บิ๊กตู่ ขอบคุณ ครม. และข้าราชการ ขอจารึกในความทรงจำ หวังรัฐบาลใหม่สานต่อสิ่งดีๆ

29 ส.ค.2566 - นางสาวรัชดา ธนาดิเรก รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า ในช่วงท้าย เมี่อสิ้นสุดวาระการประชุม ครม. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้กล่าวขอบคุณครม. และข้าราชการทุกคน และแสดงความความประทับใจและซาบซึ้งใจ ต่อการทำงานอย่างทุ่มเทของทุกคน ตลอดระยะ 4 ปี ที่ร่วมกันทำงานเพื่อประชาชนและบ้านเมืองด้วยความตั้งใจอย่างสูง ทุกช่วงเวลาที่ทำงานร่วมกันมา ไม่เคยหนักใจในทีมงาน ทั้ง สส รมต ทุกท่านคือ พลังที่ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลง จะขอจารึกในความทรงจำ ที่ทำให้ผมรู้จักคนดี มิตรดี ๆ และหากได้มีโอกาสพบ ปะ ขอให้มีรอยยิ้ม โลกหมุน เวลาก็เปลี่ยน และรัฐบาลก็ได้สร้างรากฐานการพัฒนาไว้หลายด้าน เพื่อปูทางประเทศสู่ความมั่นคั่ง มั่งคั่ง และยั่งยืน สิ่งดีๆเหล่านี้ หวังว่าจะได้รับการสานต่อจากรัฐบาลใหม่ จากนี้จะขอไปนั่งชมบ้าง และจะเป็นกำลังใจให้กับทุกคนในการทำงานเพื่อบ้านเมือง

ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัย สิ่งศักดิ์สิทธิ์ และบารมีแห่งองค์สมเด็จพระเจ้าอยู่ พระมหากษัตริย์ทุกพระองค์ ปกป้องทุกท่าน ให้มีความสุข ขอให้ทุกคนสู้ ทำให้สิ่งที่ถูกต้อง

นอกจากภาพแล้ว ทุกท่านจะอยู่ในความทรงจำ เพราะความผูกพันไม่สิ้นสุด

โอกาสนี้ นายกฯ ยังได้ร่วมถ่ายภาพหมู่กับครม. ผู้บริหาร รวมทั้งรัฐมนตรี ข้าราชการและเจ้าหน้าที่สำนักเลขาธิการคณะรัฐมนตรีหลายค ก็ขอถ่ายรูปคู่กับนายกรัฐมนตรีด้วย ทำให้บรรยายการประชุมนัดสุดท้ายของรัฐบาลพล.อ.ประยุทธ์เต็มไปด้วย รอยยิ้มและเสียงหัวเราะ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า​ ภายหลังจากการประชุมครม. พล.อ.ประยุทธ์​ ได้ถ่ายภาพกับรัฐมนตรี ข้าราชการ เจ้าหน้าที่ และแม่บ้านที่ทำงานภายในตึกสันติ​ไมตรี ทำเนียบฯ โดยพล.อ.ประยุทธ์​ กล่าวด้วยว่า​ ขอบคุณรัฐมนตรีทุกคนที่อยู่ ขอให้ทำงานเพื่อชาติ ศาสนา​ พระมหากษัตริย์ ทุกคนทำดีอยู่แล้ว และขอบคุณทุกคนที่เราเดินทางมาถึงตรงนี้ เราทำงานกันดีอยู่แล้ว​ เชื่อว่าทุกคนทำได้อยู่แล้ว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ในหลวง' พระราชทานพระบรมราชวโรกาสให้ 'พล.อ.ประยุทธ์' องคมนตรี เฝ้าฯ ถวายสัตย์

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้า ฯ พระบรมราชินี เสด็จออก ณ พระที่นั่งอัมพรสถาน พระราชวังดุสิต พระราชทานพระบรมราชวโรกาสให้ พลเอก สุรยุทธ์ จุลานนท์ ประธานองคมนตรี นำ พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา องคมนตรี

กุนซือใหญ่ อบรม 'วีระ' กรณี 'พลเอกประยุทธ์' ดำรงตำแหน่งองคมนตรี

นายไพศาล พืชมงคล นักกฎหมายโพสต์รูปภาพคู่นายวีระ สมความคิด เลขาธิการเครือข่าวประชาชนต่อต้านคอร์รัปชัน พร้อมข้อความระบุ

'อนุชา' ภาคภูมิใจ 'พลเอกประยุทธ์' ได้รับโปรดเกล้าฯ ดำรงตำแหน่งองคมนตรี

'อนุชา-รมช.เกษตรฯ' แสดงความยินดี และภาคภูมิใจ พลเอกประยุทธ์ ได้รับการโปรดเกล้าฯ เป็นองคมนตรี ย้ำอดีตนายกฯมีความตั้งใจพัฒนาประเทศ สร้างผลงานหลายอย่าง อยากให้ประชาชนอยู่ดีกินดี

'จตุพร' ชี้ 'บิ๊กตู่' ไปได้ดีแล้ว ยากรีเทิร์นนายกฯ ฟันธง 'เศรษฐา' อยู่ไม่ยืด

'จตุพร' ชี้ 'บิ๊กตู่' ไปได้ดีเป็นองคมนตรี ปิดฉากการเมืองยากกลับเป็นนายกฯ ในสถานการณ์พิเศษอีก ฟันธง 'เศรษฐา' อยู่ไม่ได้ เหตุก่อวิกฤตเอง ขึงขังตวาดอธิบดีDSI แต่ไม่กล้าปกป้อง

'เทพไท' แต่งเพลง 'สดุดีลุงตู่' ยินดีกับองคมนตรีคนใหม่

นายเทพไท เสนพงศ์ อดีต สส.นครศรีธรรมราช พรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ”สดุดี ลุงตู่“ ขอแสดงความยินดีกับ“ลุงตู่” พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ที่ได้รับโปรดเกล้าฯ เป็นองคมนตรีคนใหม่