'ปริญญ์'​ ช็อก! ยันไม่ใช่เรื่องจริง​ แต่ขอรับผิดชอบไขก๊อก​ทุกตำแหน่งพ้น​ปชป.

14 เม.ย.2565 - นายปริญญ์ พานิชภักดิ์ รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่ถูกกล่าวหากระทำอนาจารหญิงสาวว่า รู้สึกช็อก ขอยืนยันบริสุทธิ์ใจ ไม่ใช่เรื่องจริง เป็นเรื่องส่วนตัวที่กล่าวหาในโซเชียลมีเดีย ซึ่งเป็นเรื่องที่กระทบต่อหน้าที่และภารกิจในพรรคประชาธิปัตย์ ตนเองจึงขอแสดงความรับผิดชอบ เพราะกระทบภาพลักษณ์ของพรรค ตนจึงตัดสินใจยินดีเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม ให้พิสูจน์ข้อเท็จจริง พร้อมกับขอลาออกจากทุกตำแหน่งในพรรคประชาธิปัตย์

"พ่อแม่ก็รู้สึกเป็นห่วงต่อเรื่องนี้ แต่ไม่ขอตอบรายละเอียด เพราะต้องการชี้แจงเจ้าหน้าที่โดยตรง ให้กระบวนการยุติธรรมได้ทำงาน สิ่งที่ถูกกล่าวหา ไม่ใช่ความจริง"นายปริญญ์ กล่าว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โฆษกปชป. โต้ดีลแผนสองตั้งรัฐบาล

นายราเมศ รัตนเชวง โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงกรณีที่ นายชูวิทย์ กมลวิศิษฏ์ อดีตนักการเมือง เปิดเผยว่า มีการร่วมวางแผน 2 ในการจัดตั้งรัฐบาลระหว่าง พรรคเพื่อไทย (พท.) พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) พรรคภูมิใจไทย (ภท.) และพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป

โฆษกปชป. ปัดข่าวร่วมรัฐบาล'กก.-พท.' ยันทุกอย่างต้องเป็นไปตามมติพรรค

นายราเมศ รัตนเชวง โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ แถลงว่าขณะนี้มีกระแสข่าวสับสนในเรื่องพรรคประชาธิปัตย์จะร่วมรัฐบาล หรือไม่ร่วมรัฐบาล

กระตุก ’พท.’ ตอน ’ปชป.’ 50 เสียงเป็น ประธานสภา 141 เสียง จะแค่นั่งร้านก้าวไกลหรือ

โบว์-ณัฏฐา บอกถ้า MOU มีแต่นโยบายก้าวไกล แล้ว พท.ไปเซ็น ก็คือการ downgrade บอก ปชป. มี 50 เสียงยังเป็นประธานสภาฯ แล้ว 141 เสียง จะเป็นแค่นั่งร้านหรือ

รองโฆษก ปชป. ตอบชัดเหตุผลทำไม่ต้องจัดเวรเด็กนร. ทำความสะอาดห้อง

การเข้าเวรทำความสะอาดเป็นการสอนให้เด็กเรียนรู้การอยู่ในสังคมร่วมกัน มีความรับผิดชอบร่วมกัน ที่หากว่ามีคนทำห้องสกปรก คนเข้าเวรก็จะบ่นว่าคนที่ทำสกปรก

มัลลิกา แนะ 'พิธา' ปลดล็อคด้วยตนเองถอดเรื่องแก้ไข ม.112 ทำให้โหวตนายกฯง่ายขึ้น

ดร.มัลลิกา แนะ"พิธา"ปลดล็อคด้วยตนเอง "ถอดเรื่องแก้ไข-ยกเลิกม.112ออกไป"การโหวตนายกฯจะง่ายขึ้น พร้อมกางร่างฉบับก้าวไกลแฉ! เจตนา"ยกเลิก"ชัด

บิ๊กปชป. สยบลือขน 16 ว่าที่ ส.ส.ตั้งรัฐบาลก้าวไกล

นายเดชอิศม์ ขาวทอง ว่าที่ ส.ส.สงสขา พรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) โพสต์เฟซบุ๊กว่า พวกเราชาวประชาธิปัตย์ เป็นหนึ่งเดียวครับ 22+2= 24 คน ครับส.ส. เขต ทุกคนประชุมพูดคุยกันแล้วว่าเราเป็นหนึ่งเดียวเท่านั้น