อดีตนายกฯสิงคโปร์ โชว์รูปเซลฟี่คู่ ‘อุนทิน’ ขอบคุณสำหรับการต้อนรับอย่างอบอุ่น!

4 พ.ย. 2568- อดีตนายกรัฐมนตรี ลี เซียนลุง โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก  Lee Hsien Loong  ว่า ผมกลับมาบ้านหลังจากเดินทางกลับกรุงเทพฯ ประเทศไทย

ยินดีที่ได้กลับมาพบกับนายกรัฐมนตรีอนุทิน ชาญวีรกูล อีกครั้ง ซึ่งท่านได้กรุณาเลี้ยงน้ำชาแก่ผมและโฮชิง ณ ที่ทำงานของท่าน ครั้งสุดท้ายที่เราพบกันที่กรุงเทพฯ คือตอนที่ประเทศไทยเป็นประธานการประชุมเอเปคในปี 2565

สิงคโปร์และไทยมีศักยภาพสูงที่จะกระชับความร่วมมือในสาขาต่างๆ ที่มีความสนใจร่วมกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านเศรษฐกิจดิจิทัลและเศรษฐกิจสีเขียว

ขอขอบคุณสำหรับการต้อนรับอย่างอบอุ่นที่กรุงเทพฯ ความสัมพันธ์ระหว่างสิงคโปร์และไทยแข็งแกร่ง และเราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะเสริมสร้างความร่วมมือนี้ให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น!

นอกจากนี้ ลี เซียนลุง ยังคอมเมนต์ในภาพเซลฟี่ที่ถ่ายด้วยตัวเองว่า ถ่ายรูปคู่กับนายกฯ อนุทินที่ทำเนียบรัฐบาล ขอบคุณสำหรับการต้อนรับอย่างอบอุ่น!

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โค้งสุดท้ายก่อนเลือกตั้ง รัฐมนตรีลาประชุมครม. 19 คน นายกฯถึงกับร้องโอ้โห!

​เมื่อเวลา 10.05 น. ที่ทำเนียบรัฐบาล นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย เป็นประธานการประชุมคณะ

นายกฯสดุดีดวงวิญญญาณ 42 ทหารกล้า บรรจุอัฐิที่ห้องจารึกชื่อภายในอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เนื่องในวันทหารผ่านศึก

เช้าวันนี้องค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดงานเนื่องใน ”วันทหารผ่านศึก“ ซึ่งจัดเป็นประจำทุกปี ทุกวันที่ 3 กุมภาพัน

เมืองนนท์คึก! 'เสี่ยหนู' เดินตลาดเช้าพระนั่งเกล้า แม่ค้าหยอก ลูกชอบท่านมาก 'อนุทิน ชินวัตร' ให้กำลังใจได้กลับมาแน่

เมื่อเวลา 06.30 น. ที่ จ.นนทบุรี นายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ลงพื้นที่หาเสียงตลาดนัดเช้าพระนั่งเกล้า เพื่อช่วยน.ส.กัญญา

'อนุทิน' มั่นใจไม่มีเหตุชายแดน 8 ก.พ.ได้เลือกตั้ง เมิน 'มาร์ค' เตือนกทม.กาน้ำเงินได้ส้ม

ที่ตลาดเช้าพระนั่งเกล้า จ.นนทบุรี นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีและรมว.มหาดไทย ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ให้สัมภาษณ์ถึงวั

ทูตมองโกเลีย ชมไทยปราบสแกมเมอร์เด็ดขาด เตรียมมอบรูปปั้น 'ม้าสองตัว' สื่อมิตรภาพสองชาติ

นายกฯ หารือเอกอัครราชทูตมองโกเลียฯ ชื่นชมไทยดำเนินการปราบปรามสแกมเมอร์อย่างจริงจัง เด็ดขาด พร้อมเดินหน้าขยายความร่วมมือที่มีศักยภาพร่วมกัน โดยเฉพาะด้านการท่องเที่ยวและการค้า