โอละพ่อ! คดีคอมพ์ระเบิดใส่นร.ดับ พลิก 360 องศา

15 ก.ย.2565 - มีความคืบหน้ากรณีกระแสข่าวคอมพิวเตอร์ในโรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ได้ระเบิด ทำให้นักเรียนชายวัย 15 ปี ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณใบหน้าสาหัส บริเวณคิ้วซ้ายมีบาดแผลแตกลึก เจ้าหน้าที่เร่ง PCR แต่ไม่สามารถยื้อชีวิตได้ ทำให้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

ล่าสุด พ.ต.อ.พฤฒ จำรูญศาสน์ ผกก.สภ.บางบัวทอง เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบในห้องเรียนคอมพิวเตอร์ที่เกิดเหตุ พบเด็กนักเรียนชายที่เสียชีวิตถูกวัตถุบางสิ่งบนโต๊ะคอมพิวเตอร์ทำให้มีบาดแผลที่บริเวณใบหน้า 1 จุด เป็นสาเหตุทำให้เสียเลือดมากจนทำให้เสียชีวิต ซึ่งยังไม่ยืนยันแน่ชัดว่าวัตถุดังกล่าวเป็นสิ่งใด ต้องรอการตรวจสอบจากแพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ยืนยันอีกครั้ง

อย่างไรก็ตาม มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวเพื่อนนักเรียนไปสอบปากคำ ซึ่งรับสารภาพกับครู และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ว่า ทำปืนปากกาลั่นใส่นักเรียนผู้เสียชีวิต โดยมีเพื่อนนำปืนปากกาเข้าไปในห้องเรียน หลังจากนั้นได้ทำปืนลั่นเข้าตาด้านซ้ายนักเรียนผู้เสียชีวิต ขณะนั่งเรียนวิชาคอมพิวเตอร์ จากนั้นได้รีบนำปืนปากกาไปซ่อน แล้วโกหกสร้างเรื่องเพื่อปิดบังความผิด

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ชุมชนมุสลิม' ปลื้ม 'ลุงตู่' ฟื้นสัมพันธ์ไทย-ซาอุฯ สำเร็จ

นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน เป็นประธานในพิธีเปิดงาน “วันรวมใจ สู่นูรุ้ลฮิดายะห์ (แสงประทีป)” โดยมี นายมีศักดิ์ อิทธิธนากุลชัย นายกองค์การบริหารส่วนตำบลละหาร ดร.จำลอง ช่วยรอด คณะที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน พร้อมด้วย ผู้บริหารระดับสูงกระทรวงแรงงาน

นายกฯ ชี้ปีนี้มีพายุ-ฝนตกมากกว่าทุกปี เผยชาวบ้านยังมีรอยยิ้ม สะท้อนเข้าใจรัฐบาล

นายกฯ รับปีนี้มีพายุ-ฝนตกมากกว่าทุกปี กทม.-ปริมณฑลบ้านเรือนติดแม่น้ำได้รับผลกระทบขอปชช.เรียนรู้อยู่คู่กับน้ำ เชื่อมีประสบการณ์อยู่แล้วรู้รับมืออย่างไร

'บิ๊กตู่' ลุยน้ำท่วมนนทบุรี เปลี่ยนจุดตรวจกะทันหัน เลี่ยง 'ไบรท์ ชินวัตร' เล่นสกปรก

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม พร้อมด้วย พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รมว.มหาดไทย นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รมว.ดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม นายสุชาติ ชมกลิ่น รมว.แรงงาน

เตือนภัย5จว.! ปล่อยก่อนเต็ม นํ้าเขื่อนป่าสัก

เตรียมรับมือ ปภ.แจ้ง 5 จังหวัดลุ่มน้ำป่าสักและลุ่มน้ำเจ้าพระยา ลพบุรี สระบุรี อยุธยา ปทุมธานี และนนทบุรี เฝ้าระวังผลกระทบจากการระบายน้ำของเขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ ตั้งแต่ 8 ต.ค.เป็นต้นไป

ตามรอย..เสน่ห์รอบเมืองกรุง เส้นทางแห่งสีสัน กทม. - ปทุมธานี -นนทบุรี

เชื่อว่าในหลายๆ ครั้งที่เราวางแผนและมองหาแหล่งท่องเที่ยวนั้น ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่หลายคนไม่ได้นึกถึงหรือมองข้ามไป เพราะด้วยความคุ้นชินอย่าง กรุงเทพมหานครและเขตปริมณฑล

ขอเชิญเที่ยวงาน “Nonthaburi EXPO - Nonthaburi Open House” ชม ชิม ช้อป ของดีนนทบุรี

จังหวัดนนทบุรี โดยสำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดนนทบุรี ขอเชิญร่วมเยี่ยมชมให้กำลังใจและอุดหนุนสินค้า OTOP และผลิตภัณฑ์ชุมชน ของดีของอร่อยถูกปาก ของฝากถูกใจ