'รมว.แรงงาน' ระลึกถึงครูอาจารย์ที่อบรมสั่งสอน จนได้นำความรู้มาทำงานเพื่อประเทศชาติ

ภาพจากเฟซบุ๊ก สุชาติ ชมกลิ่น

16 ม.ค.2565 – นายสุชาติ ชมกลิ่น สุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน  โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก ระบุ 16 มกราคม 2565 ตรงกับวันครูแห่งชาติ ผมขอระลึกถึงครูบาอาจารย์ที่อบรมสั่งสอนผมมาตั้งแต่ เยาว์วัยจนถึงปัจจุบันนี้ ผมได้นำองค์ความรู้ที่ได้รับการอบรมสั่งสอนมาปฏิบัติ ช่วยเหลือพี่น้องประชาชน ทำงานเพื่อช่วยประเทศชาติบ้านเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์

ผมขอให้คุณครูทุกท่าน มีความสุข สุขภาพแข็งแรง มีครอบครัวที่อบอุ่น มีพลังกาย พลังใจ เข็มแข็งอดทน นะครับ.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘รมว.แรงงาน’ ถกสภาอุตฯ การันตีไม่ขึ้นค่าแรงขั้นต่ำพรวด 400 บาท

นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน เปิดเผยภายหลังหารือร่วมกับสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) ประเด็นด้านแรงงาน

ไปทำงานต่างประเทศแบบ ‘ไม่ขายฝัน’ กับกรมการจัดหางาน

คนไทยจำนวนหนึ่ง หอบฝันพร้อมแรงกาย ไปขายแรงงานแลกค่าตอบแทนที่สูงกว่าในต่างแดน ด้วยความหวังว่า ตัวเองและคนที่รักจะมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ยิ่งได้ยินได้เห็นจากคนรู้จัก ว่าไปมาแล้ว ดีอย่างนั้นอย่างนี้ ฝันนั้น…ยิ่งหอม

'เสี่ยเฮ้ง' เคลื่อนไหวแล้ว หลังหลุดโผเก้าอี้รัฐมนตรี

นายสุชาติ ชมกลิ่น รมว.แรงงาน และรองหัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) โพสต์เฟซบุ๊กว่า "ทำหน้าที่ดีที่สุดแล้ว ไม่เสียใจที่หลุดโผ"

'สุชาติ' ลั่นไม่เสียใจ ทำหน้าที่อย่างดีที่สุดแล้ว เรื่องการเมืองเป็นไปตามกลไกปชต.

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าช่วงกลางดึกของวันที่ 25 ส.ค. ที่ผ่านมา นายสุชาติ ชมกลิ่น รมว.แรงงาน และรองหัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่า ไม่ท้อ ไม่เหนื่อย ไม่เสียใจ

'สุชาติ' ลั่นเดินหน้าสร้าง รทสช. ให้แข็งแรง ยันอยู่กับลุงตู่ บุญคุณต้องทดแทน

นายสุชาติ ชมกลิ่น รมว. แรงงาน ในฐานะรองหัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ(รทสช.) ให้สัมภาษณ์ภายหลังการประชุมคณะรัฐมนตรี(ครม.) ว่า ในที่ประชุมครม. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม