ระทึก! ยิงกลางห้างพารากอน หนีตายจ้าละหวั่น

3 ต.ค.2566 - พล.ต.ท.อาชยน ไกรทอง โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) ให้สัมภาษณ์ถึงเหตุยิงกันภายในห้างสยามพารากอนเมื่อเวลาประมาณ 16.20 น. ว่า ทาง สน.ปทุมวัน เข้าควบคุมดูแลพื้นที่แล้ว ขณะนี้กำลังปิดล้อมอยู่ กำลังควบคุมสถานการณ์อยู่ เบื้องต้นยังไม่มีผู้เสียชีวิต แต่ได้รับรายงานมีผู้บาดเจ็บ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิด คนร้ายสวมเสื้อสีเข้มกางเกงสีกากี สวมถุงมือ ใส่รองเท้าบู๊ทสีดำ

มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ที่อยู่ในพารากอนระบุว่า อย่าไลฟ์สด อย่าโพสต์บอกจุดที่หลบ! เราไม่รู้คนยิงมีจุดประสงค์อะไร แต่เขาก็เล่นโซเชียลเป็นนะ ยังไงขอให้ทุกคนปลอดภัยนะคะ

ผมอยู่ในห้องเดียวกับคนยิงเป็นผู้ชาย วัยรุ่น ใส่เสื้อสีดำ เป็นห่วงน้องๆ 3 คน ที่ติดอยู่ในนั้น #พารากอน

ขอบคุณเจ้าของคลิป

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เศรษฐา' นำ 'อุ๊งอิ๊ง-ครม.' แต่งผ้าไทย ดูหนัง 'สัปเหร่อ' หลุดปากมีนายกฯ 2 คน

นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและรมว.คลัง นำคณะรัฐมนตรี (ครม.) พร้อม น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย ในฐานะรองประธานคณะกรรมการยุทธศาสตร์ซอฟต์พาวเวอร์แห่งชาติ ชมภาพยนตร์เรื่อง “สัปเหร่อ”

ปรบมือดังๆ 'บิ๊กต่อ' มอบแหวนอัศวินให้ 'รอง สวป.ปทุมวัน' ระงับเหตุการยิงพารากอน

ผบ.ตร. มอบแหวนอัศวิน ให้ รอง สวป.ปทุมวัน เข้าระงับเหตุกราดยิงที่ห้างพารากอน ปฏิบัติหน้าที่ด้วยจิตวิญญาณของผู้พิทักษ์สันติราษฎร์

พารากอนเอฟเฟ็กต์! ท่องเที่ยวไทยวูบ สัปดาห์เดียวทัวร์จีนหาย 7.5 หมื่นคน

นางสาวสุดาวรรณ หวังศุภกิจโกศล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เปิดเผยว่า สำนักงานปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา

ศาลไม่ให้ประกัน 4 ผู้ต้องหาขายกระสุนปืนให้เด็ก 14 ปี กราดยิงพารากอน

ที่ศาลอาญากรุงเทพใต้ พนักงานสอบสวน สน.ยานนาวา ยื่นคำร้องต่อศาลอาญากรุงเทพใต้ ขอฝากขังครั้งแรก น.ส.สุธิดา อายุ 24 ปี, นายวุฒิพงษ์ อายุ 19 ปี,นายภัสสรกรณ์ อายุ 27 ปี

'อนุทิน' ยกเหตุยิงกันในบ่อนไก่นครปฐม ต้องควบคุมใบอนุญาตพกปืน เปรียบเป็นของร้อน

นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกฯ และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย (มท.1) ได้เดินทางลงพื้นที่ติดตามความคืบหน้ากรณีเหตุยิงกันเสียชีวิต