เพื่อแม้วหมดสภาพ! วิดีโอคอลหา 'ธรรมนัส' ช่วยล้มบิ๊กตู่

9 พ.ค.2565 - นายยุทธพงศ์ จรัสเสถียรส.ส.มหาสารคาม พรรคเพื่อไทย กล่าวถึงกรณีที่แกนนำพรรคเพื่อไทย ร่วมรับประทานอาหารค่ำ กับนายพิเชษฐ สถิรชวาล ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคพลังประชารัฐ นายมนูญ สิวาภิรมย์รัตน์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเศรษฐกิจใหม่ นายดล เหตระกูล ส.ส.บัญชรายชื่อ และรองหัวหน้าพรรคชาติพัฒนาว่า ได้มีการนัดหมายรับประทานอาหารร่วมกันมาแล้ว 2 ครั้ง เมื่อวันที่ 28 เม.ย. และวันที่ 4 พ.ค. ได้หารือกันว่า การรับประทานอาหารเย็นร่วมกันครั้งต่อไปจะเชิญร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยา และเลขาธิการพรรคเศรษฐกิจไทย ร่วมรับประทานอาหาร ตนได้ต่อสายพูดคุยเชิญชวน ร.อ.ธรรมนัส เพื่อร่วมพูดคุยเรื่องบ้านเมือง โดยเฉพาะการบริหารงานล้มเหลวของพล.อ.ประยุทธ์ เศรษฐกิจพังพินาศประชาชนอดอยาก กิจการร้านค้าเจ๊งไปตามๆ กัน

"ขอเรียนเชิญผู้กองธรรมนัสมาร่วมรับประทานอาหารเย็นด้วยกันในวันที่ 23 พ.ค. 2565 เวลา 18.00 น. เพราะเป็นวันราชการวันแรกที่มีเปิดสมัยประชุมสภาฯ ครั้งที่ 1/2565 ผมถามผู้กองธรรมนัสว่าจะมาหรือไม่ ผู้กองธรรมนัสบอกว่ามา 1 ล้านเปอร์เซ็นต์ ส่วนสถานที่กำลังหากันอยู่ แต่ได้นัดหมายกันไว้แล้ว เที่ยวนี้จะเชิญสื่อมวลชนไปด้วย จะได้เห็น จะได้รู้ว่าใครบ้างไล่พล.อ.ประยุทธ์ ไม่จำเป็นต้องปกปิด" นายยุทธพงศ์ กล่าว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'บิ๊กป้อม' ไม่ไปดินเนอร์พรรคร่วม พชปร.เป็นเจ้าภาพ ส่งน้องชายไปแทน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีที่พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ถูกกําหนดให้เป็นเจ้าภาพดินเนอร์พรรคร่วมรัฐบาลครั้งถัดไป ล่าสุด ทางพรรคได้แจ้งกำหนดการ “งานเลี้ยงพรรคร่วมรัฐบาล” ในวันที่ 15 ก.ค. เวลา 17.30 น. ที่พิพิธภัณฑ์บ้านปาร์คนายเลิศ

เพื่อไทยอ้าง 'งบกลาง' ยังมีพอใช้ฉุกเฉิน ดิจิทัลวอลเล็ตเอามาแค่ 4.3 หมื่นล้าน!

นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด สส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย กล่าวถึงกรณี ฝ่ายค้านตั้งกระทู้ถามนายกรัฐมนตรีถึงการใช้งบกลาง 43,000 ล้านบ

โอกาสทอง! จับตา 'ทักษิณ-บริวาร' รอดทุกคดี

นายทักษิณ ชินวัตร เดินทางกลับประเทศไทย เพื่อเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม รับโทษตามคำพิพากษา ซึ่งศาลฎีกาแผนกคดีคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการ