
14 ส.ค.2566-ที่ห้องประชุมศรียานนท์ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) เมื่อเวลา 09.30 น. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการข้าราชการตำรวจ (ก.ตร.) ครั้งที่ 7/2566
มีรายงานว่า ในการประชุม ก.ตร.เมื่อถึงวาระการประชุมการคัดเลือกแต่งตั้งข้าราชการตำรวจให้ดำรงตำแหน่ง ผบ.ตร. ได้มีกรรมการ ก.ตร. ท้วงติงถึงความเหมาะสมในการแต่งตั้ง ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ หรือ ผบ.ตร. คนใหม่ แทนพล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัทร์ ผบ.ตร.ที่จะเกษียณวันที่ 30 ก.ย.2566 เนื่องจากขณะนี้มีนายกรัฐมนตรีคนใหม่แล้ว ทำให้ที่ประชุม ก.ตร. ลงความเห็น เลื่อนการพิจารณาแต่งตั้ง ผบ.ตร. ออกไปก่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
นายกฯ ควัก 7 พันบาท ซื้อผ้ามัดหมี่ ให้กำลังใจกลุ่มแม่บ้านโนนสูง
นายกฯ จ่ายเงินส่วนตัว 7 พันบาท ซื้อผ้ามัดหมี่ทอชื่อ 'เศรษฐา ทวีสิน' เป็นกำลังใจให้กลุ่มแม่บ้านโนนสูง
'เศรษฐา' ปลื้ม! โชว์ผ้ามัดหมี่ทอชื่อ นำถก 'ครม.สัญจร' ครั้งแรกหนองบัวลำภู
เริ่มแล้ว! นายกฯ นำถกครม.สัญจรครั้งแรกหนองบัวลำภู สวมเสื้อลายบัวลุ่มภู พร้อมโชว์ผ้ามัดหมี่ทอชื่อ 'เศรษฐา ทวีสิน'
‘สีกากี’ วุ่น! คำสั่งแต่งตั้งยังออกไม่ครบ ‘บช.ภ.1’ โดนถอนหายจากเว็บไซต์
ขณะนี้คำสั่งแต่งตั้งดังกล่าวที่เผยแพร่ผ่านเว็บไซต์กองสารนิเทศ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ยังออกไม่ครบทุกกองบัญชาการ บางกองบัญชาการออกเพียงคำสั่งแต่งตั้งระดับ รองผบก.-ผกก. แต่ยังไม่มีระดับ รองผกก.-สว.
เสี่ยนิดผงะ!หนี้บาน เกรียงเตือนระวังเก๊
“เศรษฐา” ผงะ! บอกไม่นึกว่าหนี้นอกระบบจะเยอะเกินคาด
‘ปานปรีย์’เร่งช่วยแรงงานใน‘กาซา’
นายกฯ ส่งรองเลขาฯ ลงพื้นที่ให้กำลังใจแรงงานไทย
ปลุกผีกระเช้าภูกระดึง พวงเพ็ชรฟุ้งจบรบ.นี้/เศรษฐาโอ่แบกความหวังคนไทย68ล้าน
“เศรษฐา” คึกจัดลงพื้นที่อีสานตอนบน ผงะ! ขึ้นรถตรวจคลายเครียด