'ผู้การแต้ม' ลาออกพ้นปชป. เตรียมเปิดตัวรายการทีวี

12 ก.ย.2566 - พล.ต.ต.วิชัย สังข์ประไพ อดีตผู้สมัครส.ส. กทม.พรรคประชาธิปัตย์ เขตหลักสี่ เผยว่าตนเองขอหยุดบทบาททางการเมืองเพื่อไปทำหน้าที่ให้ความรู้กับประชาชน ทั้งนี้ได้ยื่นใบลาออกจากตัวแทนพรรคการเมืองของพรรคประชาธิปัตย์ ประจำจังหวัดกรุงเทพมหานคร เขตเลือกตั้งที่ 9 ต่อเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์เป็นที่เรียบร้อยแล้วในวันเดียวกัน โดยจะมีการแถลงข่าวเปิดตัวรายการในสื่อโทรทัศน์เร็ว ๆ นี้

ส่วนตัวมีความเชื่อว่าการทำงานเพื่อพี่น้องประชาชนสามารถทำได้ในหลายบทบาท การให้ความรู้ ก็ถือเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยเหลือประชาชนในการให้ข้อมูลข้อเท็จจริงและแนวทางที่ถูกต้องเพื่อให้สังคมสามารถนำไปคิดและต่อยอดได้

พล.ต.ต.วิชัย กล่าวขอบคุณพรรคประชาธิปัตย์ที่ได้ให้โอกาสตนเองมาทำงานทางการเมือง รวมถึงผู้ใหญ่ในพรรคหลายท่านที่ตนเองให้ความนับถือและถือเป็นต้นแบบที่ดีทางการเมือง อาทิ นายชวน หลีกภัย นายบัญญัติ บรรทัดฐาน นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ อดีตหัวหน้าพรรคฯ และนายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฎ์ รักษาการหัวหน้าพรรคคนปัจจุบัน และขอขอบคุณสื่อมวลชนที่ได้นำเสนอข่าวสาร รวมถึงพี่น้องประชาชนที่ได้ให้การสนับสนุนมาโดยตลอด

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘ดร.รัชดา’ ย้อนเล่ามุมน่ารัก ‘อภิสิทธิ์’ อดีตหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์

ที่เล่าไปนั้นก็เป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ แต่มันมีความหมายและสื่อให้เห็นถึงความเป็นอภิสิทธิ์​ เวชชาชีวะ​ ก็อยากรู้เหมือนกันว่าหัวหน้ามองเราอย่างไร

'เชาว์' สวดยับ เหยียบตระบัดสัตย์ขึ้นหัวหน้าพรรค ดักคอ 'เฉลิมชัย' 2 โควตารมต.รัฐบาล

“เชาว์” จัดหนัก “เฉลิมชัย” ก้าวเป็น หน.ปชป. ด้วยการตระบัดสัตย์ ทำพรรคขาดความน่าเชื่อถือ ทำลายคำขวัญ “สัจจังเว อมตะ วาจา” ไร้ความสง่างาม ถาม กล้ากราบพระแม่ธรณี อย่างไม่ละอายได้อย่างไร แนะ จับตา 2 โควตา รมต. ยังว่าง มีใครแอบหวังหรือไม่

'ชวน'กลืนเลือด 'หัวหน้าปชป.' มาตามโพย ขอ 'กก.บห.' อย่าให้เขาเอาพรรคไปหากิน

‘ชวน’ เสียดายมาดามเดียร์ ฝากความหวัง ‘หัวหน้าปชป.-กก.บห.ชุดใหม่’ ช่วยกันดูแลอย่าให้เขาเอาพรรคไปหากิน ยัน ไม่ไปไหน ต้องอยู่ตอบแทนบุญคุณพรรค 

'เทพไท' ฟันธง 'อภิสิทธิ์' จะไม่โดดเดี่ยว ปชป. จะมีเลือดไหลไม่หยุด

นายเทพไท เสนพงศ์ อดีต สส. นครศรีธรรมราช ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก เทพไท เสนพงศ์-คุยการเมือง ระบุว่า เทพไท เสนพงศ์-คุยการเมือง