ประกาศแล้ว คำสั่ง 'บิ๊กอ้วน' ตั้ง 'พลเอกไตรศักดิ์' เป็นเลขาฯรมว.กลาโหม

5 พ.ย.2567 - เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่คำสั่งกระทรวงกลาโหมที่ ๑๒๓๖/๒๕๖๗ เรื่อง แต่งตั้งเลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม

อาศัยอำนาจตามความในพระราชบัญญัติระเบียบข้าราชการการเมือง พ.ศ. ๒๕๓๕ มาตรา ๘ วรรคสอง ซึ่งให้รัฐมนตรีเจ้าสังกัดด้วยความเห็นชอบของคณะรัฐมนตรี แต่งตั้งบุคคลซึ่งเห็นสมควร ตามเหตุผลในทางการเมือง และเป็นผู้มีคุณสมบัติที่จะเป็นข้าราชการการเมืองตามพระราชบัญญัตินี้ได้

ฉะนั้น จึงแต่งตั้งให้ พลเอก ไตรศักดิ์ อินทรรัสมี นายทหารพ้นราชการ เป็น เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม

ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ ๘ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ เป็นต้นไป

สั่ง ณ วันที่ ๒๔ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๗
ภูมิธรรม เวชยชัย
รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลาโหมโต้ 'จิรัฏฐ์' ปม 62 โฆษกกองทัพ ยันปฏิบัติหน้าที่ไม่มีค่าตอบแทนเพิ่ม

โฆษกกระทรวงกลาโหม ชี้แจงกรณีถูกตั้งข้อสังเกตเรื่องจำนวนโฆษกกองทัพ ย้ำทุกคนทำงานเพิ่มควบคู่ภารกิจประจำ ไม่มีเงิ

'บิ๊กดุลย์ 'หารือ รมว.กลาโหมสหรัฐ กระชับความมั่นคง ย้ำความสำคัญคอบร้าโกลด์

“บิ๊กดุลย์” พบหารือรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมสหรัฐฯ ระหว่างร่วมประชุม Shangri-La Dialogue ที่สิงคโปร์ เดินหน้ากระชับความร่วมมือด้านความมั่นคงไทย-สหรัฐฯ เห็นพ้องปรับปรุงกรอบความร่วมมือและเอกสารที่เกี่ยวข้องให้ทันสมัยรับมือภัยคุกคามรูปแบบใหม่ พ

'รมว.กลาโหม' หารือ 'ผบ.ทหารสูงสุดมาเลเซีย' กระชับร่วมมือกลาโหม-อาเซียน

พลโท อดุลย์ บุญธรรมเจริญ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ให้การต้อนรับ พลเอก Datuk Haji Malek Razak bin Sulaiman (ดาตุ๊ก ฮะจิ มาเล็ก ราซัค บิน สุไลมาน) ผู้