'บิ๊กภูมิใจไทย' แจ้งยุติบทบาททางการเมือง เผยมีปัญหาสุขภาพ

10 ม.ค.2566- รายงานข่าวจากพรรคภูมิใจไทย แจ้งว่านายวีรศักดิ์ หวังศุภกิจโกศล รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม ได้แจ้งกับผู้บริหารพรรคภูมิใจไทย จะยุติบทบาททางการเมือง เพราะมีปัญหาด้านสุขภาพ เป็นโรคหัวใจ แต่จะยังอยู่พรรคภูมิใจไทย และ สนับสนุนผู้สมัครรับเลือกตั้งของพรรคภูมิใจไทย ในจังหวัดนครราชสีมา เหมือนเดิม

” เนื่องจากนายวีรศักดิ์ มีปัญหาด้านสุขภาพ จึงขอยุติบทบาททางการเมือง โดยได้แจ้งเรื่องนี้ให้กับผู้บริหารพรรคภูมิใจไทย ทราบแล้ว”

แหล่งข่าว กล่าวว่าการถอนตัวของนายวีรศักดิ์ ไม่ได้มีผลกระทบกับพรรค และ ผู้สมัคร แต่อย่างใด เพราะที่ผ่านมา เกือบ 2 ปี นายอนุทิน ได้เข้ามาดูแลพื้นที่เลือกตั้ง ในฐานะหัวหน้าทีมนครราชสีมา

“ส.ส. และผู้สมัคร ในเขตเลือกตั้ง ที่เป็นเป้าหมาย จำนวน 6 คน ยังอยู่ครบ และมีผู้สมัครที่มีโอกาส อีก 3-4 คน เลือกตั้งที่จะมาถึงเร็วๆ นี้ พรรคภูมิใจไทย ตั้งเป้า จะได้ ส.ส. 6-8 เขตเลือกตั้ง”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'อนุทิน' สวน พท. ใครทำงานห่วย ยุครัฐบาลนิด-อิ๊งค์ ติดโพลอันดับ 2

'อนุทิน' สวนเพื่อไทย ถ้าทำงานห่วย คนตั้งก็แย่สิ ยุครัฐบาล 'อิ๊งค์ - เศรษฐา' ผลโพลชี้ชัดนั่งแท่นอันดับ 2 ทิ้งห่าง พท. หัวเราะให้คะแนนตัวเอง 'เดี๋ยวจะหาว่าคุย'

รู้จักน้อยไปจริง! กระทุ้ง 'อนุทิน' เผยตัวตนให้มากขึ้น

นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ อดีต สส.พัทลุง พรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า หรือเรารู้จักท่านนายกรัฐมนตรีน้อยไปจริงๆ

'สนธยา-สุชาติ' หย่าศึกการเมือง ปักหมุดแบ่งพื้นที่ชลบุรี

“สนธยา - สุชาติ" ถกเครียด แบ่งพื้นที่ชลบุรี “เสี่ยแป๊ะ” บอก เขต 1 มันควรจะลงตัว “สุชาติ” ปรี่จับมือ แต่อีกฝ่ายแค่รับไหว้ตบไหล่ 

'อนุทิน' ดี๊ด๊า เก็บบ้านใหญ่ไว้ในมือ 'ท็อป' ปัดทิ้งมรดกเตี่ย 'เฮ้ง-แป๊ะ' จบที่หนู

“อนุทิน” แฮปปี้ เปิดตัว “ชาติไทยพัฒนา-บ้านใหญ่ชลบุรี-บ้านใหญ่ระยอง” ด้าน “วราวุธ” ปัดทิ้งมรดกเตี่ย ยัน ชทพ.ยังมีผู้ใหญ่ดูแลอยู่ “สนธยา” จับมือ “เฮ้ง” ลืมอดีต ทำงานให้เมืองชล “ปิยะ” โยน “เสี่ยหนู” ในฐานะเจ้านาย คุย “สาธิต” ดึงร่วมค่าย ภท.