ขอบคุณช่อง 8 เจ้าของคลิป
8 เม.ย.2566 - ขณะนี้ชาวเน็ต ให้ความสนใจไปที่ คลิปวิดีโอชายขับวินมอเตอร์ไซค์รายหนึ่ง ตั้งคำถามเกี่ยวกับการแก้ไขประมวลกฎหมายอาญามาตรา112 ต่อนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า และ นายณัฐชา บุญไชยอินสวัสดิ์ ผู้สมัครส.ส. กรุงเทพฯ เขตบางขุนเทียน พรรคก้าวไกล ขณะเดินหาเสียงเลือกตั้ง
โดยในคลิปเผยให้เห็นชายขับวินมอเตอร์ไซค์คนดังกล่าว ไม่เห็นด้วยกับพรรคก้าวไกลที่เสนอแก้ไขมาตรา 112 โดยตั้งคำถามว่าการแก้ไขมาตรา 112 ประชาชนได้ประโยชน์อะไร ชีวิตความเป็นอยู่จะดีขึ้นอย่างไร ทั้งนี้คลิปดังกล่าวมีแชร์ต่อกันในโลกออนไลน์อย่างกว้างขวาง.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ดร.ณัฏฐ์ เตือน ปปช. ขยายเวลาฟ้อง 44 อดีต สส.ก้าวไกล เสี่ยงผิดเสียเอง!
สืบเนื่อง มติ ปปช. จะครบกำหนด 30 วัน นับแต่วันที่ ปปช.ชี้มูลความผิดกับอดีต 44 สส.ก้าวไกล เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2569 ครบกำหนดในวันที่ 11 มีนาคม 2569 นี้ โ
ศาลลงโทษหนัก! คุก 1 ปี 'นครชัย' อดีต สส.ส้ม มิให้เป็นเยี่ยงอย่าง
ศาลจำคุก 'นครชัย ขุนณรงค์' อดีต สส.ระยอง 1 ปี ไม่รอลงอาญา คดีเคยติดคุก ขาดคุณสมบัติ-เเจ้งความเท็จ ลงสมัครเลือกตั้งปี 66 ชี้มิให้เป็นเยี่ยงอย่างบุคคลอื่น ก่อนให้ประกันตัวระหว่างอุทธรณ์
'ไอลอว์' เศร้า! ผลเลือกตั้งแบบนี้ ยากที่ 'อานนท์' จะได้อิสรภาพ
นายยิ่งชีพ อัชฌานนท์ คือผู้อำนวยการโครงการอินเทอร์เน็ตเพื่อกฎหมายประชาชน หรือ
'ช่อ' แจงยิบ 'สเปกเตอร์ ซี' รับจ้างผลิตสื่อ 'ก้าวไกล-ปชน.' ลูกค้า ไม่ได้ใช้เงินบริจาคทำไอโอ
ช่อ พรรณิการ์ ในฐานะอดีตกรรมการบริหารพรรคอนาคตใหม่ เล่าที่มาบริษัทสเปกเตอร์ ซี
พ่อส้มปลุกหนัก! 'ธนาธร' ประดิษฐ์วาทกรรม คนที่กลัวแสงสว่าง คือคนที่จิตใจดำมืด
นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ผู้นำจิตวิญญาณพรรคส้ม ประธานคณะก้าวหน้า ได้แชร์ข้อความของนายพริษฐ์ วัชรสินธุ โฆษกพรรคประชาชน (ปชน.) ซึ่งเรียกร้องให้คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) เปิดรายงานผลนับคะแนนรายหน่วยทั่วประเทศ
คอนเฟิร์ม ’ปปช.‘ ชี้มูลความผิด 44 อดีต สส.ก้าวไกล เสนอแก้ ม.112
มีรายงานข่าวจาก คณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ(ปปช.) ว่า ที่ประชุมคณะกรรมการมีมติเป็นเอกฉันท์ชี้มูลความผิดอดีต 44 สมาชิกสภาผู้แท

