ทนายอนันต์ชัย ซัด สส.ปชน. เหยียบย่ำหัวใจชาวพุทธ

17 ส.ค.2568- นายอนันต์ชัย ไชยเดช ทนายความ โพสต์เฟซบุ๊ก “ทนาย อนันต์ชัย ไชยเดช” ระบุว่า สส.พรรคประชาชน ท่านหนึ่ง อภิปรายเกี่ยวกับการไปกราบ 4 สังเวชนียสถาน ว่า “ไปกราบอะไรก็ไม่รู้” เป็นการเหยียบย่ำหัวใจชาวพุทธ จิตใจตกต่ำ แสดงว่า ตัวเองและบรรพบุรุษไม่ได้นับถือพุทธ ?

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สาวยื่นร้องสภาทนายความ ถอนใบอนุญาตทนายความแอบถ่ายในห้องน้ำปั๊ม

ที่สภาทนายความฯ เมื่อเวลา 10.00 น. นายรัชพล ศิริสาคร  ทนายความนำตัวแทนผู้เสียหายสาวเข้ายื่นเรื่องร้องเรียนต่อสภาทน

'บิ๊กโจ๊ก' ยื่นฟ้องเอาผิด 'พ.ต.ท.คริษฐ์' ลูกน้องเก่า ฐานแจ้งความเท็จ ศาลนัดไต่สวน 20 เม.ย.

ทนายความ ได้รับมอบหมายจากพล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล อดีตรองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ให้มายื่นฟ้อง พ.ต.ท.คริษฐ์ ปริยะเกตุ อดีตลูกน้องคนสนิท

สะเทือน! สภาทนายฯ ดับแสง 2 ทนายดัง ‘ลบชื่อ-พักใบอนุญาต’ ปฏิบัติการกวาดบ้านครั้งใหญ่

คำสั่งลบชื่อและพักใบอนุญาตสองทนายดังจุดแรงสั่นสะเทือนในวิชาชีพ เพราะหนึ่งในคดีถูกยื่นค้างมาตั้งแต่ปี 64 ก่อนระเบิดเป็นปฏิบัติการกวาดบ้านครั้งใหญ่ที่ทำให้สังคมหันมาจับตาบทบาทของสภาทนายความอีกครั้ง

'นันทนา' แถลงยื่นร้องป.ป.ช.สอบ 'คกก.จริยธรรม วุฒิสภา' กลั่นแกล้งให้รับโทษทางจริยธรรม

'สว.นันทนา' แถลงยื่นร้อง 'ป.ป.ช.' สอบ 'คกก.จริยธรรม วุฒิสภา' เข้าข่ายปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบ กลั่นแกล้ง ให้รับโทษทางจริยธรรม 'ทนายอนันต์ชัย' ลั่นน่ายุบสว. เหลือแต่สส.ก็พอแล้ว

น้ำท่วม! เรือนจำพิเศษกรุงเทพ แจ้งงดเยี่ยมญาติ-ทนายความ 3 พ.ย.

เรือนจำพิเศษกรุงเทพมหานคร แจ้งขออนุญาตปิดให้บริการเยี่ยมญาติ ทนายความ ซื้อสิ้นค้า ฝากเงิน เนื่องจากบริเวณพื้นที่ให้บริการ มีน้ำท่วมขัง