
ทนายษิทรา โพสต์เฟซบุ๊กถอนตัวจากการเป็นทนายคดีลุงพล ระบุความเห็นไม่ตรงกัน ยันที่ผ่านมาทำด้วยใจไม่เคยได้รับเงินช่วยทำคดี
28 พ.ย.2564- นายษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่า วันนี้ผมและทีมทนาย ตัดสินใจถอนตัวจากการเป็นทนายคดีลุงพลแล้วนะครับ เนื่องจากความคิดเห็นไม่ตรงกัน แต่ไม่ได้มีปัญหาหรือผิดใจอะไรกัน สิ่งนึงที่ผมเงียบมาตลอด และปล่อยให้สังคมพูดกันไปโดยแทบไม่มีใครปกป้องคือ ในการทำคดีนี้ ผมไม่ได้รับเงินเพื่อช่วยทำคดีแต่อย่างใด ทำด้วยใจล้วนๆ แต่มาถึงวันนี้ผมขอใช้เวลาของผมไปทำคดีให้กับคนที่เห็นคุณค่าดีกว่า และขอให้ลุงพลและป้าแต๋นโชคดีครับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
สาวยื่นร้องสภาทนายความ ถอนใบอนุญาตทนายความแอบถ่ายในห้องน้ำปั๊ม
ที่สภาทนายความฯ เมื่อเวลา 10.00 น. นายรัชพล ศิริสาคร ทนายความนำตัวแทนผู้เสียหายสาวเข้ายื่นเรื่องร้องเรียนต่อสภาทน
'บิ๊กโจ๊ก' ยื่นฟ้องเอาผิด 'พ.ต.ท.คริษฐ์' ลูกน้องเก่า ฐานแจ้งความเท็จ ศาลนัดไต่สวน 20 เม.ย.
ทนายความ ได้รับมอบหมายจากพล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล อดีตรองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ให้มายื่นฟ้อง พ.ต.ท.คริษฐ์ ปริยะเกตุ อดีตลูกน้องคนสนิท
ทนายทักษิณ เตือนสู้รบครั้งนี้อาจทำลายประเทศไทย-เพื่อนบ้าน เกินสมควร!
ทนายความส่วนตัว “ทักษิณ ชินวัตร” ชี้ไทยมีสิทธิปกป้องประเทศ แต่ต้องไม่เดินเกมเกินเหตุจนกลายเป็นอาชญากรร
สะเทือน! สภาทนายฯ ดับแสง 2 ทนายดัง ‘ลบชื่อ-พักใบอนุญาต’ ปฏิบัติการกวาดบ้านครั้งใหญ่
คำสั่งลบชื่อและพักใบอนุญาตสองทนายดังจุดแรงสั่นสะเทือนในวิชาชีพ เพราะหนึ่งในคดีถูกยื่นค้างมาตั้งแต่ปี 64 ก่อนระเบิดเป็นปฏิบัติการกวาดบ้านครั้งใหญ่ที่ทำให้สังคมหันมาจับตาบทบาทของสภาทนายความอีกครั้ง
น้ำท่วม! เรือนจำพิเศษกรุงเทพ แจ้งงดเยี่ยมญาติ-ทนายความ 3 พ.ย.
เรือนจำพิเศษกรุงเทพมหานคร แจ้งขออนุญาตปิดให้บริการเยี่ยมญาติ ทนายความ ซื้อสิ้นค้า ฝากเงิน เนื่องจากบริเวณพื้นที่ให้บริการ มีน้ำท่วมขัง
'ทนายชนินทร์' จับตาดีเอสไอลงพื้นที่เขากระโดง อาจมีนัยสำคัญทางการเมือง
ทนายชนินทร์ ตั้งข้อสังเกตว่า การลงพื้นที่ของดีเอสไอ โดยผิดสังเกตเช่นนี้ อาจมีนัยยะสำคัญทางการเมือง ส่งผลกระทบต่อประชาชนผู้บริสุทธิ์

