19 ธ.ค.2565 - นายอนุชา บูรพชัยศรี รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรีฝ่ายการเมือง ปฏิบัติหน้าที่โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เผยว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม และนางนราพร จันทร์โอชา ภริยา จะเป็นประธานในพิธีเจริญพระพุทธมนต์และเจริญจิตตภาวนา เพื่อถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ในวันอังคารที่ 20 ธันวาคม 2565 เวลา 07.30 น. ณ ตึกภักดีบดินทร์ ทำเนียบรัฐบาล โดยมีคณะรัฐมนตรีและคู่สมรส เข้าร่วมพิธี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'อนุชา' ลุยหาเสียง 'ลาดกระบัง-คลองสามวา' จี้เช็กโครงสร้างตึกเก่าทั่วกรุง
'อนุชา' ควง 'อภิสิทธิ์' ลุยหาเสียงหนัก บุก 'ลาดกระบัง-คลองสามวา' ชูนโยบายรถฟีดเดอร์ ขยายศูนย์ฝึกอาชีพ จี้ตรวจโครงสร้างอาคารเก่าชั้นในกรุง
'ผามออีแดง' ในความทรงจำ มิ่งขวัญและกำลังใจอันสูงสุดให้เจ้าหน้าที่ผู้พิทักษ์ป่าไทย
กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่าและพันธุ์พืช เปิดภาพ"ผามออีแดง ในความทรงจำ"... ภาพแห่งความปีติ ที่ยังคงหล่อเลี้ยงหัวใจผู้พิทักษ์ป่า และผืนป่าเขาพระวิหาร
พระองค์ภาฯ ในความทรงจำพระสหายนิติศาสตร์ ธรรมศาสตร์ รุ่น 40
ย้อนกลับไปเมื่อปี พ.ศ. 2540 นักศึกษาใหม่คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ คงไม่คาดคิดว่าพวกเขาจะได้เป็น “พระสหายร่วมรุ่น” ของ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเ
พระองค์ภาฯ แรงบันดาลใจชีวิต พยาบาลสาวบ้านไล่โว่ เผยความประทับใจถวายภาพวาด
พระองค์ภาฯ ทรงเป็นแรงบันดาลใจสำคัญในชีวิตพยาบาลสาวบ้านไล่โว่ จ.กาญจนบุรี หลังมีโอกาสเฝ้ารับเสด็จและถวายภาพวาดเมื่อปี 2562 พร้อมเล่าความประทับใจในพระเมตตาและพระจริยวัตรอันงดงาม จนตัดสินใจเลือกเส้นทางชีวิตเป็นพยาบาลเพื่อช่วยเหลือผู้อื่น
เปิดชีวิต 'น้องสปอย' เด็กในอ้อมพระกรุณา 'พระองค์ภาฯ' วันนี้อยู่กับยาย ขณะแม่ยังอยู่ในเรือนจำ
ทัณฑสถานหญิงพิษณุโลกลงพื้นที่เยี่ยม "น้องสปอย" วัย 7 ขวบ เด็กหญิงที่เคยอยู่ในอ้อมพระกรุณาของ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ เมื่อครั้งเสด็จติดตาม

