
4 ส.ค.2568-ศูนย์เฉพาะกิจฯ ชายแดนไทย-กัมพูชา – Team Thailand โพสต์ข้อความระบุว่า “ไทยยึดมั่นกลไกทวิภาคี GBC และแนวทางแก้ปัญหาสันติวิธี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
อดีตบิ๊กข่าวกรอง ชี้ MOU43 สิ้นมนต์ขลัง 'สว.'ยกเลิกแล้วเหลือมติ ครม. หวัง 'นายกฯ' จะไม่เปลี่ยนไปจากหาเสียง
นันทิวัฒน์ ระบุเอ็มโอยู 43 สิ้นมนต์ขลังแล้ว สว.มีมติยกเลิกแล้วเหลือมติครม. แต่คนบางฝ่ายยังกอดเอ็มโอยูไว้แน่น ไม่อยากเลิก ยังเห็นมุมดีมีประโยชน์ ยังอาศัยเป็นกรอบในการเจรจากันได้
ส่งซิกรบรอบ3/สว.ชงฉีกMOU43
"อนุทิน" สยบข่าวเปิดศึกไทย-กัมพูชา รอบ 3 บอก “ไม่มีอะไรน่ากังวล”
แม่ค้าชายแดนทรุด! ศึกเขมรเพิ่งซา พิษน้ำมันซ้ำ วอนรบ.ช่วยด่วน
แม่ค้าที่เปิดร้านขายไก่ทอด หมูปิ้ง ไส้กรอกย่าง ข้าวเหนียว และอาหารตามสั่งริมถนน ในหมู่บ้านตามชายแดนไทย-กัมพูชา อำเภอละหานทราย จ.บุรีรัมย์ เริ่มได้รับผลกระทบ
สถาบันพระปกเกล้าออกแถลงการณ์ เรียกร้องคู่ขัดแย้งสงครามอ่าว ยึดกฎบัตรUN เจรจาสันติวิธี
สถาบันพระปกเกล้า ในฐานะคลังสมองของชาติด้านนิติบัญญัติ ภายใต้กำกับของประธานรัฐสภา มุ่งส่งเสริมประชาธิปไตยและธรรมาภิบาลบน
'สีหศักดิ์' ห่วงสงครามสหรัฐ-อิหร่าน ชี้ไทยอยากเห็นแก้ขัดแย้งด้วยสันติวิธี ใช้การทูตเจรจา
"สีหศักดิ์" เผย อยากเห็นการแก้ไขความตึงเครียดตะวันออกกลาง ด้วยสันติวิธี-เจรจาทางการทูต ระบุ นายกฯ ห่วงคนไทยในอิหร่านเป็นพิเศษ เหตุมีการโจมตีหนักจากสหรัฐ-อิสราเอล เผยมีคนไทยในอิหร่าน40คนอยากกลับประเทศ แต่ยอมรับว่าเดินทางยากลำบาก
ไม่มีแนวคิดเปิดด่าน! 'อนุทิน' ลั่นสถานการณ์ชายแดนไทย-กัมพูชา ภาพรวมยังควบคุมได้
นายกฯชี้ ภาพรวมชายแดนไทย-กัมพูชา ตอนนี้อยู่ในสภาวะที่ควบคุมได้ มาตรการทั้งหลายยังเหมือนเดิม

