาคม 2569 นี้

พยากรณ์อากาศ 24 ชม.ข้างหน้า ทั่วไทยอากาศร้อน 'กทม.' อุณภูมิสูงสุด 36 องศาฯ

พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ประเทศไทยตอนบนมีอากาศร้อนในตอนกลางวัน แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนองบางแห่ง บริเวณภาคเหนือ ภาคกลางตอนล่าง และภาคตะวันออก