21 ม.ค.2566 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางสาวแพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย มีกำหนดการลงพื้นที่เยาวราช เพื่อพูดคุยกับกลุ่มนักธุรกิจที่มูลนิธิเทียนฟ้า รวมถึงสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ณ วัดเล่งเน่ยยี่ (วัดมังกรกมลาวาส) ในวันที่ 21 ม.ค.ซึ่งจะได้นายเศรษฐา ทวีสิน นักธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ และเป็นบุคคลที่ปรากฏเป็นกระแสข่าวว่าจะเป็นหนึ่งในแคนดิเดตนายกฯ ของพรรคเพื่อไทย จะร่วมลงพื้นที่ในครั้งนี้ด้วย ถือเป็นครั้งแรกที่ทั้งคู่จะปรากฏตัวและทำกิจกรรมร่วมกันในฐานะสมาชิกพรรคเพื่อไทย.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
กล้าธรรมเชิญ ‘ปวีณา’ ร่วมทัพ นั่งประธานที่ปรึกษาความยุติธรรม
พรรคกล้าธรรม ดึงอดีต สส.หญิงนักทำงานสังคม ร่วมขับเคลื่อนนโยบายคุ้มครองเด็กและสตรี พร้อมลง สส.บัญชีรายชื่อ ชูประสบการณ์กว่า 30 ปี ทำงานจริงในภาคสนาม
ไทยสร้างไทยเปิดตัว ‘น้ำมนต์’ เขต 18 กทม. จับได้เบอร์ 11
กกต.เปิดรับสมัคร สส.แบ่งเขตวันแรก ที่สนามกีฬาไทย–ญี่ปุ่น ดินแดง พรรคไทยสร้างไทยส่ง “น้ำมนต์” คนรุ่นใหม่ลงชิงเก้าอี้ กทม. เขต 18 ผลจับสลากได้หมายเลข 11
‘อัครนันท์’ ชูหาเสียงไม่รบกวนชุมชน ตั้งหลักคิดคุณภาพชีวิตมาก่อน
“อัครนันท์” ออกแนวทางการหาเสียงไม่กระทบกับชาวบ้านในพื้นที่ ปรับเวลารถแห่ จาก 08.00 น.เป็น 10.00 น. หวังลดผลกระทบด้านเสียง เอาใจ คนในพื้นที่
‘สมศักดิ์’ นำผู้สมัครเพื่อไทย 3 จังหวัด สักการะมหาราชก่อนจับเบอร์
“สมศักดิ์” นำผู้สมัคร สส. เพื่อไทย “ตาก-สุโขทัย-พิษณุโลก” สักการะมหาราชทั้ง 3 พระองค์ “ศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช-พระบรมราชานุสาวรีย์พ่อขุนรามคำแหงมหาราช-ศาลสมเด็จพระนเรศวรมหาราช” เอาฤกษ์เอาชัย ก่อนลุยจับเบอร์สู้ศึกเลือกตั้ง
‘อนุทิน’ เผย ‘วราวุธ’ ลำดับ 3 ปาร์ตี้ลิสต์ สะท้อนภูมิใจไทยพูดแล้วทำ
นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีและรมว.มหาดไทย ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ให้สัมภาษณ์ถึงการประกาศ
‘แรมโบ้’ สมัคร สส.โคราช เขต 10 เบอร์ 5 ชูนโยบายเกษตร-ทับลาน
เสกสกล อัตถาวงศ์ ลงสมัคร สส.พรรคโอกาสใหม่ เขต 10 นครราชสีมา จับได้เบอร์ 5 เสนอแก้ราคาสินค้าเกษตร ปัญหาอุทยานทับลานและช้างป่าบุกพื้นที่ พร้อมไม่เห็นด้วยพรรคการเมืองประกาศจับมือจัดตั้งรัฐบาลก่อนเลือก

