'ยิ่งลักษณ์' แฮปปี้เบิร์ธเดย์ 'ทักษิณ' 5 ปีแล้วที่น้องมาอยู่กับพี่ เรามีกันอยู่ 2 คน พลัดพรากจากบ้านเกิด

เราดูแลจิตใจกันในวันที่มีความทุกข์ และยามป่วยไข้ ทุกวันนี้แม้น้องจะไกลบ้านแต่น้องก็ได้รับความรักและความอบอุ่นจากพี่เสมอ พี่คือคนคอยเติมเต็มและไม่ปล่อยให้น้องรู้สึกเหงา ทุกช่วงเวลาที่อยู่กับพี่จึงเป็นความรู้สึกที่ดีสำหรับน้องคนนี้จริงๆ

26 ก.ค.2565- น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โพสต์ข้อความผ่านโซเชียล Yingluck Shinawatra เนื่องในวันคล้ายวันเกิดของนายทักษิณ ชินวัตร พี่ชายว่า สุขสันต์วันเกิดค่ะพี่ วันนี้เป็นวันคล้ายวันเกิดของพี่ น้องขอให้พี่ของน้องมีความสุข มีสุขภาพแข็งแรง มีพลังกาย พลังใจ ในการคิดช่วยเหลือพี่น้องประชาชนคนไทยของเราต่อไป
น้องอยากบอกว่า พี่ชายคนนี้เป็นทั้งพ่อและพี่ชายที่แสนดีให้แก่น้องสาวคนนี้มาโดยตลอด และตลอดช่วงเวลา 5 ปีที่น้องมาอยู่กับพี่มา เรามีกันอยู่สองคนพี่น้อง เราปลอบโยนและให้กำลังใจกันในวันที่ต้องพลัดพลากจากครอบครัวและบ้านอันเป็นที่รัก

เราดูแลจิตใจกันในวันที่มีความทุกข์ และยามป่วยไข้ ทุกวันนี้แม้น้องจะไกลบ้านแต่น้องก็ได้รับความรักและความอบอุ่นจากพี่เสมอ พี่คือคนคอยเติมเต็มและไม่ปล่อยให้น้องรู้สึกเหงา ทุกช่วงเวลาที่อยู่กับพี่จึงเป็นความรู้สึกที่ดีสำหรับน้องคนนี้จริงๆ

วันเกิดปีนี้น้องเห็นพี่และครอบครัวมารวมกันพร้อมหน้าก็อดดีใจแทนพี่ไม่ได้ อยากให้พี่ชายของน้องมีวันเวลาที่อบอุ่นแบบนี้นานๆเหมือนเป็นยาหล่อเลี้ยงความสุขให้กับเรานะคะ

ท้ายนี้ น้องอยากบอกกับพี่ว่าน้องภูมิใจที่ได้เกิดเป็นน้องสาวของพี่ค่ะ

นอกจากนี้ในทวิตเตอร์ น.ส.ยิ่งลักษณ์ยังอัดคลิปอวยพร มีข้อความต่างไปเล็กน้อย โดยระบุว่า พี่ชายที่แสนดี เพราะน้องมาอยู่กับพี่เกือบจะ 5 ปีแล้ว เราก็มีกัน 2 คนที่พลัดพรากจากบ้านเกิดของเราไป แต่เราก็ดูแลซึ่งกันและกัน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อย่าคิดมาก! เสี่ยหนูบอกเรื่อง 29 ส.ส. อวยพรวันเกิดเนวิน

'อนุทิน' เผย 29 ส.ส.แค่อวยพรวันเกิดเนวิน ไม่มีนัยยะทางการเมือง แจงเป้าหมาย 120 เสียง แค่พูดเรื่องดีๆ และขึ้นอยู่กับการทำงาน แจง 'บิ๊กป้อม' ป่วยจริงหลังไม่ร่วมประชุม ครม.

'แก้ม วิชญาณี' ชวนครอบครัว-แฟนคลับ ร่วมทำบุญวันเกิด

ถือโอกาสในวันคล้ายวันเกิด อายุครบ 33 ปี นักร้องสาวดีว่า แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น ชวนคุณแม่ญาดา-น้องเกศ จิณภัค พร้อมด้วยแฟนคลับ ร่วมทำบุญเลี้ยงอาหารให้กับน้องๆ ที่ "มูลนิธิส่งเสริมการพัฒนาบุคคล (ศูนย์เมอร์ซี่)" นอกจากจะมอบความสุขให้กับน้องๆแล้ว ยังมอบเงินช่วยเหลือเป็นจำนวน 1 แสนบาท เพื่อนำไปใช้ประโยชน์และพัฒนาทางการศึกษาต่อไป

'ยิ่งลักษณ์-แม้ว' โผล่ปีนัง ตามหาความทรงจำเก่า

นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โพสต์ภาพถ่ายคู่นายทักษิณ ชินวัตร พร้อมข้อความบนเฟซบุ๊กว่า มาปีนังเป็นครั้งที่สอง หลังจากไม่ได้มานาน มาตามหาความทรงจำเก่ากับพี่ชาย เมืองที่นี่เปลี่ยนไปเยอะ ดูบรรยากาศคล้ายภูเก็ตบ้านเราเลย คิดถึงค่ะ อาหารการกินก็คล้ายกัน

'ไอซ์ ภาณุวัฒน์' เจอเซอร์ไพรส์วันเกิด กลางเวที 'วิก 3 ออนทัวร์'

โดนเซอร์ไพรส์เข้าอย่างจัง สำหรับนักแสดงหนุ่มสายเข้ม ไอซ์ ภาณุวัฒน์ หรือ อ้ายภู จากละคร อ้ายข่อยฮักเจ้า ทางช่อง 3 หลังแจกจ่ายความสนุกสุดม่วนให้แฟนๆ ชาวอุดร แบบจัดเต็มผ่านกิจกรรม วิก 3 ออนทัวร์ ม่วนคักๆ ฮัก ซิ่ง แซ่บ ก็ถึงคราวเจ้าตัวโดนเซอร์ไพรส์กลับกลางเวทีเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี โดยมีแฟนละครเหล่า พ่อ แม่ พี่ น้อง มาร่วมฉลองวันเกิดอายุครบ 27 ปี ร่วมกับทีมงานและเพื่อนนักแสดงกันอย่างเนื่องแน่น งานนี้ทำเอาเจ้าตัวถึงกับหุบยิ้มไม่ลงกันเลยทีเดียว

มิน่าเล่าถึงไม่รุ่งทางการเมือง 'ชูวิทย์' ยอมรับแล้ว เป็นคนโง่เขลาเบาปัญญา

นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีตนักการเมืองและนักธุรกิจกลางคืนชื่อดัง โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก โดยมีรายละเอียดดังนี้

โซเชียลอำแหลก! 'อุ๊งอิ๊ง' เอาแต่พาพ่อกลับบ้าน แล้ว 'อาปู' ล่ะ?

ประเด็นพาทักษิณ กลับบ้านกลายเป็นประเด็นสร้างความเฮฮาในโลกโซเชียล เมื่อมีชาวเน็ตตั้งคำถามที่ทำเอา อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร ชิน