ทำบุญครบรอบ 7 ปี ‘บรรหาร’ จากไป ‘วราวุธ’ ลั่นสานต่อปณิธานพ่อ

‘วราวุธ’ โพสต์ ครบรอบ 7 ปี นายกฯบรรหาร จากไป ยัน ‘ชาติไทยพัฒนา’ สานต่อปณิธาน-งานที่รัก ‘กัญจนา’ เชื่อพ่อส่งพลังใจมาช่วยลูกทั้งสอง

24 เม.ย.2566-นายวราวุธ ศิลปอาชา หัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา ได้โพสต์เฟซบุ๊ก TOP Varawut – ท็อป วราวุธ ศิลปอาชา ระบุว่า เมื่อวาน (วันที่ 23 เมษายน 2566) ครบรอบวันที่พ่อบรรหารได้จากพวกเราไป ถึงวันนี้เรา 2 คนพี่น้อง ยังคงสานต่องานที่พ่อรัก ทุก ๆ ปี วันนี้ เราจะอยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตา แต่ปีนี้ผมติดภารกิจลงพื้นที่ตรวจไฟป่า แต่เชื่อว่าพ่อบรรหารทำงานเพื่อประชาชนมากกว่า

สิ่งที่จะยืนยันได้ ว่าสิ่งที่จะทำให้คนเรามีชีวิตที่เป็นนิรันดร์ก็คือความดี และผลงานที่เราได้ทิ้งไว้ให้กับลูกหลาน ปณิธานของพ่อบรรหารในการที่ทำเพื่อลูกเพื่อหลานมาถึงวันนี้จะต้องได้รับการสานต่อ และตอนนี้พวกเราพรรคชาติไทยพัฒนา กำลังทำอยู่ และเชื่อว่าพรรคเรา จะมีความมั่นคงแข็งแกร่ง เป็นที่พึ่งทางการเมืองให้กับคนไทยครับ “สัจจะ กตัญญู”

ด้านน.ส.กัญจนา ศิลปอาชา ประธานที่ปรึกษาหัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา โพสเฟซบุ๊กไว้เมื่อวันที่ 23 เม.ย.ที่ผ่านมาด้วยว่า วันนี้ทำบุญวาระพ่อจากไปครบ 7 ปีแล้ว ที่วัดป่าเลไลยก์ สุพรรณบุรี มีแม่ ตัวเรา ญาติ และพี่น้องชาวสุพรรณ (ท็อปไปดูเรื่องไฟป่าที่เชียงราย มาไม่ได้) พ่อคงสุขสงบอยู่ในภพภูมิที่ดี อาจส่งพลังใจมาช่วยลูกทั้งสองบ้างก็ไม่รู้ค่ะ…ระลึกถึงพ่อเสมอ…

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'วราวุธ' ทดลองนั่งวีลแชร์ขึ้นเครื่องบินหวังเข้าถึงความรู้สึกคนพิการ

"วราวุธ" ทดลองนั่งวีลแชร์ขึ้นเครื่องบิน หวังเข้าถึงความรู้สึกคนพิการขณะเดินทาง ลั่น พร้อมเสริม อารยสถาปัตย์ วอนผู้โดยสารทั่วไปเข้าใจ-เห็นใจ เพื่อนร่วมทาง

'ทนายอนันต์ชัย' จี้ พม. สอบพ่อแม่น้องไนซ์เชื่อมจิต ผิดพรบ.คุ้มครองเด็กหรือไม่

นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (รมว.พม.) มอบหมายให้ นายธเนศพล ธนบุณยวัฒน์ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์

ไม่ไหวจะเชื่อมจิต! พม.ขออำนาจศาลเข้าเยี่ยม 'น้องไนท์' หลังครอบครัวขวาง

นายวราวุธ ศิลปอาชา รมว.การพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์(พม.) ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่ทาง พม. สุราษฎร์ธานี เดินทางเข้าไป

'วราวุธ' ไม่มีความเห็นดึงกัญชากลับเป็นยาเสพติด อยากให้มีมาตรการควบคุมเข้มงวด

นายวราวุธ ศิลปอาชา รมว.การพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่มีข้อสังเกตเรื่องนโยบายรัฐบาล ที่มีความเห็นต่างระหว่างพรรคร่วมรัฐบาล เช่น เรื่องนำกัญชากลับเข้าบัญชียาเสพติด จะ