
ผู้ว่าราชการจังหวัดที่แข็งแกร่งที่สุดในปฐพีไม่ถูกใจม็อบลาดกระบัง กดดันเรื่องสอบผู้อำนวย บอกผิดสังเกตไม่ต้องกลัวหากไม่มูล
06 ก.ค.2565 - ที่อาคารไอราวัฒพัฒนา ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร (ดินแดง) นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่ากรุงเทพมหานคร ให้สัมภาษณ์ก่อนการเปิดประชุมสภากรุงเทพมหานครถึงกรณีการตรวจสอบนายธนะสิทธิ์ เมธพันธ์เมือง ผู้อำนวยการเขตลาดกระบัง ที่เมื่อวันที่ 5 ก.ค. มีตัวแทนชุมชนในเขตลาดกระบังมาร้องขอความเป็นธรรมให้กับนายธนะสิทธิ์ หลังจากมีกระแสข่าวว่าเกิดการทุจริตและนายธนะสิทธิ์ได้ยื่นใบลาออกไปแล้วว่า ขออย่านำมวลชนมากดดันกระบวนการทำงาน จนผิดสังเกต
“เรื่องนี้หากไม่มีมูลความจริงก็ไม่มีอะไรที่ต้องกังวล เรื่องนี้ต้องเป็นไปตามกระบวนการต่อไป สำหรับเรื่องหนังสือลาออกของผู้อำนวยการเขตคนดังกล่าวหากยื่นมาจริง คาดว่าเอกสารจะเป็นไปตามขั้นตอน แต่ขอยืนยันว่าจนขณะนี้ยังไม่พบการกระทำผิดใดๆ”นายชัชชาติกล่าว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เรื่องส่วนตัว! จุลพันธ์ชี้ปม 'จิรายุ' แฉ 'ชัชชาติ'
'จุลพันธ์' แจง 'จิรายุ' แฉ 'ชัชชาติ' ทำในนามส่วนตัว ย้ำ 'เพื่อไทย' ไม่เกี่ยว เหตุไม่ได้ส่งคนชิงผู้ว่าฯ กทม.
หวาน! 'อนุชา' เจอ 'ชัชชาติ' กลางขบวน Bangkok Pride โชว์ทำมือรูปหัวใจแสดงความสามัคคี
‘อนุชา’ ลุยน้ำท่วมกลางงานไพรด์! ถก ผอ.บางรัก เร่งแก้ท่อตัน ชูนโยบายอุโมงค์ยักษ์ พร้อมดัน กทม. ชิงเจ้าภาพ World Pride 2030
นักวิชาการฟันธงคนกรุงได้เห็น 'ชัชชาติ' เป็นผู้ว่าฯ ที่แข็งแกร่งที่สุดในปฐพีอีก 4 ปีแน่
นักวิชาการเชื่อ 'ชัชชาติ' ไร้คู่แข่งนำม้วนเดียวจบ แต่จะได้คะแนนน้อยกว่าปี 65 ฟันเปรี้ยง 'ดร.โจ้-พรรคส้ม' เปิดตัวมาสองวัน กระแสไม่ปัง ส่วน ปชป.เชื่อไล่กวดไม่ทัน หลังเห็นชัดไม่พร้อม แต่จะได้ สก.มากขึ้น
'ยศชนัน' ยกทีมเพื่อไทยไปหารือ กทม.โชว์วิสัยทัศน์
'ยศชนัน' แคนดิเดตนายกฯ เพื่อไทย หารือร่วมรับฟัง 'ชัชชาติ-ทีม กทม.' ชูแนวคิด 'Empower' เชื่อมต่อรัฐบาลอย่างไร้รอยต่อ - ดันรถไฟฟ้า 20 บาท - แก้ปัญหายาเสพติด
ACT จับมือ กทม. เอาจริงปิดช่องโกง ตั้งเป้า 'กรุงเทพฯ เมืองโปร่งใส'
ACT จับมือ กทม. เอาจริงปิดช่องโกง ตั้งเป้า 'กรุงเทพฯ เมืองโปร่งใส' กทม. เดินหน้าเข้ม ใช้เทคโนโลยี–เปิดข้อมูล–ร่วมมือภาคี ตอกย้ำระบบป้องกันโกงก่อนเกิด

