ไทยเบฟ คว้า “Thailand Corporate Excellence Awards 2022” สาขาความเป็นเลิศด้านการจัดการทรัพยากรบุคคล

บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) คว้ารางวัล “Thailand Corporate Excellence Awards 2022” ประเภทรางวัล Distinguished ใน สาขาความเป็นเลิศด้านการจัดการทรัพยากรบุคคล (Human Resource Management Excellence) ซึ่งจัดโดยสมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย (TMA) ร่วมกับ สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยมี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นผู้มอบรางวัล ณ โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก อะ ลักช์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล กรุงเทพฯ

ทางด้าน ดร.เอกพล ณ สงขลา รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ ผู้บริหารสูงสุดกลุ่มทรัพยากรบุคคล เป็นตัวแทนรับมอบ รางวัลสาขาความเป็นเลิศด้านการจัดการทรัพยากรบุคคล (Human Resource Management Excellence) เผยความรู้สึกว่า “ไทยเบฟ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัล Thailand Corporate Excellence Awards 2022 ใน สาขาความเป็นเลิศด้านการจัดการทรัพยากรบุคคล (Human Resource Management Excellence) เป็นปีแรกที่ได้รับรางวัล สิ่งที่ทำให้ได้รับรางวัลนี้คือ พันธกิจ “สร้างสรรค์และแบ่งปันคุณค่าจากการเติบโต” และมีเป้าหมายที่ในการมอบโอกาสที่หลากหลายให้กับพนักงานโดยเฉพาะในการพัฒนาและความก้าวหน้าเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งของไทยเบฟในฐานะผู้นำอุตสาหกรรมที่ยั่งยืน โดยเราไม่หยุดนิ่งในการวางรากฐานเพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่งขององค์กรจากภายใน ตามแนวคิดโอกาสไร้ขีดจำกัด ไทยเบฟยังเป็นหนึ่งในองค์กรซึ่งเป็นตัวอย่างเรื่องการดูแลใส่ใจพนักงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง 2 ปีผ่านมาในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ไทยเบฟ ยังสามารถทำให้พนักงานทุกคนได้รับการป้องกันความเสี่ยงด้านสุขภาพอย่างดีที่สุด ควบคู่กับการบริหารความต่อเนื่องทางธุรกิจ จนเราได้รับการกล่าวขานว่าเป็นหนึ่งในบริษัทที่ใส่ใจดูแลพนักงานที่ดีที่สุดในประเทศไทย”

ทั้งหมดนี้เป็นบทพิสูจน์ความสำเร็จ ตอกย้ำแนวคิดการมอบ “โอกาส .. ไร้ขีดจำกัด” และแนวปฏิบัติของการบริหารงานทรัพยากรบุคคลของกลุ่มไทยเบฟ สะท้อนการให้ความใส่ใจและให้ความสำคัญกับบุคคลากรภายในองค์กร นับเป็นความภาคภูมิใจของการพัฒนาการบริหารจัดการทรัพยากรบุคคล เพื่อยกระดับการบริหารบุคคลากรของกลุ่มไทยเบฟให้ก้าวขึ้นสู่องค์กร “นายจ้างดีเด่นในระดับเอเชีย” ในอนาคต

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เนื่องในโอกาสปีมหามงคล 2569- 2570กลุ่มไทยเบฟ” จัดตั้ง 928 บริษัทชุมชนพอเพียงทั่วประเทศ ยกระดับเศรษฐกิจฐานรากให้เข้มแข็งประชาชนมีความผาสุกอย่างยั่งยืน

“กลุ่มไทยเบฟ” น้อมนำพระราชปณิธานดำเนินโครงการมุ่งสร้างประโยชน์ให้ชุมชนและประชาชนมีความสุข จัดตั้ง 928 บริษัทชุมชนพอเพียงทั่วประเทศ ยกระดับเศรษฐกิจฐานรากให้เข้มแข็งประชาชนมีความผาสุกอย่างยั่งยืน

'ไทยเบฟ ฟุตบอล อะคาเดมี่' ชวน'ลีซอ-จีโน่-นักเตะทีมชาติ' ร่วมงานวันเด็กแห่งชาติ 2569

บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) เตรียมเปิดสนามไทยเบฟ ฟุตบอล อะคาเดมี่ จัดกิจกรรม วันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2569 จัดเต็มกิจกรรมเพื่อน้องๆที่มีใจรักฟุตบอลให้ได้พิสูจน์ฝีเท้าใน 6 ฐาน ประกอบด้วย