ประเดิมเยาวราช! กทม. จับมือ ตร.จราจร คิกออฟแผนทะลวงแก้รถติด

2 ก.ย. 2565 – เพจเฟซบุ๊ก “กรุงเทพมหานคร โดยสำนักงานประชาสัมพันธ์” โพสต์ข้อความว่า เยาวราชเริ่มก่อนเลย !! แผนทะลวงจุดจราจรติดขัดหรือจุดฝืด พร้อมณรงค์วินัยจราจร ป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน

กรุงเทพมหานคร โดยสำนักงานเขตสัมพันธวงศ์ ร่วมกับสถานีตำรวจ นครบาลพลับพลาไชย 2 สถานีตำรวจนครบาลจักรวรรดิ และสำนักการจราจรและขนส่ง kick off การบูรณาการแก้ไขปัญหาการจราจรในพื้นที่ โดยมี พล.ต.อ.อดิศร์ งามจิตสุขศรี ที่ปรึกษาของผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานปล่อยแถวเจ้าหน้าที่แก้ไขปัญหาการจราจรจุดที่ติดขัดหรือจุดฝืดในพื้นที่เขตสัมพันธวงศ์ ณ บริเวณหน้าบริษัท รุ่งทรัพย์การท่องเที่ยว จำกัด ถนนเยาวราช เมื่อเวลา 19.00 น. ของคืนวันที่ 1 ก.ย.ที่ผ่านมา

สำหรับแผนและแนวทางการดำเนินการแก้ไขปัญหาการจราจรจุดที่ติดขัดหรือจุดฝืดในพื้นที่เขตสัมพันธวงศ์ ประกอบด้วย

การรณรงค์สร้างจิตสำนึกการใช้รถใช้ถนนอย่างปลอดภัยและรักษาวินัยจราจร โดยประชาสัมพันธ์ให้ผู้ใช้รถใช้ถนนให้ปฏิบัติตามกฎหมายจราจร และให้ประชาชนข้ามทางม้าลาย

จัดเจ้าหน้าที่เทศกิจและตำรวจอำนวยความสะดวกด้านการจราจร บริเวณแยกผดุงด้าว บริเวณแยกแปลงนาม บริเวณหน้าตลาดเก่าเยาวราช ถนนเยาวราช และบริเวณปากซอยวานิช 1 ถนนจักรวรรดิ เป็นเวรหมุนเวียนตั้งแต่ช่วง 15.00-22.00 น. โดยเริ่มตั้งแต่ 1 ก.ย.65 เป็นต้นไป.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

MEA ร่วมกับ กทม. และ AIS ส่งมอบอุปกรณ์อินเตอร์เนตไร้สาย (Wi-Fi) ให้แก่โรงเรียนบ้านบางกะปิ จากการระดมทุนในกิจกรรม BETTER BANGKOK RUN 2023 : วิ่งเพื่อกรุงเทพที่ดีกว่า

วันนี้ (31 พฤษาคม 2566) นายวิลาศ เฉลยสัตย์ ผู้ว่าการ MEA หรือการไฟฟ้านครหลวง นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร นายวสิษฐ์ วัฒนศัพท์ หัวหน้าหน่วยธุรกิจงานปฏิบัติการและสนับสนุนด้านเทคนิคทั่วประเทศ

เช็กเลย! อุตุฯ พยากรณ์สภาพอากาศ 7 วันข้างหน้า

กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า (29 พ.ค. 66) : ประเทศไทยมีฝนฟ้าคะนองกับมีลมกระโชกแรงบางแห่ง โดยมีฝนตกหนักถึงหนักมากบางพื้นที่ในภาคเหนือตอนล่าง

กทม. อากาศดี ไม่มีฝุ่นเกินมาตรฐานทุกพื้นที่

ศูนย์ข้อมูลคุณภาพอากาศกรุงเทพมหานคร ขอ รายงานสถานการณ์ฝุ่นละอองขนาดไม่เกิน 2.5 ไมครอน (PM 2.5) ของสถานีตรวจวัดคุณภาพอากาศของกรุงเทพมหานคร