'หมอวรงค์'ชวนดูไลฟ์สด ลากไส้'ทอน-ช่อ'ครบ1ปีเมย์เดย์เมย์เดย์....คุกคุกคุกคุก


เพิ่มเพื่อน    

28 เม.ย.64- นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม รักษาการหัวหน้าพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Warong Dechgitvigrom  #ถึงคุณธนาธรและช่อ  มีรายละเอียดดังนี้

เช้าวันที่ 28 เมษายนเวลา 10.00 น. ผมและคุณบุญเกื้อ ผู้ซึ่งคุณช่อได้ไปฟ้องหมิ่นประมาทไว้ จะไลฟ์ "ครบรอบ 1 ปี เมย์เดย์เมย์เดย์....คุกคุกคุกคุก" ให้ประชาชน ที่เขาเฝ้ารอเงิน 3000 บาท ถ้วนหน้าได้เข้าใจตัวตนของพวกคุณ 
ผมอยากให้คุณธนาธรและคุณช่อ ได้ติดตามการไลฟ์ของผมและคุณบุญเกื้อด้วย เผื่อพวกคุณจะมีอะไรชี้แจงต่อประชาชน เพราะคุณเอาเงินบริจาคของประชาชนมา 7.28 ล้านบาท มาดำเนินกิจกรรม แต่คุณบริหารไม่โปร่งใส ไม่ตรงไปตรงมา 

ไม่มีความยุติธรรม ต่อประชาชนที่เขามาก่อน ตามเงื่อนไขที่คุณประกาศ  มิหนำซ้ำ บางคนไม่ได้ขอตามกฏเกณฑ์ บางคนขอมาลำดับหลังๆ หรือแม้แต่บางคนไม่มีในรายชื่อที่ขอมา (ที่คุณส่งมาให้พวกผมตามหมายศาล) มีการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข แทบจะเรียกได้ว่า โครงการนี้คือโครงการ"เมย์เดย์เมย์เดย์...ก้าวหน้าอยุติธรรม" 

ขนาดโครงการเล็กๆแค่นี้ พวกคุณยังไม่โปร่งใส เหมือนกับที่พวกคุณคุยไว้เลย หลอกประชาชนแบบหน้าตาย เรื่องความเท่าเทียม มาก่อนได้ก่อน ถ้าหากพวกคุณบริหารประเทศนี้ ยิ่งนึกไม่ออกว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง แต่ไม่เป็นไรครับ พวกเราขอให้คุณติดตามไลฟ์ และออกมาชี้แจงกับประชาชนด้วยครับ

หมายเหตุ หลายคนถามว่า ทำไมโครงการนี้ ไม่มีคุณปิยบุตรด้วย ผมบอกได้เลยว่า เขาเป็นนักกฏหมาย เขาคงมองอะไรออกบ้าง.
 


"๒๒-๒๔ มิ.ย." นี้ เป็นช่วงการเมือง "ติดสัด" อภิวัฒน์ประชาธิปไตย ฉะนั้น ใครจะไปทางไหน สำรวจเส้นทางให้ดีก่อน ไม่งั้นจะติดแหง็กคาถนนเอาได้!

กีฬา 'ใหญ่กว่า' แก้รัฐธรรมนูญ
ภาษาสื่อ"ปูติน-ไบเดน"
"ลุงป้อม-น้องธรรมนัส"
'เวียดนาม' ใกล้บอลโลก
ทีมแพทย์ 'ศูนย์วิจัย' จุฬาฯ
เรื่อง 'ไม่เป็นเรื่อง' (ซักวัน)