'วันชัย' รู้นะ มีคนกำลังจะทำให้ฝ่ายที่ดูว่าแพ้ กลับมาชนะเบ็ดเสร็จเด็ดขาด

23 มิ.ย.2566 - นายวันชัย สอนศิริ สมาชิกวุฒิสภา โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า ฝ่าย 312 ชนะเลือกตั้งขาดลอย... แต่แพ้คะแนนโหวต

อีกฝ่าย 188 แพ้เลือกตั้งราบคาบ... แต่ชนะคะแนนโหวต

ต่างฝ่ายต่างแพ้ ต่างฝ่ายต่างชนะ จะมีใครยอมใครมั้ยเนี่ย...

ตอนนี้มีคนกำลังจะทำให้ฝ่ายที่ดูว่าแพ้ กลับมาชนะแบบเบ็ดเสร็จเด็ดขาด...

ผมรู้นะ... แต่อุบไว้ก่อน... ขอนั่งสมาธินิ่งๆอยู่วัดไก่เตี้ย...

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'กก.บห.ปชป.' รับรองจุดยืนไม่ร่วมรัฐบาล 'กล้าธรรม' พร้อมมัด 'อภิสิทธิ์' เป็นหัวหน้ายาว 4 ปี

'กก.บห. ปชป.' รับรองจุดยืนพรรคไม่ร่วมรัฐบาล 'พรรคกล้าธรรม' พร้อมมัด 'อภิสิทธิ์' เป็นหัวหน้ายาว 4 ปี ไม่ว่าผลเลือกตั้งจะเป็นอย่างไรก็ตาม จ่อเปิดตัว 3 แคนดิเดตนายกฯ ศุกร์นี้

'แม่ยกปชป.' ชื่นชม 'อภิสิทธิ์' นักการเมืองที่ดีต้องกล้าพูดชัดเจน ไม่ใช่มัวแต่กลัวจะไม่ได้เป็นรบ.

นางกาญจนี วัลยะเสวี หรือ ติ๊งต่าง เจ้าของฉายาไฮโซสปอร์ตคลับและแกนนำกลุ่ม แม่ยกพรรคประชาธิปัตย์(ปชป.) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ว่า ·

'อนุทิน' นำ 146 สส.แถลงตั้งรัฐบาลเสียงข้างน้อย

'อนุทิน' นำ 146 สส.แถลงตั้งรัฐบาล พร้อมรับเงื่อนไข 5 ข้อพรรคประชาชน ยุบสภา 4 เดือน ยืนยันกระบวนการเดินหน้าเลือกนายกฯตามกฎหมาย ชี้สภายังอยู่

'เพื่อนธนาธร' ยุ 'เพื่อไทย' เสนอ ยุบสภา หยุดยั้งดีล ตัดหน้าการโหวตนายกฯ

นายธนาพล อิ๋วสกุล บรรณาธิการบริหารสำนักพิมพ์ฟ้าเดียวกัน บุคคลในกลุ่มที่ใกล้ชิด นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า โพสต์ข้อความว่า ถูกผิด เถียงกันได้

'เต้น' เสี้ยม 'ปชน.' ปูดพลังพิเศษมีอิทธิพลตั้งรัฐบาล ถ้าออกน้ำเงิน 'อนุรักษ์นิยม' กินทั้งแดงทั้งส้ม

นายณัฐวุฒิ ใสเกื้อ อดีตที่ปรึกษาของนายกรัฐมนตรี น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าพรรคเพื่อไทย โพสต์เฟซบุ๊ก ว่า

เพื่อไทยรวนหนัก! 'ชัยเกษม' พูดอย่าง 'ภูมิธรรม' พูดอีกอย่าง

นายภูมิธรรม เวชยชัย ปฏิบัติหน้าที่แทนนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีนายชัยเกษม นิติสิริ แคนดิเดตนายกรัฐมนตรีจากพรรคเพื่อไทย ได้ให้สัมภาษณ์ว่า ยังไม่ได้รับการติดต่อจากพรรคเพื่อไทย รวมถึงไม่ได้ถูกเชิญให้ร่วมคุยกับพรรคประชาชนเมื่อวันที่ 31 ส.ค.