นายกฯ ตรวจความเรียบร้อยจัดงานวันเด็กแห่งชาติที่ทำเนียบรัฐบาล

13 ม.ค.2566 - เมื่อเวลา 16.50 น. ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม เดินลงจากตึกไทยคู่ฟ้า เพื่อตรวจความเรียบร้อยการจัดงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2566 ภายในทำเนียบรัฐบาล พร้อมพบปะทักทายและถ่ายรูปกับลูกหลานข้าราชการทำเนียบฯ รวมถึงเจ้าหน้าที่หน่วยงานรัฐ เอกชน และองค์กรต่างๆที่มาเตรียมงานภายในทำเนียบฯอย่างเป็นกันเองทั้งนี้ นายกรัฐมนตรี ได้เดินจูงมือเด็กๆ พร้อมชวนไปถ่ายรูปกับไดโนเสาร์จำลอง และกล่าวกับเด็กๆว่า “ไม่ต้องกลัวไดโนเสาร์ เพราะตายไปแล้วนับล้านปี” อย่างไรก็ตาม นายกรัฐมนตรี ยังได้ขอบคุณเจ้าหน้าที่ ที่มาเตรียมจัดงานวันเด็กด้วย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'บิ๊กตู่' ประณาม 3 นิ้วพ่นสีกำแพงวัดพระแก้ว พวกมนุษย์ขาดสติไร้สำนึก

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชานายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ให้สัมภาษณ์เหตุการณ์พ่นสีกำแพงวัดพระแก้ว เพื่อแสดงออกถึงการยกเลิกมาตรา 112 ว่า “ผมได้ย้ำและสั่งการไปแล้วกับสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.)

'บิ๊กตู่' ยันไม่ได้เป็นตัวขัดแย้ง ไม่สนทักษิณจะกลับมาติดคุก ขอประชาชนแยกแยะ

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ให้สัมภาษณ์ภายหลังเป็นประธานการประชุมติดตามความคืบหน้าการดำเนินการเสนอตัวเป็นเจ้าภาพจัดงาน EXPO 2028 Phuket Thailand ว่า ช่วงนี้ถือเป็นช่วงเวลาสำคัญโดยเฉพาะช่วงที่จะมีการเลือกตั้งด้วย

นายกฯ ซัดกลับโซเชียลจ้องบิดเบือนเปลี่ยนศาสนา วอนสื่ออย่าขยายความให้ประเทศเสียหาย

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ให้สัมภาษณ์ชี้แจงจากการเดินทางไปเป็นเจ้าภาพงานเลี้ยงละศีลอด เดือนรอมฎอน ฮิจเราะห์ศักราช 1444 เมื่อวันที่ 28 มี.ค.ที่ผ่านมา ว่า อย่าลืมว่าประเทศไทยเรามีศาสนาหลักอยู่