
2 ก.ย. 2565 – เพจเฟซบุ๊ก “กรุงเทพมหานคร โดยสำนักงานประชาสัมพันธ์” โพสต์ข้อความว่า เยาวราชเริ่มก่อนเลย !! แผนทะลวงจุดจราจรติดขัดหรือจุดฝืด พร้อมณรงค์วินัยจราจร ป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน
กรุงเทพมหานคร โดยสำนักงานเขตสัมพันธวงศ์ ร่วมกับสถานีตำรวจ นครบาลพลับพลาไชย 2 สถานีตำรวจนครบาลจักรวรรดิ และสำนักการจราจรและขนส่ง kick off การบูรณาการแก้ไขปัญหาการจราจรในพื้นที่ โดยมี พล.ต.อ.อดิศร์ งามจิตสุขศรี ที่ปรึกษาของผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานปล่อยแถวเจ้าหน้าที่แก้ไขปัญหาการจราจรจุดที่ติดขัดหรือจุดฝืดในพื้นที่เขตสัมพันธวงศ์ ณ บริเวณหน้าบริษัท รุ่งทรัพย์การท่องเที่ยว จำกัด ถนนเยาวราช เมื่อเวลา 19.00 น. ของคืนวันที่ 1 ก.ย.ที่ผ่านมา

สำหรับแผนและแนวทางการดำเนินการแก้ไขปัญหาการจราจรจุดที่ติดขัดหรือจุดฝืดในพื้นที่เขตสัมพันธวงศ์ ประกอบด้วย
การรณรงค์สร้างจิตสำนึกการใช้รถใช้ถนนอย่างปลอดภัยและรักษาวินัยจราจร โดยประชาสัมพันธ์ให้ผู้ใช้รถใช้ถนนให้ปฏิบัติตามกฎหมายจราจร และให้ประชาชนข้ามทางม้าลาย
จัดเจ้าหน้าที่เทศกิจและตำรวจอำนวยความสะดวกด้านการจราจร บริเวณแยกผดุงด้าว บริเวณแยกแปลงนาม บริเวณหน้าตลาดเก่าเยาวราช ถนนเยาวราช และบริเวณปากซอยวานิช 1 ถนนจักรวรรดิ เป็นเวรหมุนเวียนตั้งแต่ช่วง 15.00-22.00 น. โดยเริ่มตั้งแต่ 1 ก.ย.65 เป็นต้นไป.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'สมชัย' สะท้อนผลเลือกตั้ง 'สก.' ความสำเร็จการเมืองแบบบ้านใหญ่ในเมืองหลวง ยังคงอยู่
อดีตกกต. ชี้การเลือก สก. ของคน กทม. ไม่ใช่การตัดสินใจในระบบพรรคล้วน ๆ แต่มีปัจจัยตัวบุคคลเข้ามาประกอบ
'เลขาฯปชน.' ปัดเดินเกมพลาด แพ้เลือกตั้ง 'ผู้ว่าฯกทม.' เหตุดึง 'สุรพล' ร่วมงานพรรค
เลขาฯพรรคปชน. บอกน้อมรับและรับฟังทุกความคิดเห็นที่มีต่อแคมเปญทุกเรื่องในการพ่ายแพ้เลือกตั้ง
'อัษฎางค์' ชำแหละ ฝ่ายตรงข้ามพลาด 5 เรื่องหลัก ตีโจทย์4ปีทำไม่ได้ตามที่หาเสียง 'ชัชชาติ' ไม่แตก
เอ็ดดี้ชี้ฝ่ายตรงข้ามพลาด เพราะมีคำถามเรื่องผลงาน แต่ไม่มีการสื่อสารที่ทำให้ประชาชนรู้สึกว่าชัชชาติคือผู้รับผิดชอบโดยตรงต่อความล้มเหลว
คะแนนทะลุล้าน! 'ชัชชาติ' นั่งผู้ว่าฯกทม.สมัย2 ลุยคลายปมความโปร่งใส ปราบทุจริตคอรัปชัน
ชัชชาติ ลั่นสิ่งที่ประชาชนกังวลในช่วงเลือกตั้งไม่ว่าจะเป็นความโปร่งใส เรื่องทุจริตคอรัปชัน ต้องทำต่ออย่างเข้มข้น ไม่ให้ประชาชนผิดหวัง ยืนยัน จะเดินหน้าต่อ 4 ปีที่ผ่านมา ไม่ได้ละเลยและทำอย่างเข้มข้น
'มัลลิกา' ขอบคุณทุกคะแนนเสียง ยินดีผู้ชนะ พร้อมเปิดให้นำ 14 ยุทธศาสตร์ไปต่อยอด
มัลลิกา ขอบคุณทุกคะแนนเสียง ยินดีผู้ชนะ พร้อมเปิดให้นำ 14 ยุทธศาสตร์ไปต่อยอดเพื่อประโยชน์ของคนกรุงเทพฯ
'มาร์ค' ลุ้นได้ 'ส.ก.' ตามเป้า ตรวจสอบการทำงานผู้ว่าฯกทม. 'อนุชา' ยอมรับความพ่ายแพ้
พรรคประชาธิปัตย์แถลงยอมรับความพ่ายแพ้เลือกตั้ง ผู้ว่าฯกทม. 'อนุชา' ขอบคุณทุกคะแนนเสียง 'อภิสิทธิ์' ลุ้นได้ ส.ก.ตามเป้า

