'หมอวรงค์'​ ยกกรณี วิศวกรหนุ่ม ปลิดชีพตนเอง ปราบโกงทุกระดับ

29 พ.ย.2565 -​ นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความใน เฟซบุ๊ก มีรายละเอียดดังนี้
วิศวกรหนุ่ม ฆ่าตัวตาย เพราะทนระบบการทุจริตไม่ได้

มีข่าวน่าเศร้า ที่เราจะต้องสูญเสีย วิศวกรหนุ่มชื่อนายภาณุเมศวร์ วาสโสหา อายุ 27 ปี ชาวอุดรธานี ซึ่งทำงานเป็นวิศวกร อบต.นากลาง จ.หนองบัวลำภู

รมควันฆ่าตัวตายข้างถนนที่ จ.ขอนแก่นเมื่อ 3 วันก่อน เขียนจดหมายถึงแม่และญาติๆ ระบายถูกกดดันเรื่องการทำงาน ทนระบบหักหัวคิว ทุจริตในโครงการก่อสร้างของเทศบาลไม่ได้

พรรคไทยภักดี ขอร่วมไว้อาลัยกับ การจากไปของน้อง วิศวกรท่านนี้ ที่ทนกับการจ่ายหัวคิว เงินใต้โต๊ะไม่ได้ ผมจึงอยากเรียกร้อง เชิญชวน พลังของคนรุ่นใหม่ มาร่วมกันเก็บกวาด บ้านเมืองของเราให้สะอาด ตามเจตนาของน้องท่านนี้

เพราะ “การโกง” ในทุกระดับตั้งแต่ระดับท้องถิ่น ยันการเมืองระดับชาติ คือหนึ่งในปัญหาใหญ่ของประเทศ ซึ่งจะนำไปสู่ความไม่เท่าเทียม ความเหลื่อมล้ำ การเอาเปรียบประชาชนผู้สียภาษี

การสูญเสียของน้องภาณุเมศวร์ ต้องเป็นการจุดประกาย เริ่มต้นของสังคมในการ #ปราบโกง

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'หมอวรงค์' ตั้ง 4 ข้อสังเกตผลสอบป้ายสถานีกลางบางซื่อบอกมีอำนาจไม่จบแบบนี้แน่

นพ.วรงค์บอกไม่เกินคาดหมาย ผลสอบป้ายสถานีกลางบางซื่อ 33 ล้าน พร้อมตั้ง 4 ข้อสังเกตบอกถ้ามีอำนาจไม่จบแบบนี้แน่

สลด! สาววัย 30 ซึมเศร้า รมควันจบชีวิตคาห้องนอน

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 22 ม.ค. ที่ผ่านมา ร.ต.ท.หญิง ณัฎฐณิชา เริงชวัญ รองสารวัตรสอบสวน สภ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตในบ้านพักหลังหนึ่ง

'หมอวรงค์' ยื่นหมื่นรายชื่อขอแก้ไขมาตรา 112!

'หมอวรงค์' เข้าสภา ยื่น 'ชวน' แก้ไขมาตรา 112 คุ้มครองคำว่า 'สถาบันพระมหากษัตริย์' ลั่น หากได้ส.ส. จะเสนอ แก้ไขจริยธรรมผู้แทนฯ ไม่ให้ประกันตัวผู้ต้องหาคดีมาตรา112

รันทด! นร.หญิง ม.2 โดดน้ำดับ เหตุถูกเพื่อนรุมบูลลี่พ่อแม่แยกทาง โดนทำอนาจาร มีอาการซึมเศร้า

ร.ต.อ.ไชยรัตน์ วงศ์ศรี รอง สว.(สอบสวน) สภ.ทะเมนชัย อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งมีเหตุคนจมน้ำเสียชีวิตในสระน้ำประจำหมู่บ้านหนองเก้าข่า ต.เมืองแฝก อ.ลำปลายมาศ จึงประสานแพทย์เวร รพ.ลำปลายมาศ

ท่าอากาศยานภูเก็ต แจงเหตุนักท่องเที่ยวสหรัฐ กระโดดตึกดับ

ส่วนกิจการพิเศษและมวลชนสัมพันธ์ ฝ่ายอำนวยการ ท่าอากาศยานภูเก็ต เปิดเผยว่า ท่าอากาศยานภูเก็ต ขอชี้แจงกรณีผู้โดยสารกระโดดจากชานชาลา ผู้โดยสารขาออก ชั้น 3 อาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศ ทภก. มีรายละเอียดดังต่อไปนี้

ร้อนตัวแทนนาย! รองโฆษกสาวเพื่อไทยขู่ 'หมอวรงค์' ครบองค์ประกอบหมิ่นประมาท

เพื่อไทยขู่เอาผิด 'นพ.วรงค์' กล่าวหา 'แม้ว-ปู-แดง' โครงการจำนำข้าว โวยครบองค์ประกอบหมิ่นประมาท แนะเอาเวลาทำนโยบายสู้ศึกเลือกตั้ง