'วัฒนา' ส่งคลิปเสียง-จดหมาย ขอบคุณทุกคนร่วมงานศพชนม์สวัสดิ์ ยันเดินหน้าการเมือง

นักการเมือง ข้าราชการ คนสนิทและชาวสมุทรปราการนับพันคนเข้าร่วมพิธีรดน้ำศพ ชนม์สวัสดิ์ ณ บ้านขาว ขณะที่ วัฒนา อัศวเหม บิดา เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ ส่งคลิปเสียงถึงชาวสมุทรปราการว่า สมุทรปราการก้าวหน้า จักดำรงอยู่ต่อไป เราจักก้าวต่อไป

1 เม.ย.2566 - เมื่อเวลา 14.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศที่บ้านขาวริมแม่น้ำเจ้าพระยา ตำบลปากน้ำ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ ช่วงบ่ายวันนี้มี นายสุนทร ปานแสงทอง รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ นายกรุงศรีวิไล สุทินเผือก สส.เขต 5 สมุทรปราการ พรรคพลังประชารัฐ นางสาวภริม พูลเจริญ สส.จังหวัดสมุทรปราการ เขต 3 พรรคพลังประชารัฐ พล.ต.ท เรวัช กลิ่นเกษร อดีตผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด นักการเมืองท้องถื่น ข้าราชการและคนสนิท เดินทางมากราบศพและรดน้ำศพ นายชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม

ทั้งนี้ได้จัดเตรียมที่รองรับกว่า 3,000 ที่นั่ง และจัดคิวประชาชนที่มาเคารพศพอย่างเป็นระเบียบ ก่อนให้ประชาชนเข้าไปรดน้ำศพถึงในบ้านขาว ซึ่งบริเวณหน้าหีบศพเต็มไปด้วยพวงหรีดมากมายจากบรรดาญาติสนิทมิตรสหาย คนรู้จักคุ้นเคย ประชาชนจำนวนมากที่ทยอยกันมาร่วมไว้อาลัยอย่างหรั่งไหล ทำให้ถนนท้ายบ้านการจราจรติดขัดแต่ก็มีตำรวจจราจรและเทศกิจมาคอยอำนวยความสะดวกด้านการจราจร

ส่วนกำหนดการพิธีสวดพระอภิธรรม เริ่มขึ้นวันเสาร์ที่ 1 เมษายน 2566 เวลา 19.00 น. โดยมีพลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ จะมาเป็นประธานในพิธี

ขณะที่นายวัฒนา อัศวเหม ได้ส่งคลิปเสียงถึงชาวสมุทรปราการว่า กราบเรียนพี่น้องชาวสมุทรปราการที่เคารพ นับถือ ผมขอกราบขอบพระคุณพี่น้องชาวสมุทปราการทุกท่านอย่างสูงที่มาไว้อาลัยลูกชายของผม เอ๋-ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม ในฐานะพ่อถือเป็นการสูญเสีย ตลอดระยะเวลาที่พี่น้องชาวสมุทรปราการ ให้โอกาสลูกชาย และ ทีมงานกลุ่มสมุทรปราการก้าวหน้าทำงานให้พี่น้องอย่างต่อเนื่อง จนมีผลงานประจักษ์ พี่น้องสมุทรปราการทราบดีอยู่แล้ว

ใคร่ขอเรียนต่อพี่น้องชาวสมุทรปราการ ให้มั่นใจได้ว่า ทีมสมุทรปราการก้าวหน้า' จะขอทำงานให้สมุทรปราการบ้านของเรา จักยังคงดำรงอยู่ทำงานต่อไปอย่างเข้มแข็ง ทั้งงานท้องถิ่นและงานการเมืองระดับชาติ ผมจะดูแลอย่างเข้มแข็ง และใกล้ชิดกว่าเดิม

ผมระลึกถึงเสมอ ถึง ผู้นำท้องถิ่น กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ผู้นำชุมชน และเครือข่ายองค์กรต่างๆ มุ่งมั่นให้โอกาสเราทำงานมาเสมอ ขอให้เชื่อมั่นว่า เราจักร่วมงานกันต่อไป ไม่สะดุดและขาดตอน ผมจะทำงานกับทุกฝ่าย ด้วยวัยและประสบการณ์

ผมเห็นว่า ความร่วมมือทั้งความคิดและการกระทำ จะช่วยบ้านเมืองได้มากกว่า และ จะขอนำทีมสมุทรปราการก้าวหน้า ขอโอกาสระดับท้องถิ่นและระดับชาติต่อไป

ขอกราบขอบพระคุณอีกครั้งที่มาร่วมไว้อาลัย เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม ลูกชายของผม

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'นิพิฏฐ์' สะกิด 'ก้าวไกล' เลิกเกณฑ์ทหาร ต่อไปที่เดินแบกปืน ลูกหลานคนจน ไม่ใช่ลูกหลานเจ้าสัวแน่นอน

นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ แกนนำพรรคพลังประชารัฐ โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กหัวข้อ ยกเลิกการเกณฑ์ทหาร ? มีรายละเอียดระบุว่า

'ธรรมนัส' ตัดไฟ ลูกพรรคดิ้นร้อง 'บิ๊กป้อม' โดนหักหัวคิวเงินเลือกตั้ง

"ธรรมนัส" สวมบทกาวใจหลัง "บิ๊กป้อม" มอบเคลียร์ 22 อดีตผู้สมัคร ส.ส.พปชร. เรียกร้องความเป็นธรรมค่าใช้จ่ายเลือกตั้ง อ้างถูก "เสธ.ต." หักหัวคิว

'บิ๊กป้อม' เตรียมลงพื้นที่กำแพงเพชร ติดตามเรื่องน้ำ-ที่ดิน 4 ว่าที่ ส.ส. ร่วมต้อนรับ

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี มีกำหนดการลงพื้นที่ตรวจราชการ จ. กำแพงเพชร โดยมีนายสันติ พร้อมพัฒน์ รมช.คลัง ร่วมคณะ โดยจุดแรกพล.อ. ประวิตรและคณะ ลงพื้นที่ตรวจติดตามการบริหารจัดการน้ำที่แก้มลิงหนองดงขวัญ

'อรรถกร' ขอบคุณเสียง ปชช.เขต 2 ฉะเชิงเทรา เร่ง ทำงานสางปัญหาราคากุ้งช่วยเกษตรกรรายย่อยทันที

นายอรรถกร ศิริลัทธยากร ว่าที่สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จ.ฉะเชิงเทรา เขต 2 หนึ่งในว่าที่ส.ส.พปชร. ที่ชนะการเลือกตั้งเป็นผู้แทนของชาวฉะเชิงเทรา

'บิ๊กป้อม' ประกาศพลังประชารัฐเดินหน้าสู้ต่อ ไม่ยุบรวมพรรคอื่น ต้องเป็นสถาบันการเมือง

“บิ๊กป้อม” ถก กก.บห. ปลุกใจ เดินหน้าต่อ ไม่ยุบรวม ฝาก ทุกคนอย่าให้ใครดูถูกเป็นพรรคเฉพาะกิจ ระบุ จะดูแลกันต่อไป วางตัวคนได้คะแนนอันดับ 2 นั่งผู้ช่วย ส.ส.