องคมนตรี รับมอบพระราชทานสิ่งของแก่ประชาชนในศรีสะเกษ พร้อมถ่ายทอดความห่วงใยจากทั้งสองพระองค์ ทรงไม่ประสงค์เห็นการสูญเสียเพิ่ม ขอกลับบ้านเมื่อสถานการณ์สงบ
26 กรกฎาคม 2568 - นายพลากร สุวรรณรัตน์ องคมนตรีเดินทางมาที่พักอาศัยของผู้อพยพ ที่ศรีสะเกษ โดยได้มอบสิ่งของพระราชทานและพระบรมฉายาลักษณ์ของในหลวงรัชกาลที่เก้าและของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวพร้อมถุงบรรจุเครื่องยังชีพที่มีข้อความพระราชทานให้กับประชาชน
พร้อมกันนี้ได้แจ้งให้ประชาชนได้ทราบถึงกระแสความห่วงใยว่าทั้งพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและสมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีทราบข่าวประชาชนได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตจากอาวุธมาจากนอกประเทศ ทรงมีความห่วงใยประชาชนและไม่ประสงค์ที่จะเห็นมีการบาดเจ็บล้มตายเพิ่มอีก
อย่างไรก็ตามในขณะนี้ซึ่งสถานการณ์ยังไม่เรียบร้อยขอให้ประชาชนอยู่ในพื้นที่อพยพไปอีกสักระยะหนึ่งก่อน.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
รู้จักน้อยไปจริง! กระทุ้ง 'อนุทิน' เผยตัวตนให้มากขึ้น
นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ อดีต สส.พัทลุง พรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า หรือเรารู้จักท่านนายกรัฐมนตรีน้อยไปจริงๆ
ทรงพลัง! สื่อกัมพูชาทำโพลล์ ‘คนเขมร’ สนับสนุนคว่ำบาตรสินค้าไทยอย่างล้มหลาม
เปืดผลสำรวจของ Khmer Times สื่อภาษาอังกฤษ ภายใต้การกับของรัฐบาลกัมพูชา แสดงให้เห็นถึงการสนับสนุนอย่างล้นหลามต่อการคว่ำบาตรสินค้าไทย หลังจากเหตุการณ์รุ
ชายจีนเหยียบกับระเบิดขณะลักลอบเข้าไทย กกล.บูรพารีบส่งทีมเก็บกู้ช่วยชีวิต
เช้ามืด ตชด. ได้ยินเสียงระเบิดจากป่าละเมาะใกล้ถนนศรีเพ็ญ ตรวจด้วยโดรนพบชายจีน คาดลักลอบเข้าประเทศ บาดเจ็บจากทุ่นระเบิดในพื้นที่บ้านหนองจาน กกล.บูรพาส่งชุดเก็บกู้เข้าช่วยทันที ก่อนประสาน ตม. ดำเนินขั้นตอนตามกฎหมายต่อไป
เปิดรายงาน AOT ชี้ชัดเขมรซุกทุ่นระเบิดใหม่ ทำทหารไทยขาขาดรายที่ 7
กองทัพไทยเปิดรายงาน ผลตรวจสอบของ AOT ยันทุ่นระเบิด PMN-2 ห้วยตามาเรีย- ภูมะเขือ ทำทหารขาขาดรายที่ 7 ถูกฝังใหม่ ไม่ใช่ทุ่นระเบิดเก่าตามที่กองทัพกัมพูชาอ้าง
กองทัพบก ระดมกำลังพลช่วยเหลือประชาชนภาคใต้
ศูนย์บรรเทาสาธารณภัยกองทัพบก เดินหน้าขยายการช่วยเหลือประชาชนในพื้นที่ภาคใต้อย่างต่อเนื่อง หลังสถานการณ์อุทกภัยยังไม่คลี่คลาย





