เพื่อแม้วหมดสภาพ! วิดีโอคอลหา 'ธรรมนัส' ช่วยล้มบิ๊กตู่

9 พ.ค.2565 - นายยุทธพงศ์ จรัสเสถียรส.ส.มหาสารคาม พรรคเพื่อไทย กล่าวถึงกรณีที่แกนนำพรรคเพื่อไทย ร่วมรับประทานอาหารค่ำ กับนายพิเชษฐ สถิรชวาล ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคพลังประชารัฐ นายมนูญ สิวาภิรมย์รัตน์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเศรษฐกิจใหม่ นายดล เหตระกูล ส.ส.บัญชรายชื่อ และรองหัวหน้าพรรคชาติพัฒนาว่า ได้มีการนัดหมายรับประทานอาหารร่วมกันมาแล้ว 2 ครั้ง เมื่อวันที่ 28 เม.ย. และวันที่ 4 พ.ค. ได้หารือกันว่า การรับประทานอาหารเย็นร่วมกันครั้งต่อไปจะเชิญร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยา และเลขาธิการพรรคเศรษฐกิจไทย ร่วมรับประทานอาหาร ตนได้ต่อสายพูดคุยเชิญชวน ร.อ.ธรรมนัส เพื่อร่วมพูดคุยเรื่องบ้านเมือง โดยเฉพาะการบริหารงานล้มเหลวของพล.อ.ประยุทธ์ เศรษฐกิจพังพินาศประชาชนอดอยาก กิจการร้านค้าเจ๊งไปตามๆ กัน

"ขอเรียนเชิญผู้กองธรรมนัสมาร่วมรับประทานอาหารเย็นด้วยกันในวันที่ 23 พ.ค. 2565 เวลา 18.00 น. เพราะเป็นวันราชการวันแรกที่มีเปิดสมัยประชุมสภาฯ ครั้งที่ 1/2565 ผมถามผู้กองธรรมนัสว่าจะมาหรือไม่ ผู้กองธรรมนัสบอกว่ามา 1 ล้านเปอร์เซ็นต์ ส่วนสถานที่กำลังหากันอยู่ แต่ได้นัดหมายกันไว้แล้ว เที่ยวนี้จะเชิญสื่อมวลชนไปด้วย จะได้เห็น จะได้รู้ว่าใครบ้างไล่พล.อ.ประยุทธ์ ไม่จำเป็นต้องปกปิด" นายยุทธพงศ์ กล่าว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ดร.จักษ์' ร่ายกลอน 'เล่นการเมืองเกินไปไหม' จวกยับหาเสียงเงินกู้ กยศ. ปลอดดอกเบี้ย-ค่าปรับ

ดร.จักษ์ พันธ์ชูเพชร อดีต กปปส. โพสต์บทกลอนลงในเฟซบุ๊กระบุว่า #เล่นการเมืองเกินไปไหม? เล่นการเมือง มากไปไหม? ถามจากใจ สงสัยมาก

'สุวัจน์' มั่นใจรีแบรนด์ 'ชาติพัฒนากล้า' เพิ่มความเข้มแข็ง ยังไม่เปลี่ยนหัวหน้าพรรค

นครราชสีมา มีการการประชุมใหญ่วิสามัญของพรรคชาติพัฒนา โดยมีนายเทวัญ ลิปตพัลลภ ส.ส.และ หัวหน้าพรรคชาติพัฒนา เป็นประธานการประชุม

โม้ดีนัก! น้องแรมโบ้ ท้า 'ณัฐวุฒิ-ใสยเกื้อ' ลงสส.เขต ข้องใจสถานะเป็นผอ.หรือสมุนอุ๊งอิ๊ง

น้องแรมโบ้ 'ชนะศักดิ์' ฟาดกลับ 'ณัฐวุฒิ' ท้าเดิมพันถ้ากระแสเพื่อไทยแลนด์สไลด์จริงให้นายณัฐวุฒิ ลงสส. หรือคนตระกูล ใสยเกื้อเขตที่นครศรีฯ อย่าชเลียร์เอาใจ 'อุ้งอิ้ง-นายใหญ่' จนเว่อร์ สงสัยสถานะอะไร ผอ.ครอบครัวเพื่อไทย หรือขี้ข้า 'อุ๊งอิ๊ง' สมุนรับใช้ตระกูลชินวัตรกันแน่

‘พท.’ สะกิด กกต.จับตา ‘รมต.’ ลงพื้นที่ อย่าให้เอาเปรียบพรรคอื่น

หากถามว่ามีความกังวลหรือไม่ที่ทางพรรคร่วมรัฐบาลที่มีรัฐมนตรีจะได้เปรียบกว่านั้น อยากให้กกต.ไปดูจุดความได้เปรียบเสียเปรียบ และเราจะไม่มีการตั้งคณะทำงานเพื่อจับตาตรวจสอบไม่ให้ถูกเอาเปรียบ

'แรมโบ้' ยกซูเปอร์โพลชูจุดเด่น 'บิ๊กตู่' แก้ความขัดแย้ง-แก้ปัญหาเศรษฐกิจ

'แรมโบ้' เห็นด้วย ผลสำรวจซูเปอร์โพล ประชาชนมองจุดเด่น 'นายกฯประยุทธ์' แก้ปัญหาขัดแย้งของคนในชาติ-แก้ปัญหาเศรษฐกิจ ย้ำมีความตั้งใจแก้ไขปัญหา ขอประชาชนเข้าใจ อย่าฟังกลุ่มและพรรคการเมืองที่เห็นต่าง ไม่หวังดีต่อประเทศ เอาแต่ประโยชน์ส่วนตัว

ปลุกต้านศาล รธน. ก้าวไกลอ้าง ‘บิ๊กตู่’ ได้ไปต่อปชช.โกรธ/พท.ผวาไม่แลนด์สไลด

เพื่อไทยตีหน้าเศร้าเล่าเรื่องประกาศ กกต. ช่วงหาเสียง 180 วัน เป็นแผนขวาง พท.แลนด์สไลด์ เป็นการออกกฎหมายที่ปิดกั้นและกดทับการทำพรรคการเมือง