22 มิ.ย.2565 - ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการด้านสื่อสารมวลชนและการตลาด โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า ดิ้นพราดๆ เพราะความหวังที่จะ landslide มันยากแล้ว
ผลงานพลเอกประยุทธ์ก็ชัดเจน มีคนพอใจ
ภูมิใจไทย พูดเรื่องกัญชาไว้ ทำได้จริง สส. ไหลเข้า
หมู่บ้านเสื้อแดง กลับใจ ไม่เอาเขาแล้ว เพราะรู้เท่าทันแล้ว
ลูกสาวไม่มีดีพอที่จะดึงคะแนนคนรุ่นใหม่ได้เขานิยมก้าวไกลมากกว่า
พรรคกำลังเผชิญเลือดไหลออก เดินเข้าภูมิใจไทย
ตอนนี้ต้องตั้งหน้าตั้งตาเห่าด่ารัฐบาลด้วยความเท็จ
แต่ประชาชนเห็นความจริงเชิงประจักษ์ว่าที่เห่าออกมานั้นเท็จ
การยื่นอภิปรายรัฐบาล ข้อความก็เลื่อนลอย เต็มไปด้วยวาทกรรมก่นด่า ด้อยค่ารัฐบาลแบบไม่มีความจริงเชิงประจักษ์มาสนับสนุนให้มีน้ำหนัก
ดิ้นพราดๆขนาดนี้ อาการหนักนะคะ เกรงจะไม่ได้ landslide
เลิกคิดที่จะกลับประเทศแบบไร้มลทินเถอะนะ อยากกลับมาก็ต้องยอมติดคุกนะ ถ้าไม่ยอมติดคุก ก็อยู่ให้สุขสบายนอกประเทศเถอะ
แล้วหยุดป่วนประเทศไทยเสียทีนะ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
🔴 LIVE ‘ดร.อาทิตย์’ ปิดจบ! สหรัฐฯ แพ้ไม่ได้ อิหร่านแพ้ไม่เป็น ระเบิด..สงครามโลก | อิสรภาพแห่งความคิด กับ..สำราญ รอดเพชร
‘ดร.อาทิตย์’ ปิดจบ! สหรัฐฯ แพ้ไม่ได้ อิหร่านแพ้ไม่เป็น ระเบิด..สงครามโลก อิสรภาพแห่งความคิด กับ..สำราญ รอดเพชร : วันเสาร์ที่ 21 มีนาคม พ.ศ.2569
🔴 LIVE งานหิน ‘อนุทิน เฟส 2’ ครม.ใหม่ยี้หรือเยี่ยม | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : วันศุกร์ที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2569
🔴 LIVE ครบมุมข่าว กับ..นิธินาฏ ราชนิยม | ใส่เกียร์เดินหน้า รัฐบาลหนู 2
ครบมุมข่าว กับนิธินาฏ ราชนิยม : วันศุกร์ที่ 20 มีนาคม 2569 พ.ศ. 2569
‘ยศชนัน’ มั่นใจเพื่อไทยจับมือ ภท.ครบเทอมตลอดรอดฝั่ง!
นายยศชนัน วงศ์สวัสดิ์ สส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย กล่าวถึงการเตรียมนโยบายที่จะไปพูดคุยกับพรรคภูมิใจไทยว่า มีการเตรียมทีมเรียบร้อยแล้ว และภายในต้นสัปดาห์ห
มองการเปลี่ยนแปลงการปกครองสวีเดน ค.ศ. 1809 : รัฐธรรมนูญ ค.ศ. 1809
สวีเดนมีการเปลี่ยนแปลงการปกครองสู่ระบอบพระมหากษัตริย์ภายใต้รัฐธรรมนูญ 2 ครั้ง ครั้งแรก ค.ศ. 1718 แต่อยู่ได้ถึง ค.ศ. 1772 ก็มีอันต้องสิ้นสุดลง โดยมีสาเหตุมาจากนักการเมืองเอง ส่งผลให้เกิดการเหวี่ยงตัวกลับไปสู่อำนาจทางการเมืองของพระมหากษัตริย์
🔴 LIVE 'จริยธรรม' เข้าตัว ฝ่ายค้านรุมขยี้ 'นายกฯอนุทิน' | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : วันพฤหัสบดีที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2569

