อวยไส้แตก! ยก 'อุ๊งอิ๊ง' เหนือกว่า 'ปู' ร้อยเท่า เตือนหัวหงอกหัวดำจะเสียคน

23 มี.ค.2565 - นายไพศาล พืชมงคล นักกฎหมาย และอดีตที่ปรึกษา(พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กถึง กรณีการเปิดตัว “อุ๊งอิ๊ง” น.ส.แพทองธาร ชินวัตร ประธานที่ปรึกษาด้านการมีส่วนร่วมและนวัตกรรม พรรคเพื่อไทย ในฐานะหัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย มีรายละเอียดดังนี้

หวาดเสียว

1.ปรากฏการณ์ของอุ๊งอิ๊ง ครั้งปฐมฤกษ์ที่อุดรธานีสะเทือนสะท้านการเมืองไทย

ขณะนี้ 3 พรรคใหญ่ ยกเว้นพรรคประชาธิปัตย์ แสดงท่าที ว่าสามารถร่วมมือกับพรรคเพื่อไทยในการจัดตั้งรัฐบาลได้

ความกระเพื่อมสะท้านทางการเมืองนี้ทำให้คนบางกลุ่มขวัญผวา ดุจดังกระต่ายได้ยินเสียงฟ้าร้อง แห่กันออกมาถล่มอุ๊งอิ๊งกันใหญ่ ทัังๆที่อุ๊งอิ๊งยังไม่ได้ กระทำการใดๆในการบริหารบ้านเมืองเลย

2.การถล่มโดยวิธีตั้งคำถามหลายรูปแบบนั้น น่าหวาดเสียว เพราะถ้าอุ๊งอิ๊งตอบว่า

ตั้งแต่เป็นนักเรียน จนถึงวันนี้ 18 ปีมาแล้วคำถามเหล่านี้พวกคุณยังหาคำตอบไม่ได้อีกหรือ?

ให้ไปหาคำตอบจากประชาชนสิ ว่าประชาชนเขาตอบคำถามเหล่านี้อย่างไร!!!!

ถ้าอุ๊งอิ๊งตอบอย่างนี้ จะไม่เสียผู้เสียคนเสียหัวหงอกหัวดำกันเป็นแถวดอกหรือ?

เพราะ 18 ปีมานี้ประชาชนตอบคำถามนี้ไปแล้ว 5 ครั้ง อย่าทำเป็นเล่นไป

ทำอะไรให้รู้จักคิดกันบ้าง ขืนทำแบบนี้ฟันธงได้เลยว่าฉิบหายแน่นอน

และจะได้เห็นสภาพการแลนด์สไลด์ครั้งใหญ่ ยิ่งกว่าสมัยยิ่งลักษณ์!!!

ไปศึกษาบทเรียนครั้งเปิดตัวคุณยิ่งลักษณ์ดูสิว่า ถล่มกันอย่างไร จนกระแสพลิกกลับ ทำให้คุณยิ่งลักษณ์ได้รับชัยชนะในการเลือกตั้งท่วมท้น

ขอบอก ให้คนทั้งหลายที่ยังไม่รู้จักอุ๊งอิ๊ง ว่าอุ๊งอิ๊งนี้เหนือกว่าคุณยิ่งลักษณ์ร้อยเท่า!!!!

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รุมจวก‘โรม’เพ้อเจ้อโกงสอบ

“อนุทิน” ฟาด “โรม” พูดไม่มีข้อมูลจริง จับโยงให้เอี่ยวทุจริตสอบท้องถิ่น ยันไม่มีหน้าที่ดูทีโออาร์ “วรศิษฎ์” ตอก พูดข้อเท็จจริงไม่ครบ

'อนุทิน' ฟาด 'รังสิมันต์' ชอบพูดคาดเดาตามสติปัญญาที่มี ยันไม่เกี่ยวทุจริตสอบท้องถิ่น

นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีและรมว.มหาดไทย กล่าวถึงกรณีที่คณะกรรมาธิการการกฎหมาย การยุติธรรม และสิทธิมนุษยชน สภาผู้แทนราษฎร ที่มี นายรังสิมันต์ โรม เป็นประธานกรรมาธิการ มีการอ้างชื่อนายกรัฐมนตรี เข้าไปเกี่ยวข้องกับการทุจริตสอบท้องถิ่น