'ภูมิใจไทย' เปิดตัวว่าผู้สมัครชิงเก้าอี้ปทุมธานี 7 เขต 'เด็กบิ๊กแจ๊ส' ร่วมขบวนด้วย

'ภูมิใจไทย' เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ปทุมธานี 7 เขต เน้นคนพื้นที่ มั่นใจได้รับโอกาสจากประชาชน ขณะที่ เด็กบิ๊กแจ๊สซบ เชื่อพัฒนาพื้นที่ปทุมธานีได้

09 ก.พ.2566 - ที่พรรคภูมิใจไทย นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย (ภท.) เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ปทุมธานี ทั้ง 7 เขต ประกอบด้วย นายนพพร ขาวขำ เขต 1, พล.ต.ต.วัฒนา วงศ์จันทร์ เขต 2, นายอนาวิล รัตนสถาพร เขต 3, น.ส.ณัฐธิดา เกียรติพัฒนาชัย เขต 4, นายพิษณุ พลธี เขต 5, นายเอกชัย ศรีสุขชยะกุล เขต 6 และ น.ส.พรพิมล ธรรมสาร เขต 7

นายอนุทินยืนยันว่า ไม่ว่าจะส่งผู้สมัครในเขตไหนก็มีความมั่นใจ เพราะว่าผู้สมัครมีความใกล้ชิดกับประชาชน และได้รับความนิยมในระดับหนึ่ง

ขณะที่ น.ส.ณัฐธิดาให้สัมภาษณ์กรณีไม่ได้รับการคัดเลือกจากพรรคเพื่อไทย (พท.) ให้ลงสมัครในพื้นที่ จึงย้ายมาสมัครเป็นสมาชิก ภท. ว่ามีความตั้งใจที่จะลงสมัคร ส.ส.ในเขต 4 นครรังสิต ซึ่งเป็นบ้านเกิด และได้ทำงานในพื้นที่ดังกล่าวมาตั้งแต่ก่อนเป็น ส.จ. ดังนั้น จึงอยากเลือกพรรคที่ให้โอกาสให้ได้รับใช้พี่น้องประชาชนในพื้นที่ จึงตัดสินใจเลือกพรรคภูมิใจไทย เพราะพรรคภูมิใจไทยเล็งเห็นถึงความสามารถของตนเอง ขณะที่ประชาชนในพื้นที่ก็ให้การตอบรับเช่นเดียวกัน และอยากได้ ส.ส.ที่เป็นคนในพื้นที่ เพราะเขต 4 ไม่เคยมี ส.ส.ที่เป็นคนในพื้นที่เลย แต่ประชากรมีจำนวนมากที่สุด จึงค่อนข้างมั่นใจที่จะได้รับโอกาสไปรับใช้ประชาชน

ด้าน พล.ต.ต.วัฒนา ซึ่งเป็นทีมงานของ พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัด (อบจ.)ปทุมธานี หรือ บิ๊กแจ๊สรับว่า เป็นทีมงานของ พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ทำงานในฐานะที่ปรึกษาเกี่ยวกับด้านยาเสพติด และการมาสมัครเป็นสมาชิกพรรคภูมิใจไทย พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะเป็นการตัดสินใจของตัวเอง และถือเป็นเอกสิทธิ์ของเราว่าพรรคไหนจะพัฒนาพื้นที่ปทุมธานีของเราได้เราก็ไปพรรคนั้น

เมื่อถามว่า ในอนาคต พล.ต.ท.คำรณวิทย์ จะมาช่วยสนับสนุนพรรคภูมิใจไทยด้วยหรือไม่ พล.ต.ต.วัฒนา กล่าวว่า อันนี้ก็ไม่รู้ เรื่องในอนาคตก็ไม่รู้ แต่ขณะนี้ท่านเป็นกลางอยู่

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“พิพัฒน์” โชว์วิสัยทัศน์ มุมมองของภาคธุรกิจต่อนโยบายขับเคลื่อนประเทศ ชู คนไทย คือ Soft Power ที่ดีที่สุด

30 มีนาคม 2566 ที่หอประชุมมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ถ.วิภาวดีรังสิต นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รองหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ได้เข้าร่วมเวทีตอบข้อซักถาม “มุมมองของภาคธุรกิจต่อนโยบายขับเคลื่อนประเทศ”

'บิ๊กป้อม' โชว์ศักยภาพนายกฯ เตรียมลงพื้นที่ลุยไฟป่านครนายก 31 มี.ค.

'บิ๊กป้อม' รุดลงดูพื้นที่เขาแหลม 31 มี.ค.คุมแก้ปัญหาไฟป่า สั่ง มท.ประสาน กองทัพ ระดมอากาศยานช่วยดับไฟ พร้อมให้ สธ.เข้าไปช่วยดูสุขภาพชาวบ้าน หากจำเป็นให้อพยพออกชั่วคราว

'เสี่ยหนู' มั่นใจจัดลำดับปาร์ตี้ลิสต์ ไร้ปัญหาไม่มีทะเลาะกัน ปัดลาราชการทั้งเดือน

นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรมว.สาธารณสุขในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย (ภท.) กล่าวถึงความคืบหน้าการจัดลำดับปาร์ตี้ลิสต์ของพรรคภูมิไทยว่า ตอนนี้เบอร์ 1 เบอร์ 2 เสร็จแล้ว ส่วนตำแหน่งอื่นรอประชุมกรรมการบริหารพรรค (กก.บห.) ก่อน แต่มีในใจอยู่แล้ว

'บิ๊กป้อม' ฟิตประชุมกองทุนกีฬายังวิดีโอคอลเปิดแม่สลองเกมส์พร้อมสั่งเร่งแก้ไฟป่า!

'ลุงป้อม' วิดีโอคอลเปิดเเม่สลองเกมส์ สั่งเร่งเเก้ไฟป่า-PM2.5 ช่วยประชาชนเดือดร้อนเเล้ว กำนัน-ผู้ใหญ่บ้านหนุนนั่งนายกฯคนที่ 30 ฝากดูแลคนเหนือด้วย

'วิษณุ' หารือ 'ทูตเวียดนาม' หวังเพิ่มการค้า-การลงทุน

'วิษณุ' หารือเอกอัครราชทูตเวียดนาม ย้ำความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดและมีพลวัตมาอย่างต่อเนื่อง พร้อมร่วมกันเพิ่มพูนความร่วมมือที่มีศักยภาพ โดยเฉพาะด้านการค้าและการลงทุน

'ประวิตร' หนุนกองทุนกีฬาไฟเขียวเพิ่มงบสู้ศึกรายการสำคัญ

'ลุงป้อม' หนุนกองทุนกีฬาฯ เพิ่มงบเตรียมสู้ศึกซีเกมส์ ครั้งที่ 32 เน้นใช้วิทยาศาสตร์การกีฬา เพิ่มศักยภาพสู่ความเป็นเลิศ สั่งยกมาตรฐานอุปกรณ์กีฬาคนพิการเพิ่มความปลอดภัย