Win Win WAR Thailand เปิดรับสมัครซีซั่น 4! ตอกย้ำความสำเร็จ รายการประกวดแข่งขันธุรกิจแบ่งปัน

Win Win WAR Thailand รายการเรียลริตี้โชว์เฟ้นหาสุดยอดนักธุรกิจแบ่งปันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย จัดทำโดยศูนย์ C asean หนึ่งในบริษัทในเครือของ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด   (มหาชน)  ด้วยวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความตระหนักรู้ในวงกว้างถึงแนวทางการพัฒนาอย่างยั่งยืน สร้างเวทีแลกเปลี่ยนองค์ความรู้และประสบการณ์จากทุกภาคส่วน ตลอดจนบ่มเพาะทักษะของผู้ประกอบการธุรกิจแบ่งปัน (Social Entrepreneurs) ให้สามารถใช้กลไกด้านธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพในการช่วยแก้ไขปัญหาสังคมหรือสิ่งแวดล้อม

จัดทำอย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลา 4 ปี มียอดผู้สนใจสมัครเข้าร่วมแข่งขันมากกว่า 4,000 ทีม สร้างโอกาสให้กับธุรกิจเพื่อสังคมมากกว่า 100 ธุรกิจ ได้รับรางวัลโทรทัศน์ทองคำประจำปี 2561 ได้รับรางวัลทีวีสีขาวประจำปี 2562 และมียอดเข้าชมทาง Online กว่า 24 ล้านครั้งในซีซั่นที่ผ่านมา

Win Win WAR Thailand เดินทางมาถึงซีซั่น 4 พร้อมเปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ที่มีฝัน ความสามารถ สมัครเข้าแข่งขันชิงตำแหน่งสุดยอดนักธุรกิจแบ่งปัน รับเงินรางวัล 2,000,000 บาท เพื่อนำไปสร้างธุรกิจแบ่งปันที่เติบโตไปกับสิ่งแวดล้อมและสังคมอย่างยั่งยืน

ในซีซั่นนี้ผู้เข้าแข่งขันจะได้รับความรู้ คำแนะนำ จากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิมากความสามารถที่จะมาให้คำปรึกษากับผู้เข้าแข่งขันรอบด้าน และพิเศษไปกว่านั้น นอกจากจะออกอากาศทางทีวีแล้ว ยังเพิ่มช่องทางการติดตามผ่านทาง Online พร้อมเนื้อหาสาระครบครันอีกด้วย

ผู้ที่สนใจอย่ารอช้า เพราะโอกาสของคุณมาถึงแล้ว ท่านสามารถสมัครแข่งขันทางออนไลน์ เพียงกรอกข้อมูลและส่งวิดีโอแนะนำตัวเอง ภายในวีดีโออธิบายธุรกิจเพื่อสังคมในฝัน เอื้อประโยชน์กับสังคมหรือสิ่งแวดล้อมอย่างไร และสุดท้ายอธิบายแผนการใช้เงินสนับสนุน 2 ล้านบาท ความยาวไม่เกิน    3 นาที สมัครและส่งคลิปได้ตั้งแต่วันนี้ – 27 พฤษภาคม 2565 เท่านั้น สามารถดูรายละเอียดและเกณฑ์การแข่งขันเพิ่มเติมได้ที่ Facebook page: Win Win WAR Thailand หรือสอบถามได้ที่ LINE OA: @winwinwarthailand หรือ  https://bit.ly/3xCSa6N  โทร 02-785-9977

 

 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เตรียมตัว! โรงเรียนจิตอาสาพระราชทาน จ่อเปิดรับผู้สนใจฝึกอบรมหลักสูตรจิตอาสา 904

เพจเฟซบุ๊ก โรงเรียนจิตอาสาพระราชทาน โพสต์ข้อความประกาศเตรียมเปิดรับสมัครผู้สนใจเข้ารับการฝึกอบรมหลักสูตรจิตอาสา 904 "หลักสูตรหลักประจำ รุ่นที่ 6/65" ติดตามข้อมูลข่าวสารอย่างใกล้ชิดได้ที่เฟซบุ๊ก

เปิดโมเดล”ชุมชนดีมีรอยยิ้มยางตลาด” พัฒนาผ้าทอครบวงจร เงินสะพัดชุมชน

ใครว่ามีแต่คนรุ่นใหม่ๆ ที่ทำงานเก่ง เพราะมีตัวอย่างชาวบ้านที่บ้านโนนชาด ต.หนองอิเฒ่า อ.ยางตลาด จ.กาฬสินธุ์ โดยเฉพาะสตรีสูงวัยก็พัฒนาชุมชนเก่งไม่แพ้กัน

ไทยเบฟ...ร่วมสร้างชุมชนดีมีรอยยิ้มจังหวัดหนองคาย ผลักดันอาหารปลอดภัย เพิ่มรายได้ให้เกษตรกร

แทบทุกปี "ปัญหาราคาพืชผลตกต่ำ" จะเป็นประเด็นที่เราจะได้ยินได้เห็นในข่าวหน้าหนังสือพิมพ์ หรือสื่อต่างๆ ตามด้วยการเรียกร้องของเกษตรกรที่ขอให้รัฐบาลเข้าไปแก้ไข

ไทยเบฟ ตอกย้ำผู้นำด้านความยั่งยืน ส่งมอบโครงการต้นแบบ “สถานีเก็บกลับ-รีไซเคิล”

บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ รีไซเคิล จำกัด (TBR) บริษัทในเครือ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ริเริ่ม โครงการเก็บกลับ-รีไซเคิล

Win Win WAR Season 4 จุดประกายธุรกิจแบ่งปัน

ไอเดียของคนรุ่นใหม่ที่จะสร้างการเปลี่ยนแปลงบนโลกธุรกิจ พร้อมสร้างสิ่งที่ดีช่วยแก้ปัญหาของสังคมในมิติต่างๆ สามารถร่วมแชร์ไอเดียได้ที่

ชุมชนดีมีรอยยิ้มพระนครศรีอยุธยา ต้นแบบ"บวร"สร้างสรรค์ พัฒนา

เคยมีคำถามว่า การที่จะพัฒนาชุมชนให้มีความเข้มแข็งนั้น ต้องทำอย่างไร ต้องอาศัยปัจจัยใด หรือรูปแบบใด จึงจะทำให้ผลสำเร็จได้