ไทยติดโควิดใหม่รอบสัปดาห์ 2,144 ราย กทม. ป่วยสูงสุด

13 ม.ค. 2568 – กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข รายงานสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 รายสัปดาห์ว่า ระหว่างวันที่ 5 – 11 มกราคม 2568 มีผู้ติดเชื้อรายใหม่ (รายสัปดาห์) 2,144 ราย ขณะที่มีผู้เสียชีวิตรายใหม่ (รายสัปดาห์) 1 ราย โดย 10 จังหวัดที่มีผู้ป่วยสูงสุด ได้แก่ กรุงเทพฯ 317 ราย ชลบุรี 123 ราย สงขลา 106 ราย เชียงใหม่ 61 ราย นครราชสีมา 47 ราย สมุทรปราการ 45 ราย นครสวรรค์ 38 ราย ภูเก็ต 37 ราย นนทบุรี 32 ราย ปทุมธานี 31 ราย และพิษณุโลก 31 ราย.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สื่ออิหร่านยืนยัน 'ผู้นำสูงสุด' เสียชีวิตแล้ว!

สถานีโทรทัศน์ของรัฐบาลอิหร่านยืนยันเมื่อวันอาทิตย์ว่า อยาตอลลาห์ อาลี คาเมเนอี ผู้นำสูงสุดของอิหร่านเสียชีวิตแล้ว โดยไม่ได้กล่าวถึง

ยืนยัน ลูกสาว ลูกเขย หลานสาว ผู้นำสูงสุดของอิหร่านเสียชีวิตจากการโจมตีของ 'สหรัฐ-อิสราเอล'

เอเอฟพีอ้างสื่ออิหร่านรายงานเมื่อวันอาทิตย์ว่า บุตรสาว บุตรเขย และหลานสาวของอยาตอลลาห์ อาลี คาเมเนอี ผู้นำสูงสุดของอิหร่าน ถูกสั

นายกฯ ลงนามเอ็มโอยู แก้โรคพยาธิใบไม้ตับ-มะเร็งท่อน้ำดี ลั่นทำงานจริงจังไม่ต้องห่วงใครจะได้หน้า

นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีและรมว.มหาดไทย เป็นประธานในพิธีลงนามบันทึกความเข้าใจเรื่องความร่วมมือเพื่อป้องกันและกำจัดโรคพยาธิใบไม้ตับและลดมะเร็งท่อน้ำดีในประเทศไทยระหว่างสถาบันวิจัยระบบสาธารณสุข กระทรวงสาธารณสุข กระทรวงมหาดไทย และมหาวิทยาลัยขอนแก่น