ว่าที่คุณแม่'ก้อย รัชวิน'ยิ้มรับภารกิจใหม่ สัญญาจะทำให้ดีที่สุด


เพิ่มเพื่อน    

 

          หลังจากที่ ตูน อาทิวราห์ และ ก้อย รัชวิน ได้โพสต์ข้อความ 1 + 1 = 3  #TogetherForeverKT ในอินสตาแกรม  หลายคนก็คาดเดาว่าทั้งคู่กำลังจะมีทายาทตัวน้อยหรือเปล่า เพราะจะว่าไปก็แต่งงานกันมาพักใหญ่แล้ว

          ล่าสุด ตูน-ก้อย ก็ได้ออกมาเฉลยแล้ว ผ่านทาง Youtube : Rachwin Journey โดยใจความสำคัญบอกว่า เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ก้อย เซอร์ไพรส์ตูน ด้วยการบอกข่าวดีว่าท้องลูกคนแรกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

         พร้อมกันนี้ทางว่าที่คุณแม่ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมอีกว่า”ตื่นเต้นและดีใจมากๆ ค่ะ ที่ได้บอกข่าวดีนี้กับทุกคนซักที ว่าเราสองคนกำลังจะเป็นคุณพ่อคุณแม่แล้วน้าาาา เป็นภารกิจใหม่ที่เราต้องรับมือในช่วงสถานการณ์แบบนี้ แต่เราสองคนก็จะทำให้ดีที่สุดเพื่อลูกน้อยของเรา ... ก้อยขอเป็นกำลังใจให้คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ทุกๆ คนด้วยนะคะ

ขอบพระคุณทุกๆ คำอวยพรที่ส่งมาให้เราสองคนจากใจนะคะ ก้อยได้อ่านทุกคอมเมนต์เลย ทั้งในยูทูป ไอจี และทางเพจ Rachwin Journey จริงๆตั้งใจลงรูป 1+1= 3 เป็นการบอกใบ้ไว้ก่อนให้คนเดาเล่น แต่กลายเป็นว่า ทุกคนรู้หมดแล้วจ้าาา!!! 555555  ปล. ขออภัยทุกคนที่ซื้อ 113 งวดนี้  ดูจากรูปนี้ ลองมาทายกันเล่นๆ ว่า  เป็นผู้ชาย หรือ ผู้หญิง น้าา???“

 

 


อืมมมม... บางวันมันก็ฝืนจริงๆ นะ! คือเรื่องคุยน่ะ..มี อารมณ์จะคุยมันไม่มี แต่ต้องคุย เพราะอย่างนั้น จึงตกอยู่ในลักษณะ "ทุกข์เข็น"

"การสื่อสารกับการเมือง"
ยอมให้ด่า "เพื่ออนาคต"
๗ ปี"ไล่นายกฯ"อย่างเดียว
"วิจัย-พัฒนา"ถึง"หมากัด"
"รัฐบาลทำดีแต่มีคนเซ็ง"
เมื่อนายกฯ ชื่อ "พิธา"