ทหารลุยช่วยปชช. 16 เขตกรุงเทพฯ พื้นที่เสี่ยงภัยน้ำท่วม

12 ก.ย.2565 - ทภ.1 โดย พล.1 รอ. พล.ม.2 รอ. มทบ.11 ส.พัน.21 และ ขส.ทบ. ได้จัดกำลังพล และยานพาหนะประจำเขตที่เป็นพื้นที่เสี่ยงใน กทม จำนวน 16 เขต เพื่อช่วยเหลือประชาชนในการเดินทางในกรณีเกิดน้ำท่วมขัง จนรถไม่สามารถสัญจรไปมาได้ และสนับสนุนการขนส่งเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับประชาชนเพิ่มเติมจากการขนส่งสาธารณะ

ได้แก่ เขตดินแดง สะพานสูง จอมทอง คลองเตย พระโขนง วัฒนา สาทร บางบอน บางแค วังทองหลาง บางเขน หลักสี่ สายไหม ดอนเมือง มีนบุรี และบึงกุ่ม สำหรับเขตอื่นๆ ให้หน่วยเตรียมความพร้อม ณ ที่ตั้งหน่วย และ ออกปฏิบัติงานทันที่เมื่อมีสถานการณ์หรือได้รับการประสาน.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'สุทิน' แจงถ่ายโอนกิจการกองทัพให้เป็นเรื่องของรัฐสภา ยันทร.ยินดีคืนโรงไฟฟ้าสัตหีบ

นายสุทิน คลังแสง รมว.กลาโหม ให้สัมภาษณ์ถึงการถ่ายโอนกิจการกองทัพให้กับรัฐบาลนั้น นายสุทิน กล่าวว่า ให้เป็นกระบวนการของรัฐสภา ซึ่งกำลังพิจารณาอยู่ และกองทัพเองก็ยอมรับเหตุผลทุกอย่าง อะไรที่มีเหตุผลและจำเป็นต้องถ่ายโอนก็ถ่ายโอน

‘คมนาคม’ เร่งเครื่องแผนป้องกันน้ำท่วมบนถนนวิภาวดีรังสิต

นายมนตรี เดชาสกุลสม รองปลัดกระทรวงคมนาคม  เปิดเผยภายหลังเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการติดตาม เร่งรัดการดำเนินงานโครงการก่อสร้างสาย

'กมธ.ศึกษาถ่ายโอนธุรกิจกองทัพ' ซีกก้าวไกล ไล่บี้สนามกอล์ฟ ทอ.- โรงไฟฟ้าสัตหีบ

คณะกรรมาธิการ (กมธ.) วิสามัญพิจารณาศึกษาแนวทางการถ่ายโอนธุรกิจของกองทัพ นำโดย น.ส.เบญจา แสงจันทร์ สส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล (ก.ก.) ในฐานะรองประธาน กมธ.ฯ คนที่ 1, นายเชตวัน เตือนประโคน สส.ปทุมธานี พรรค ก.ก.,นายเอกราช อุดมอำนวย สส.กทม., และนายจิรัฏฐ์ ทองสุวรรรณ์ สส.ฉะเชิงเทรา แถลงผลการประชุม

‘สุทิน’ ขีดเส้นหนึ่งเดือนต้องมีคำตอบ ทางออกเรือดำน้ำ

กองทัพเรือ วัดใจกรรมการหาทางออกเรือดำน้ำ ‘สุทิน’ ขีดเส้นหนึ่งเดือน ต้องมีคำตอบ จะให้ยกเลิก-ใช้เครื่องยนต์จีน-ซื้อฟริเกต ได้หมด ให้ฟันธงมา

'มาดามเดียร์' หนุนเพิ่มบทบาทสตรีในกองทัพ แนะก้าวข้ามอคติเรื่องเพศ

'มาดามเดียร์' ร่วมเสวนาบทบาทสตรีในกองทัพไทย ย้ำต้องก้าวข้ามอคติเรื่องเพศและวัย ชี้เพิ่มโอกาสดึงบุคลากรมีความรู้ความสามารถร่วมงาน สร้างความเข้มแข็งสู่อนาคต