กอ.รมน. มอบหมายฝ่ายกฎหมายเข้าแจ้งความ ผู้ไม่หวังดีนำสัญลักษณ์หน่วยงานไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต

22 ก.พ.2565- พ.อ.วินธัย สุวารี รองโฆษก กอ.รมน. กล่าวถึง กรณีมีอาคารพาณิชย์แห่งหนึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่เขตหนองแขม กรุงเทพมหานคร ได้มีการติดตั้งป้ายข้อความพร้อมเครื่องหมายราชการกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักรเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อสัปดาห์ที่แล้วนั้น ซึ่งจากการตรวจสอบแล้วพบว่าผู้ที่รับผิดชอบอาคารดังกล่าว ไม่ได้มีการขออนุญาต หรือได้รับการอนุญาตให้ใช้เครื่องหมายราชการ กอ.รมน. แต่อย่างใด

กอ.รมน. โดย กอ.รมน.ภาค1 จึงมอบหมายให้ พ.อ.สุทธวิทย์ แสงประสิทธิ์ นายทหารพระธรรมนูญ กองทัพภาคที่ 1 ดำเนินการร้องทุกข์กล่าวโทษต่อพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจนครบาลหนองแขม เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เอ้ ชุติมา' เผยหนึ่งวันพันเหตุการณ์ที่ต้องจดจำไปตลอดชีวิตในอิตาลี!

เอ้-ชุติมา นัยนา เปิดใจผ่าน รายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง one31 ถึงประสบการณ์ที่ต้องจดจำไปตลอดชีวิตกับ “หนึ่งวันพันเหตุการณ์” ที่ทั้งต้องหนีตาย เกือบเจอผี หวิดไฟดูด รวมไปถึงโดนมิจฉาชีพขโมยแบรนด์เนมกลางอิตาลี

'จอยบียอนด์-แหวดศรี' ขึ้นโรงพักแจ้งความดำเนินคดีตลกดัง

นักร้องลูกทุ่งสาว จอยบียอนด์ ควง แหวดศรี น้องสาวของ ฮาย-อาภาพร นครสวรรค์ ขึ้นโรงพักอำเภอสองพี่น้อง จ. สุพรรณบุรี แจ้งความดำเนินคดีตลกดังข้อหาหมิ่นประมาท

'ตรีชฎา' ซ้อมบททีมโฆษกรัฐบาลแจ้งระวังมิจฉาชีพหลอกเรื่องเงินดิจิทัล 10,000 บาท

'ตรีชฎา' แจ้งเตือนประชาชน ระวัง มิจฉาชีพระบาดอ้างลงทะเบียนรับเงินดิจิทัล จ้องดูดเงินในบัญชี เผยรัฐบาลชุดใหม่ยังไม่ได้เข้าบริหารประเทศ ยังอยู่ในขั้นตอนเตรียมการ

'ใบเตย' โร่แจ้งความ! ขอใช้กฏหมายจัดการคนผิด

นักแสดงสาว ใบเตย-สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ ภรรยาของนักร้องหนุ่ม ปั๊บ โปเตโต้ ได้รวบรวมหลักฐานเข้าแจ้งความที่ สภ.รัตนาธิเบศร์ หลังถูกแอบอ้างนำข้อมูลบริษัทไปโพสต์ชักชวนว่าสามารถพาเข้าสู่วงการบันเทิงได้

ส.บอลฯเดินหน้าแจ้งความ ดำเนินคดีคนจุดพลุAFC U17 พร้อมตามคดีเก่า

วันที่ 27 มิถุนายน 2566 ที่ สถานีตำรวจภูธรธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ โดย พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมฯ ได้สั่งการพร้อมมอบอำนาจให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายกฎหมายสมาคมฯ เข้าแจ้งความร้องทุกข์ กล่าวโทษมอบคดีต่อ พนักงานสอบสวนให้ดำเนินคดีกับผู้กระทำความผิดไม่ว่าจะเป็นความผิดอาญาข้อหาหรือฐานใด จนกว่าคดีจะถึงที่สุด

อำนาจเจริญเดือด! แจ้งความว่าที่ ส.ส.ภูมิใจไทย - ผู้ร่วมติดตาม ทำร้ายร่างกายและจิตใจ

ผู้สมัครส.ส.พปชร. แจ้งความดำเนินคดี ว่าที่ ส.ส.พรรคภูมิใจไทย ร่วมกับผู้ติดตาม ทำร้ายร่างกายและจิตใจ  พร้อมเอาเรื่องถึงที่สุด