15 มกราคม 2569 - นายณัฐพงษ์ เรืองปัญญาวุฒิ หัวหน้าพรรคประชาชน แถลงข่าวกรณี นายรัชต์พงศ์ สร้อยสุวรรณ ผู้สมัคร สส. เขต 2 จ.ตาก ถูกตำรวจไซเบอร์จับกุมในข้อหาพัวพันเว็บไซต์พนันออนไลน์ ว่า พรรคได้ทราบเรื่องของนายรัชต์พงศ์ เมื่อวานนี้ ขอยืนยันพรรคมีนโยบายที่ชัดเจน ไม่ยอมรับพฤติกรรมสีเทา ทุจริตคอร์รัปชัน ค้ายาเสพติด ค้ามนุษย์ ทุนเทา หรือสแกมเกมอร์ รวมถึงเว็บพนันออนไลน์ หากบุคลากรของพรรคที่มีพฤติกรรมต่างๆ เราจะไม่ปกป้อง ปกปิดการกระทำ ผู้ถูกกล่าวหาต้องเข้าสู่กระบวนการยุติธรรมตามขั้นตอนกฎหมาย
นายณัฐพงษ์ กล่าวว่า ที่ผ่านมาเคยมีคนส่งเรื่องร้องเรียนมาก่อน แต่ไม่ใช่กรณีนี้โดยตรง ทางพรรคพยายามสืบสวน แต่เราไม่สามารถเข้าถึงข้อมูลได้อย่างที่ตำรวจมีได้ เราได้ดำเนินการตามข้อมูลหลักฐานที่เรามี พรรคได้ดำเนินการอย่างเต็มที่ ไม่ได้ละเว้นแต่อย่างใด ยอมรับกรณีดังกล่าวมีผลกระทบต่อการเลือกตั้งในเขต 2 จ.ตาก ไม่สามารถหาตัวผู้สมัครแทนลงในเขตนี้ได้ทัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เปิดพฤติการณ์ 'รัชต์พงศ์ สร้อยสุวรรณ' ผู้สมัครพรรคประชาชน เอี่ยวเว็บพนัน nakarin789
เจ้าหน้าที่ตำรวจ บก.สอท.3 และ บก.สอท.4 ได้ร่วมกันจับกุม ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาที่ 196/69 ลง 13 ม.ค.69 1 รายคือ นายรัชต์พงศ์ สร้อยสุวรรณ อายุ 32 ปี อาศัยอยู่บ้านเขตบึงกุ่ม กทม.
'สฤณี' จี้พรรคส้มยกเครื่องกระบวนการคัดตัวผู้สมัคร เจอเทาเข้าไปสองคนแล้ว
น.ส.สฤณี อาชวานันทกุล นักเขียนชื่อดัง โพสต์เฟซบุ๊กว่า อยากเสนอว่า นอกจากกระบวนการคัดตัวผู้สมัครในอนาคตต้องดีกว่านี้แล้ว พรรคประชาชนควรกำหนดให้ผู้สมัครทุกคนต้องทำสัญญากับพรรค รับรองว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ กับธุรกิจผิดกฎหมาย และถ้าพรรคเจอว่าคำรับรองนี้ไม่จริง ผู้สมัครต้องชดใช้ค่าใช้จ่ายทั้งหมดที่ใช้ไปในการหาเสียงเลือกตั้ง ให้กับพรรคค่ะ
'ณัฐพงษ์' จี้ลดชั้นผู้รับเหมา ถามกล้อง CCTV ติดตั้งจุดไหนในพื้นที่ก่อสร้าง ปมเครนถล่มทับรถไฟ
นายณัฐพงษ์ เรืองปัญญาวุฒิ หัวหน้าพรรคประชาชน โพสต์เฟซบุ๊กว่า ผมขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัวของผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บ จากเหตุการณ์เครนก่อสร้างที่ใช้ในการก่อสร้างทางรถไฟยกระดับพังถล่มลงมาทับขบวนรถไฟ บริเวณพื้นที่ อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา
“กองทัพ”ตั้งการ์ด-ลดแรงเสียดทาน เริ่มศึกภายใน-ชายแดนยังไม่จบ
แม้การสู้รบในพื้นที่ชายแดน “ไทย-กัมพูชา” จะจบลงในระลอกที่ 2 ไปแล้ว โดยกองทัพสามารถทวงคืนพื้นที่จากฝ่ายตรงข้ามได้เกือบร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่ “สงคราม” นั้นยังไม่จบ เพราะ “ควันหลง” ของเหตุการณ์ยังเป็นเชื้อไฟที่สามารถทำให้เหตุการณ์สู้รบปะทุได้อีกตลอดเวลา จากปัจจัยหลักคือ ยังไม่มีการสำรวจจัดทำหลักเขตกันจนเป็นที่ยุติ รวมไปถึงปัจจัยเฉพาะหน้าที่เกิดจากการเมืองภายในของ 2 ประเทศ ที่รัฐบาลต่างฝ่ายต่างสร้างคะแนนนิยมจากเหตุการณ์ชายแดน
'ธนาธร' ฟุ้งเลือกตั้งครั้งนี้ เดิมพันสำคัญระหว่างพลังความเจริญก้าวหน้า กับพลังฉุดรั้งประเทศให้อยู่กับที่
นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ พร้อมด้วย เบญจา แสงจันทร์ ผู้ช่วยหาเสียงของพรรคประชาชน เดินทางไปที่จังหวัดตราด ช่วยหาเสียงให้กับ ผู้สมัคร สส.ตราด เขต 1 ของพรรคประชาชน โดยได้ขึ้นรถแห่ปราศรัยและเปิดวงพูดคุยกับประชาชนในประเด็นนโยบายของพรรคประชาชนด้านต่างๆ รวมถึงแนวทางการแก้ไขปัญหาภายในจังหวัดตราด ได้รับการต้อนรับจากประชาชนในพื้นที่เป็นอย่างดี
รวบ 'แจ๊ค หยาง' หนุ่มจีนหนีคดีฉ้อโกง สแกมเมอร์ระดับสั่งการ ตั้งฐานอยู่ฟิลิปปินส์
พล.ต.ต.ทรงโปรด สิริสุขะ ผบก.ตม.3 พร้อมด้วย พ.ต.อ.ชินวุฒิ ตั้งวงษ์เลิศ รอง ผบก.ตม.3 ,พ.ต.อ.สุริยะ พ่วงสมบัติ ผกก.สส. บก.ตม.3 , พ.ต.ท.ปิติพัฒน์ ศรีธนาอภินันท์ รอง ผกก.สส.บก.ตม.3, พ.ต.ท.จตุรโชค เพชรคง สว.กก.สส.บก.ตม.3 นำร่วมกันจับกุม

